Mailaanji by Shreya Ghoshal, Pradeep Kumar (Deepu) song Lyrics and video
Artist: | Shreya Ghoshal, Pradeep Kumar (Deepu) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-23 |
Lyrics (English)
Mailaanji lyrics, மைலாஞ்சி the song is sung by Shreya Ghoshal, Pradeep Kumar (Deepu) from Namma Veettu Pillai (2019). Mailaanji soundtrack was composed by D. Imman with lyrics written by Yugabharathi. Mayilaanji mayilaanji Mamen ohn mayilaanji Kaiyodum kaalodum Poosendi ena aanji atozlyric.com Kannadi pola Kaadhal unna kaatta Eerezhu logam Paathu nikkuren Kannaala neeyum Noola vittu paakka Kaathadiyaaga Naanum suthuren Sadha sadha Santhoshamaaguren Manokara un vaasathaal Unnaala naanum nooraaguren Parakkuren parakkuren Therinjukadi Haa…aaa…. Unakku naan enakku nee Purinchukadi Mayilaanji mayilaanji Mamaa nee mayilaanji Kaiyodum kaalodum Poosendi ena aanji Hey ehh eh ehh….. Parakkuren parakkuren Therinjukadi Unakku naan enakku nee Purinchukadi Koyil maniyosa Kolusoda kalanthu pesa Manasae thaavugindrathae..ae… Thaayin udal sootta Maravadha kuzhantha pola Usurae oorugindrathae…ae.. Vilakkum kooda Velli nilavaaga Theriyum kolam ennavo…ooo…ooo Kanakkillaama Vandhu vidum kaadhal Kuzhappum seidhi allavo…oo….oo… Azhaga nee pesum thamizha Arinjaa odaatho kavala Una naan thaalattuvenae manakootula Mayilaanji mayilaanji Mamen ohn mayilaanji Kaiyodum kaalodum Poosendi ena aanji Pallakku pola neeyum Enna thookki Desathi dhesam poga ennuren… Vellaattu mela Pattupoochi pola Aalana unnai aala thulluren Sadha sadha Santhoshamaaguren Manokari un vaasathaal Unnaala naanum nooraaguren Nooraguren… Parakkuren parakkuren Therinjukadi Haa…aaa…. Unakku naan enakku nee Purinchukadi Mayilaanji mayilaanji Mamaa nee mayilaanji Kaiyodum kaalodum Sethenae una aanji மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி கண்ணாடி போல காதல் உன்ன காட்ட ஈரேழு லோகம் பாத்து நிக்குறேன் கண்ணால நீயும் நூல விட்டு பாக்க காத்தாடியாக நானும் சுத்துறேன் பரத்கிரிக்.காம் சதா சதா சந்தோஷமாகுறேன் மனோகரா உன் வாசத்தால் உன்னால நானும் நூறாகுறேன் பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி ஹா…..ஆஅ…. உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி ஆ…..மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் நீ மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ்….. பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி கோயில் மணியோசை கொலுசோட கலந்து பேச மனசே தாவுகின்றதே…..ஏ…. தாயின் உடல் சூட்ட மறவாத குழந்தை போல உசுரே ஊறுகின்றதே….ஏ…. விளக்கும் கூட வெள்ளி நிலவாக தெரியும் கோலம் என்னவோ….ஓஒ….ஓஒ கணக்கில்லாம வந்து விடும் காதல் குழப்பும் செய்தி அல்லவோ…..ஓ…..ஓஒ…. அழகே நீ பேசும் தமிழ அறிஞ்சா ஓடாதோ கவலை உன்ன நான் தாலாட்டவேனே மனகூட்டுல மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் பூசேன்டி என ஆஞ்சி பல்லாக்கு போல நீயும் என்ன தூக்கி தேசாதி தேசம் போக எண்ணுறேன் வெள்ளாட்டு மேல பட்டுபூச்சி போல ஆளான உன்னை ஆள துள்ளுறேன் சதா சதா சந்தோஷமாகுறேன் மனோகரி உன் வாசத்தால் உன்னால நானும் நூறாகுறேன் நூறாகுறேன் பறக்குறேன் பறக்குறேன் தெரிஞ்சுக்கடி ஹா…..ஆஅ…. உனக்கு நான் எனக்கு நீ புரிஞ்சுக்கடி மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி மாமன் நீ மயிலாஞ்சி கையோடும் காலோடும் சேத்தேனே உன்ன ஆஞ்சி Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mailaanji lyrics in Tamil by Shreya Ghoshal, Pradeep Kumar (Deepu), music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.