Aai Badpan Ni Yaad by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari |
Lyricist: | Chandu Raval |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-07-09 |
Lyrics (English)
AAI BADPAN NI YAAD LYRICS IN GUJARATI: આઈ બાળપણ ની યાદ, This Gujarati Sad song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Ekta Sound . "AAI BADPAN NI YAAD" song was composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Chandu Raval . The music video of this track is picturised on Jignesh Barot, Sweta Sen, Chhaya Shukla, Nishit Nayak, Shailesh, Kirtan Barot and Hitesh Kadi. Nonpana ni yaad aai He aai nonpana ni yaad Aai badpana ni yaad Joi photo pakeet mo re He eno photo pakeet mo re He mara jode karti vaat ae to Ae to vaato aai yaad Joi photo pakeet mo re He joi photo pakeet mo re He photo joine mari onkh ubharoni Shi khabar godi maari cho khovroni He nathi malti eni bhal nathi koi hamachar Joi photo pakeet mo re Joi photo pakeet mo re Are aai nonpana ni yaad Aai badpana ni yaad Joi photo pakeet mo re Eno photo pakeet mo re He gondi gondi kahi hu to gondo thai jyo chhu Eni yaado ma hu to marva padyo chhu He dade royo hu to raate royo chhu Ene gotava ugada page hu faryo chhu He ena mate shiyado ne vethyo kharo tadko Eno viyog no laagyo kaal sama bhadko He yaad jati nahi cho Mane sujatu nahi koy Joi photo pakeet mo re He joi photo pakeet mo re He aai nonpana ni yaad Aai badpana ni yaad Joi photo pakeet mo re He eno photo pakeet mo re He mane laage ene maari koy nathi padi Ghadnara ae ene kathan kaalaja ni ghadi Ho hase maro bhagvon kare e khari Jivi ne shu karvu have javu se mari He prem ni nishani hati ek re pakeet ma Ene pan maaru nom lakhyu hatu hath ma He have hau ne rom rom Have maru ahi su kom Joi photo pakeet mo re Joi photo pakeet mo re He aai nonpana ni yaad Aai badpana ni yaad Joi photo pakeet mo re He eno photo pakeet mo re He eno photo pakeet mo re Joi photo pakeet mo re He joi photo pakeet mo re Joi photo pakeet mo re. નોનપણા ની યાદ આઈ હે આઈ નોનપણા ની યાદ આઈ બાળપણાં ની યાદ જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે હે જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે હે મારા જોડે કરતી વાત એ તો એ તો વાતો આઈ યાદ જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે હે જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે હે ફોટો જોઈને મારી ઓંખ ઉભરોણી શી ખબર ગોડી મારી ચો ખોવરોણી હે નથી મળતી એની ભાળ નથી કોઈ હમાચાર જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે અરે આઈ નોનપણા ની યાદ આઈ બાળપણાં ની યાદ જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે એનો ફોટો પાકીટ મો રે હે ગોંડી ગોંડી કરી મુ તો ગોંડો થઇ જ્યો છું એની યાદો માં મુ તો મરવા પડ્યો છું હે દાડે રોયો મુ તો રાતે રોયો છું એને ગોતવા ઉગાડા પગે હું ફર્યો છું હે એના માટે શિયાળો ને વેઠ્યો ખરો તડકો એના વિયોગ નો લાગ્યો કાળ સમા ભડકો atozlyric.com હે યાદ જતી નહિ ચોય મને સુજાતું નહિ કોય જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે હે જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે હે આઈ નોનપણા ની યાદ આઈ બાળપણાં ની યાદ જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે હે જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે હે મને લાગે એને મારી કોય નથી પડી ઘડનારા એ એને કઠણ કાળજા ની ઘડી હો હશે મારો ભગવોન કરે ઈ ખરી જીવી ને શુ કરવું હવે જવું સે મરી હે પ્રેમ ની નિશાની હતી એક રે પાકીટ માં એને પણ મારું નોમ લખ્યું હતું હાથ માં હે હવે હઉ ને રોમ રોમ હવે મારુ અહીં સુ કોમ જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે હે આઈ નોનપણા ની યાદ આઈ બાળપણાં ની યાદ જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે હે એનો ફોટો પાકીટ મોં રે હે એનો ફોટો પાકીટ મોં રે જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે હે જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aai Badpan Ni Yaad lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.