Nadi Kanthe Mitha Pani by Kamlesh Chhatraliya song Lyrics and video
Artist: | Kamlesh Chhatraliya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Love |
Release: | 2021-01-17 |
Lyrics (English)
નદી કાંઠે મીઠા પાણી | NADI KANTHE MITHA PANI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kamlesh Chhatraliya from Ram Audio label. The music of the song is composed by Ravi-Rahul , while the lyrics of "Nadi Kanthe Mitha Pani" are penned by Darshan Bazigar . The music video of the Gujarati track features Marjina Diwan and Kamlesh Chhatraliya. એ નદી કોઠે મેઠા પોણી એ નદી કોઠે મેઠા પોણી બેડલું લઈને આય ને પોણી ભારતલીરીક્સ.કોમ એ નદી કોઠે મેઠા પોણી બેડલું લઈને આય ને પોણી ઓ હઠીલી રે મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી અરે નદી કોઠે મેઠા પોણી બેડલું લઈને આય ને પોણી ઓ હઠીલી રે મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી એ દલડે લખ્યું નોમ છે તારું બોલને કયું ગોમ છે તારું દલડે લખ્યું નોમ છે તારું બોલને કયું ગોમ છે તારું ઓ હઠીલી રે મારા દિલની રોણી રોણી મારા દિલની રોણી એ નદી કોઠે મેઠા પોણી બેડલું લઈને આય ને પોણી ઓ હઠીલી રે મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી ઓ છેડલો છૂટો મેલ ને અલી બેડલું એઠુ મેલ તારે મારે મેળ છે અલી તારા મોઢે બોલ ઓ લચકમચક કેડ તારી ગોરા ગોરા ગાલ રાતીચોળ આંખોને તારી નવાબી છે ચાલ એ મારા મોઢે બોલને અલી દિલનો ભેદ ખોલને અલી મારા મોઢે બોલને અલી દિલનો ભેદ ખોલને અલી ઓ જાનુડી રે મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી એ નદી કોઠે મેઠા પોણી બેડલું લઈને આય ને પોણી ઓ હઠીલી રે મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી તારા માટે મોન છે અલી દિલમાં તારું નોમ તારા વગર મારે નથી કોઈનું રે કોમ ઓ વાયદો ખોટો કર ના જાનુ હેડ ઉતાળી આય વાટ જોઈને બેઠ્યો તારી મળવા વેલી આય તારા વગર ફાવતું નથી મને ચોય ગમતું નથી તારા વગર ફાવતું નથી મને ચોય ગમતું નથી ઓ હઠીલી રે મારા મનની રોણી રોણી મારા દિલની રોણી એ નદી કોઠે મેઠા પોણી બેડલું લઈને આય ને પોણી ઓ હઠીલી રે મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી રોણી રોણી રોણી મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી. Ae nadi kothe metha poni Ae nadi kothe metha poni Bedalu laine aay ne poni atozlyric.com Ae nadi kothe metha poni Bedalu laine aay ne poni Ao hathili re Mara dilni roni roni mara manni roni Are nadi kothe metha poni Bedalu laine aay ne poni Ao hathili re Mara dilni roni roni mara manni roni Ae dalde lakhyu nom chhe taru Bolne kayu gom chhe taru Dalde lakhyu nom chhe taru Bolne kayu gom chhe taru Ao hathili re Mara dilni roni roni mara dilni roni Ae nadi kothe metha poni Bedalu laine aay ne poni Ao hathili re Mara dilni roni roni mara manni roni Ao chhedalo chhuto mel ne ali Bedalu aethu mel Tare mare mel chhe ali tara modhe bol Ao lachakmachak ked tari Gora gora gaal Ratichod ankhone tari nawabi chhe chal Ae mara modhe bolne ali Dilno bhed kholne ali Mara modhe bolne ali Dilno bhed kholne ali Ao janudi re Mara dilni roni roni mara manni roni Ae nadi kothe metha poni Bedalu laine aay ne poni Ao hathili re Mara dilni roni roni mara manni roni Tara mare mon chhe ali Dilma taru nom Tara vagar mare nathi koinu re kom Ao vaydo khoto kar na janu Hed utadi aay Vat joine bethyo tari malva veli aay Tara vagar favtu nathi Mane choy gamtu nathi Tara vagar favtu nathi Mane choy gamtu nathi Ao hathili re Mara manni roni roni mara dilni roni Ae nadi kothe metha poni Bedalu laine aay ne poni Ao hathili re Mara dilni roni roni mara manni roni Dilni roni roni mara manni roni roni roni Roni mara dilni roni roni mara manni roni. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nadi Kanthe Mitha Pani lyrics in Gujarati by Kamlesh Chhatraliya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.