Opening Song Ithu by Ajay Krishnaa song Lyrics and video
Artist: | Ajay Krishnaa |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Kabilan Vairamuthu |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Happy |
Release: | 2022-01-05 |
Lyrics (English)
OPENING SONG ITHU SONG LYRICS IN TAMIL: Opening Song Ithu (ஓப்பனிங் சாங் இது) is a Tamil song from the film Aalambana , starring Vaibhav, Parvati and Munishkanth, directed by Pari K Vijay. "OPENING SONG ITHU" song was composed by Hiphop Tamizha and sung by Ajay Krishnaa , with lyrics written by Kabilan Vairamuthu . Thada thada vena boomi nadunga Pada pada vena vaanam vedikka Aayiram aayiram diaper’ai thaandi Methaiyai motham nanaippavan ivane Sala sala vena echi ozhuga Color colora mooku nanaiya Kaalaiyum maalayum vaayai thiranthu Lollypop’ai sappum santhiraney Singa kutty Kuliyal poda Thanga thotty Opening song ithu Happening song ithu Paasakara kootamellam Naasama poguthu Opening song ithu Happening song ithu Paasakara kootamellam Naasama poguthu Thirupaachi vaal ivano Marapaachi doll ivano Choo manthra kaaliyano Jumanji kurangu ivano Ballikum silanthikum Anjaatha kosu ivano Punch vasanam pesithaan Inch inchaa kolbavano Ivan uthu paathaa nee uppu kandam Kaiya vecha nee miruthangam World mappa monthu paatha Egiri pogumda yezhu kandam Ivan etti paathaa kutta kuzhambum Katti pudicha un soli mudiyum Paatu padicha kaathu eriyum Enemy nadungum kirumi ivanthaadaa Singa kutty Kuliyal poda Thanga thotty Opening song ithu Happening song ithu Paasakara kootamellam Naasama poguthu Opening song ithu Happening song ithu Paasakara kootamellam Naasama poguthu Kadhal vetri kaadhal tholvi Ethayum thaangum idhayam Thaniyaala honeymoon povaan Evanaal inga mudiyum Kuppura paduthu yosichaale Corporate’tu alarum Rubber’ra vechu thecha pothum Rowdy kootam azhiyum Polakkaatha poosani da Nasungatha elumicha da Sidharaatha sillara da Yezhaigaluku yezhara da Aatam inga aadaatha Aayul mudinju pogumada Happy birthday candle kooda Atom bomb’maa maarumada. தடதடவெனபூமி நடுங்க படபடவென வானம் வெடிக்க ஆயிரம் ஆயிரம் டேபெர்-யை தாண்டி மெத்தை மொத்தம் நனைப்பவன் இவனே சடசடவென எச்சி ஒழுக கலர் கலரா மூக்கு நனைய காலையும் மாலையும் வாயை திறந்து லாலிபாப்’யை சப்பும் சந்திரனே atozlyric.com சிங்க குட்டி குளியல் போட தங்க தொட்டி ஓப்பனிங் சாங் இது ஹேப்பனிங் சாங் இது பாசக்கார கூட்டமெல்லாம் நாசமா போகுது ஓப்பனிங் சாங் இது ஹேப்பனிங் சாங் இது பாசக்கார கூட்டமெல்லாம் நாசமா போகுது திருப்பாச்சி வாள் இவனோ இல்ல மரப்பாச்சி டால் இவனோஆஹாம் சூ மந்திர காளி இவனோ சூமாஞ்சி குரங்கு இவனோ பல்லிக்கு சிலந்திக்கும் அஞ்சாத கொசு இவனோ இல்ல பஞ்ச் வசனம் பேசித்தான் இஞ்ச் இஞ்ச் கொல்பவனோ இவன் உத்து பாத்தா நீ உப்பு கண்டம் கைய வச்சா நீ மிருதங்கம் வேல்டு மேப்’ப மோந்து பாத்தா எகிறி போகும்டா ஏது கண்டம் இவன் எட்டி பாத்தா குட்ட குழம்பும் கட்டி பிடிச்சா உன் சோலி முடியும் பாட்டு படிச்சா காத்து இரையும் எனிமி நாடெங்கும் கிருமி இவன்தானடா சிங்க குட்டி குளியல் போட தங்க தொட்டி ஓப்பனிங் சாங் இது ஹேப்பனிங் சாங் இது பாசக்கார கூட்டமெல்லாம் நாசமா போகுது ஓப்பனிங் சாங் இது ஹேப்பனிங் சாங் இது பாசக்கார கூட்டமெல்லாம் நாசமா போகுது காதல் வெற்றி காதல் தோல்வி எதையும் தாங்கும் இதயம் தனியாளா ஹனிமூன் பேவான் எவனால் இங்க முடியும்? குப்புற படுத்து யோசிச்சாலே கார்பரேட்’டு அலறும் ரப்பர வச்சி தேச்சா போதும் ரெளடி கூட்டம் அழியும் பொலக்காத பூசணி டா நசுக்காத எலுமிச்ச டா சிதறாத சில்லற டா ஏழைகளுக்கு ஏழற டா ஆட்டம் இங்க ஆடாத ஆயுள் முடிஞ்சு போகுமடா ஹேப்பி பெர்த்டே கேண்டில் கூட ஆட்டோ பாம்-மா மாறுமடா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Opening Song Ithu lyrics in Tamil by Ajay Krishnaa, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.