Joom Joom 2 by Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz song Lyrics and video
Artist: | Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Kruz (Aghori Muzik) |
Lyricist: | Kruz, K. Deep |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Pop |
Release: | 2020-10-05 |
Lyrics (English)
JOOM JOOM 2 LYRICS IN GUJARATI: Joom Joom 2 (જુમ જુમ 2) is a Gujarati Pop song, voiced by Aishwarya Majmudar , K. Deep and Kruz from Sur Sagar Music . The song is composed by Kruz (Aghori Muzik) , with lyrics written by Kruz and K. Deep . જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર જુમ જુમ જુમ ઝૂમે ધરતી ને અવકાશ જયારે વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર ભારતલીરીક્સ.કોમ જગતની જનેતા તારા બાળકો તને હાદ કરે હૈયામાં આશ છે કે આવીને તું હાક ભરે દીકરા કહીને બોલાવે હંધાય મારા પાપ મટે જીવન સુધરે જો તારી મમતા કેરી આંખ ફરે ચળકે છે આંભલાને લાંબી છે કતાર માડી હાંભળવા આતુર તારા ઝાલરનો જણકાર જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે જણકાર તારા ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર જુમ જુમ જુમ જુમ ઝૂમે આખો આ સંસાર જયારે વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર આહ જુમ જુમ જુમ વાગે ચારેકોર જાણે પાડે એક એવો પ્રભાવ ઓછો કરે દબાવ ને મીઠા છોડે જે ઘાવ માડી આ કેવો તારો નાદ સારા ને હાથ ને દુષ્ટો ને તલવાર મને ભાવે નઈ રેવડી પણ તોય ખઉં કેમ કે એહ તારો પ્રસાદ ને અમને ક્યાં ભાણ, કે ઉભી તું જોડે જાને ગઢ ગિરનાર ને હુંય તારો બાળ એટલે હાવજ તોહ કોની સરકાર ને કોની હોય ધાક ના કોઈ ના વેર ને આમ લીલા લહેર પણ રહેજે તું આગળ માડી પણ પગ મારો ખસકે ને ભટકું હું રસ્તો તો પગ માં દેજે તું સાંકળ જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે માડી જણકાર તારા ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર મઢથી ઉતરી જનેતા દર્શન જલ્દી આપ તારા ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર હરખના નીકળે આંખોથી અશ્રુ ચોધાર જયારે વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે માડી જણકાર તારા ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર તને હરખ ના તેડાં માં રીઝવવા તને હૌ થયા ભેળા આ આંગળી પકડી ચાલુ હું તારી સંસાર રૂપી મેળામાં ખુશીઓ લઇ આપ જીવન ના ચકડોળે ભલે બેસાડ પણ અટકે જો ચકડોળ તો જલ્દી ઉતાર હું ક્યાંય નો નઈ રઉ જો છૂટ્યો આ સાથ માં જીવંતીકા જીવાદોરી તારા હાથમાં બૂડતાં ને બચાવા આવે તું પેલી એ કુળની દેવી કર દુઃખનો વિનાશ માં કરું પ્રાર્થના કીર્તન ભજન લખ મારા લેખ જેમ તને પસંદ બસ રહેજે જોડે જો જોડે હોય માં તો જીતાય જગત જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર જુમ જુમ જુમ જુમ જુમેં ધરતીને અવકાશ જયારે વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર સુધરે આ જીવન જો તું રાખે માથે હાથ માડી વાગે છે જુમ જુમ ઝાલરનો જણકાર જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર. Joom joom joom joom maadi vage jankar tara Jhalarno joom joom vage jankar Joom joom joom joome dharti ne avkash jyare Vage che madi tara jhalar no jankar Jagatni janeta tara badko tane haad kare Haiyama aash che ke aavine tu haak bhare Dikra kahine bolave, handhay mara paap mate Jivan sudhre jo tari mamta keri aankh fare Chadke che aambhala ne lambi che katar maadi Hambhadva aatur tara jhalarno jankar Joom joom joom joom vaage jankar Jhalarno joom joom vage jankar Joom joom joom joom jhume aakho aa sansar jyare Vage che madi tara jhalarno jankar Aah zoom zoom zoom vage Charekor jane pade Ek evo prabhaav Ocho kare dabaav ne mitha chode je ghaav Madi aa kevo taro naad Sara ne hath ne dushto ne talwaar Mane bhave nai revadi pan toy khau Kem ke eh taro prasaad Ne aamne kya bhan , ke ubhi tu jode jane gadh girnar Ne huy taro baad etle havaj toh Koni sarkar ne koni hoy dhak Na koi na ver ne aam lila laher pan rehje tu agad maadi Pan pag maro khaske ne bhatku hu rasto to Pag ma deje tu sankad Joom joom joom joom vage maadi jankar tara Jhalarno joom joom vage jankar Madhthi utri janeta darshan jaldi aap tara Jhalarno jhoom jhoom vage jankar Harakhna nikde ankhothi ashru chodhar jyare Vage che maadi tara jhalarno jankar Joom joom joom joom vage jankar tara Jhalarno joom joom vage jankar Tane harakh na teda maa Rijhavava tane hau thaya bheda aa Aangadi pakdi chalu hu tari Sansaar roopi meda ma Khushio lai aap Jivan na chakdode bhale besaad pan Atke jo chakdod to jaldi utaar Hu kyay no nai rau jo chhutyo aa saath maa Jivantikaa jivadori tara hathma Budta ne bachava ave tu pelli Ae kudni devi kar dukhno vinash maa Karu prarthana kirtan bhajan Lakh mara lekh jem tane pasand Bas rehje jode Jo jode hoy maa to jitay jagat atozlyric.com Joom joom joom joom joom joom joom joom Joom joom joom joom maadi vage jankar tara Jhalarno joom joom vage jankar Joom joom joom joom joome dhartine avkash jyare Vage che madi tara jhalar no jankar Sudhre aa jivan jo tu rakhe mathe haath Vage che joom joom jhalarno jankar Joom joom joom joom maadi vage jankar tara Jhalarno joom joom vage jankar. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Joom Joom 2 lyrics in Gujarati by Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz, music by Kruz (Aghori Muzik). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.