Ame Aavya Ramva Ne Raas by Musa Paik, Pamela Jain song Lyrics and video
Artist: | Musa Paik, Pamela Jain |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soormandir |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-10-15 |
Lyrics (English)
અમે આવ્યા રમવાને રાસ | AME AAVYA RAMVA NE RAAS LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Musa Paik and Pamela Jain under Soormandir label. "AME AAVYA RAMVA NE RAAS" Gujarati song was composed by Appu , with lyrics written by Traditional . અમે આવ્યા, એ અમે આવ્યા અમે આવ્યા રમવાને રાસ માડી મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો અમે આવ્યા અમે આવ્યા રમવાને રાસ માડી મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો ભારતલીરીક્સ.કોમ રંગભીના રંગભીના રમવાને રાસ માડી મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો રંગભીના રંગભીના રમવા ને રાસ માડી મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો ઓ આશા ભરેલા આવીયા અમે આરાસુરની માંય આરાસુરની માય આશા ભરેલા આવીયા અમે આરાસુરની માંય આરાસુરની માય ઓ રંગના રસિયા રંગે રમવા આજ અધીરા થાય આજ અધીરા થાય રંગના રસિયા રંગે રમવા આજ અધીરા થાય આજ અધીરા થાય રંગ ભરશું રંગ ભરશું આજની રાત માં મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો રંગ ભરશું રંગ ભરશું આજની રાત માડી મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો રંગભીના રંગભીના રમવાને રાસ માં મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો માં મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો માં મને રાસ રમાડો રમાડો માં મને રાસ રમાડો રમાડો માડી મને રાસ રમાડો. Ame aavya ramva ne, ae ame avya Ame aavya ramva ne raas Madi mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado Ame aavya Ame avya ramva ne raas Madi mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado Rangbhina Rangbhina ramva ne raas Madi mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado Rangbhina Rangbhina ramva ne raas Madi mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado Ao aasha bharela aviya ame aarasurni may Aarasurni may Aasha bharela aviya ame aarasurni may Aarasurni may Ao rangna rasiya range ramva aaj adhira thay Aaj adhira thay Rangna rasiya range ramva aaj adhira thay Aaj adhira thay Rang bharshu Rang bharshu aajni rat Maa mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado Rang bharshu Rang bharshu aajni rat Maa mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado atozlyric.com Rangbhina Rangbhina ramva ne raas Maa mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado Maa mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado Maa mane raas ramado Ramado maa mane raas ramado Ramado maadi mane raas ramado. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ame Aavya Ramva Ne Raas lyrics in Gujarati by Musa Paik, Pamela Jain, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.