Soni Gujarat Ni by Mika Singh, Parthiv Gohil song Lyrics and video
Artist: | Mika Singh, Parthiv Gohil |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mika Singh |
Lyricist: | Kirun Parihar |
Label: | Zen Music Gujarati |
Genre: | Dance, Happy, Romantic |
Release: | 2020-02-04 |
Lyrics (English)
Soni Gujarat Ni lyrics, સોણી ગુજરાતની the song is sung by Mika Singh, Parthiv Gohil from Golkeri (2020). The music of Soni Gujarat Ni Dance, Happy, Romantic track is composed by Mika Singh while the lyrics are penned by Kirun Parihar. o Soni gujarat ni sun mari baat ni Ungh naa aave mane saari saari raat ni Soni gujarat ni sun mari baat ni Ungh naa aave mane saari saari raat ni Aakkha gujarat ma sikka pade aapna Aakkha gujarat ma sikka pade aapna Ekvaari haan kar london ghoomaun sath ma Soni gujarat ni sun meri baat ni Ungh naa aave mane saari saari raat ni Soni gujarat ni sun meri baat ni Ungh naa aave mane saari saari raat ni O Hun mr sing tu gujarati queen Tari mari love story chhe amazing. Tu mr king oli gujarati queen Tari eni love story chhe amazing. Sun mari o rani Hun chhu taro ambani Sun mari o rani Hun chhu taro ambani Tara vina jindgani saav nakkami… O soni gujarat ni..sun meri baat ni atozlyric.com Soni gujarat ni sun mari baat ni Ungh naa aave mane saari saari raat ni Soni gujarat ni sun meri baat ni Ungh naa aave mane saari saari raat ni. ઓ સોણી ગુજરાતની સુન મારી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની સોણી ગુજરાતની સુન મારી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની આખ્ખા ગુજરાત માં સિક્કા પડે આપણા આખ્ખા ગુજરાત માં સિક્કા પડે આપણા એકવારી હા કર લન્ડન ઘૂમાઉં સાથ માં સોણી ગુજરાતની સુન મેરી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની સોણી ગુજરાતની સુન મેરી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ હું મિસ્ટર સીંગ તું ગુજરાતી ક્વીન તારી મારી લવ સ્ટોરી છે અમેઝિંગ. તું મિસ્ટર કિંગ ઓલી ગુજરાતી ક્વીન તારી એની લવ સ્ટોરી છે અમેઝિંગ સુન મારી ઓ રાની હૂં છું તારો અંબાણી સુન મારી ઓ રાની હૂં છું તારો અંબાણી તારા વિના ઝિન્દગાની સાવ નકકામી… ઓ સોણી ગુજરાતની..સુન મેરી બાત ની.. સોણી ગુજરાતની સુન મારી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની સોણી ગુજરાતની સુન મેરી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Soni Gujarat Ni lyrics in Gujarati by Mika Singh, Parthiv Gohil, music by Mika Singh. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.