Adheeraa by Vagu Mazan song Lyrics and video
Artist: | Vagu Mazan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2022-04-23 |
Lyrics (English)
அதீரா | ADHEERAA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Vagu Mazan from the Tamil film Cobra , directed by R. Ajay Gnanamuthu. The film stars Irfan Pathan, Srinidhi Shetty and Vikram in the lead role. The music of "ADHEERAA" song is composed by A.R. Rahman , while the lyrics are penned by Pa. Vijay . Dheeraa dheeradhi dheeraa Thuppakki mandhira Samar seyyum chandhira Yugam vella vandheeraa Oara yiram pudhira Anu ulayin udhira Min gaandha kadhira Dheeraadhi dheeraa Ivan thottaakal vilayaattil Jeipadhae vidhiyaagum Ivan thottathil thuppakki Chedigal poovagum Adheeraa adheeraa Un roobam pala nooraa Oru moochil aalai allum edhayum Vellum mooga Hey… Soora hey soora Adangadha adhigaara Oru moochil aalli allum Edhiyum vellum Hey pull on the up scene Calculating things you’d never think Evaluating keys to all the peace Cuz he be waiting years for the ease So let me tell you Why they always call him cobra! Killer instincts and he dont need no love He will always slide in silence till it’s over Not a man of violence But he never need to look over his shoulder C-c- cobra Nee oruvan alla iruvan Andha iruvanum ingai oruvan Un iruvaril nallavan oruvan Adhai meeriya vallavan oruvan Un ullae irupavan manidhan Avan ullae innoru kanidhan Un manidhan unnai sollum Un kamidham ulagai vellum Perum vetrigalai petravanin Idhayam aadadhu Malia mel ulla sigarangal Magudam soodathu Adheeraa adheeraa Un roobam pala nooraa Oru moochil aalai allum Edhayum vellum cobra Hey soora hey soora Adangadha adhigaara Oru moochil aalli allum Edhiyum vellum cobra Oraayiram yaanayin kottam Oru pulliyin yukthi thattum Nooraayiram saenai vattam Oru arivin theepori ettum Adai neramai endral mattum Pala kaigalum ingae thattum Nee nirkum marangalai mattum Andha kaigalae vandhu vettum Ivan kottaikul kidayadhu Nyaya sattangal Pin vaangadhu veezhadhu Ivanin thittangal Adheeraa adheeraa Un roobam pala nooraa Oru moochil aalai allum Edhayum vellum cobra Hey… Soora hey soora Adangadha adhigaara Oru moochil aalli allum Edhiyum vellum cobra! Hey… Pull on the up scene Calculating things you’d never think Evaluating keys to all the peace Cuz he be waiting years for the ease Cobra. தீரா தீராதி தீரா துப்பாக்கி மந்திரா சமர் செய்யும் சந்திரா யுகம் வெல்ல வந்தீரா ஓரா ஓராயிரம் புதிரா அணு உலையின் உதிரா மின் காந்த கதிரா தீராதி தீரா இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில் ஜெயிப்பதே விதியாகும் இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி செடிகள் பூவாகும் அதீரா அதீரா உன் ரூபம் பல நூறா ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும் எதையும் வெல்லும் கோப்ரா ஹே சூரா ஹே சூரா அடங்காத அதிகாரா ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும் எதையும் வெல்லும் கோப்ரா atozlyric.com கி புல் அப் ஆன் த சீன் கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங் இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ் பிகாஸ் கி பி வெய்டிங் இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி ஸோ லெட் மி டெல் யு ஒய் தே ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ் அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ் கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன் சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர் னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ் பட் கி னெவர் னீட் டு லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர் கோ கோ கோப்ரா நீ ஒருவன் அல்ல இருவன் அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன் உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன் அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன் உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன் அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன் உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும் உன் கனிதம் உலகை வெல்லும் பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின் இதயம் ஆடாது மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள் மகுடம் சூடாது அதீரா அதீரா உன் ரூபம் பல நூறா ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும் எதையும் வெல்லும் கோப்ரா ஹே சூரா ஹே சூரா அடங்காத அதிகாரா ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும் எதையும் வெல்லும் கோப்ரா ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம் ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும் நூறாயிரம் சேனை வட்டம் ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும் அட நேர்மை என்றால் மட்டும் பல கைகள் இங்கே தட்டும் நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும் அந்த கைகள் வந்து வெட்டும் இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது நியாய சட்டங்கள் பின் வாங்காது வீழாது இவனின் திட்டங்கள் அதீரா அதீரா உன் ரூபம் பல நூறா ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும் எதையும் வெல்லும் கோப்ரா ஹே சூரா ஹே சூரா அடங்காத அதிகாரா ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும் எதையும் வெல்லும் கோப்ரா கி புல் அப் ஆன் த சீன் கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங் இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ் பிகாஸ் கி பி வெய்டிங் இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி கோப்ரா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Adheeraa lyrics in Tamil by Vagu Mazan, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.