Sachi Re Mari by Himali Dholakia song Lyrics and video
Artist: | Himali Dholakia |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-07-25 |
Lyrics (English)
સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ નવ નવ રાત ના નોરતાં કરીશ મા પૂજાઓ કરીશ મા દશેરા ને દારે હવન કરીશ મૈયા લાલ નવ નવ રાત ના નોરતાં કરીશ મા પૂજાઓ કરીશ મા દશેરા ને દારે હવન કરીશ મૈયા લાલ સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ ભારતલીરીક્સ.કોમ લેજો રે લેજો માં પાન સોપારી માં લવિંગ સોપારી માં લેજે રે સાકરીઓ કંસાર મૈયા લાલ લેજો રે લેજો માં પાન સોપારી માં લવિંગ સોપારી માં લેજે રે સાકરીઓ કંસાર મૈયા લાલ સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ આંબા ની ડારે તોરણીયા બંધાવો માં પારણિયા બંધાવો માં પારણીયે જુલે રે માના બાળ મૈયા લાલ આંબા ની ડારે તોરણીયા બંધાવો માં પારણિયા બંધાવો માં પારણીયે જુલે રે માના બાળ મૈયા લાલ સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhavani maa Hu to tari seva karish maiya laal Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhavani maa Hu to tari seva karish maiya laal Nav nav raat na norta karish maa Pujao karish maa dashera ne dare havan karish maiya laal Nav nav raat na norta karish maa Pujao karish maa dashera ne dare havan karish maiya laal Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhavani maa Hu to tari seva karish maiya laal Lejo re lejo maa paan sopari maa Laving sopari maa lejo re sakario kansar maiya laal Lejo re lejo maa paan sopari maa Laving sopari maa lejo re sakario kansar maiya laal Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhvani maa Hu to tari seva karish maiya laal Aaba ni dare toraniya bandhavo maa Paraniya bandhavo maa parniye jule re maana baal maiya laal Aaba ni dare toraniya bandhavo maa Paraniya bandhavo maa parniye jule re maana baal maiya laal Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhavani maa Hu to tari seva karish maiya laal atozlyric.com Huto tari seva karish maiya laal Huto tari seva karish maiya laal Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sachi Re Mari lyrics in Gujarati by Himali Dholakia, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.