O Maara by Paal Dabba song Lyrics and video
Artist: | Paal Dabba |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Paal Dabba |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-05-28 |
Lyrics (English)
LYRICS OF O MAARA IN TAMIL: 'ஓ மாற' The song is sung by Paal Dabba from the Tamil film Thug Life , directed by Mani Ratnam. The film stars Kamal Haasan, Silambarasan and Trisha Krishnan in the lead role. "O MAARA" is a Playful song, composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Paal Dabba . ஓ மாரா ஊரே சிங்கம்-ஆ சிம்பிள்-ஆ சிங்கிள்-உஹ் சூதுரா சின்னம் நான் டை ஓ மாற பங்கமா பார்ப்பேன் உங்கள அடக்கம்-ஆ இருகா உடுவேன் டேய் ஓ மாற நேருலே தங்கமா ஜோலிபேன்-னு நம்பி நீ வந்தேனா தருவேன் கைய் ஓ மாற ஏர்-லே சத்தமா வெடிக்கும் வெடி நான் உனக்கு தெரிய வாய் ஓ இருக்குறே மனசு நான் காரம் வெச்சு புடிக்கிற டார்கெட் என் மார்க்-லே நிக்கிற ஆளுக்கு நம்பிக்கை இல்லே ப்ரூ தெரிகிது புல்லட் ஹே நான் குடுக்குறேன் எச்சரிக்கை உன்னே எனக்குள்ளே இருக்குறே வெருப்புலே முடிபெண் ஜிலோ ஒரு காசோலை 1 2 3 துப்பாக்கி முனையில் முடிகிறே பொழுதுபோக்கு நான் காரா ஸ்டைல் Valachu oaturen ஓட்டம் ஒரு கேங்க்ஸ்டெரா இருக்கும் ஆர்வம்-ஏ உன்னே திரும்பா திரும்பா தொரதி வருவேன் நான் ஜம்பப்பா மன்னாரே லம்பா மன்னாரே ரம்பா சொல்லாம செஞ்சாரே Oorr edirthalum avanukku ஆயிரம் யானையின் பலம் யார் தாடுதலும் அடை பொரித்து முடிகிற குணம் இது யாருக்கும் அடங்காத ரணம் இங்கே அவனுக்கும் பயம் இல்லே டா பரத்கிரிக்.காம் ஓ மாற ஊருலே சிங்கமா சிம்பிளா Singleuh suthura சின்னம் நான் தேய் ஓ மாற பங்கமா பார்ப்பேன் உங்கள ஹம்ப்ளே இருகா உடுவேன் டேய் ஓ மாற நேருலே தங்கமா ஜோலிப்பேன்னு நம்பி நீ வந்தென தருவேன் கை ஓ மாற ஏர்-லே சத்தமா வெடிக்கும் வெடி நான் உனக்கு தெரிய வாய் ஓ மாறா ஓ மாறா ஜும்பாபா மன்னாரே லாம்பாபா மன்னாரே ரம்பா சொல்லாம lyricsread.Com சென்ஜாரே ஜும்பாபா மன்னாரே லாம்பாபா மன்னாரே ரம்பா சொல்லாம செஞ்சாரே ஜும்பாபா மன்னாரே லாம்பாபா மன்னாரே ரம்பா சொல்லாம செஞ்சாரே ஜும்பாபா மன்னாரே லாம்பாபா மன்னாரே ரம்பா சொல்லமா செஞ்சாரே O mara urule singam-ah simple-ah Single-uh suthura symbol naan dai O maara bangama parappen ungala Humble-ah iruka uduven dai O maara nerule thhangama jolipen-nu Nambi neee vanthena tharuven kayy O maara air-le sathama vedikkum vedi naan Unaku theriya vai O irukure mindset Naan karam vechu pudikira target En mark-le nikkira aalukku hope ille broo Therikidhu bullet haay Naan kudukuren alert haay Unne enakulle irukure Verupule mudipen jilo One check 1 2 3 Gun point-le mudikire hobby Naan carah styleah Valachu oaturen flow Oru gangsterah irukum passion-eh Unne thirumba thirumba Thorathi varuven naan Jumpapa mannare lampapa mannare Rampa sollama senjaare Oorr edhirthalum avanukku Aayiram yaanaiyin balam Yaar thaduthaalum adhai Porittu mudikira gunam Itu yaarukum adangaatha ranam Inge avanukkum bayam ille da O maara oorule singamah simpleah Singleuh suthura symbol naan dei O maara bangama parappen ungala Humbleah iruka uduven dei O maara nerule thangama jolipennu Nambi ni vanthena tharuven kai O maara air-le saththama vedikkum vedi naan Unaku theriya vai O maara o maara atozlyric.com Jumpaapa mannnaare lampaapa mannaarey Rampa sollama lyricsread.Com senjaare Jumpaapa mannaare lampaapa mannaarey Rammpa sollama senjaare Jumpaapa mannaare lampaapa mannaare Rampa sollama senjaarey Jumpaapa mannaare lampaapa mannaare Rampaa sollamaa senjaare Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: O Maara lyrics in Tamil by Paal Dabba, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.