Otha Sollaala by Velmurugan song Lyrics and video
Artist: | Velmurugan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Ekadasi |
Label: | Sony Music Entertainment |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-09 |
Lyrics (English)
ஒத்த சொல்லால | OTHA SOLLAALA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Velmurugan from the Tamil film Aadukalam , directed by Vetrimaran. The film stars Dhanush, Tapsee Pannu, Kishore, V. I. S. Jayapalan, Naren and Murugadoss in the lead role. The music of "OTHA SOLLAALA" song is composed by G. V. Prakash Kumar , while the lyrics are penned by Ekadasi . ஹே ஒத்த சொல்லால என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா ஏ பொட்ட காட்டுல ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு அட பட்டாம் பூச்சி தான் என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன் முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து போனவ தான் தொட்ட பின்னால ஏதோ ஆனேன்டா என் பவுடா் டப்பா தீா்ந்து போனது அந்த கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது நான் குப்புறத்தான் படுத்து கெடந்தேன் என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே ஒன்னும் சொல்லாம உசுர தொட்டாயே மனச இனிக்க வெச்ச சீனி மிட்டாயே ஹே ஒத்த சொல்லால என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா ஏ கட்ட வண்டி கட்டி வந்து தான் அவ கண்ணழக பாா்த்து போங்கடா அட கட்டு சோறு கட்டி வந்து தான் அவ கழுத்தழக பாத்து போங்கடா பொண்ணு கருப்பட்டி கண்ணு தீப்பெட்டி மென்னு தின்னாலே ஒரு வாட்டி ஹே ஒத்த சொல்லால என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா ஏ பொட்ட காட்டுல ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு அட பட்டாம் பூச்சி தான் என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன் முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து போனவ தான் தொட்ட பின்னால ஏதோ ஆனேன்டா Hey otha sollaala en usireduthu vachikita Retta kannaala enna thinnaadaa Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi Nitham kudichu enna konnaada Ye potta kaatula aalangati mazhapenji Aaronnu oduradha paaru Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu Pattaasu polae nan vedichen Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan Thotta pinaala yedho aanenda En powder dappa theernthu ponadhu Andha kannaadiyum kadupu aanadhu Naan kupurathaan paduthu kedandhen Enna kudhuramela yethi vitaayae Onnum sollaama usura thottaaya Manasa inika vacha cheeni mittayae Hey otha sollaala en usireduthu vachikita Retta kannaala enna thinnaadaa Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi Nitham kudichu enna konnaada Ye katta vandi katti vandhudhaan Ava kanazhaga paathu pongadaa Ada kattu choru katti vandhudhaan Ava kazhuthalaga paathu pongadaa Ponnu karupatti kannu theepatti Mennu thinnaalae enna oru vaati ye ye yehe Hey otha sollaala en usireduthu vachikita Retta kannaala enna thinnaadaa Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi Nitham kudichu enna konnaada Ada potta kaatula aalangati mazhapenji Aaronnu oduradha paaru Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu Pattaasu polae nan vedichen Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan Thotta pinaala yedho aanenda Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Otha Sollaala lyrics in Tamil by Velmurugan, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.