Chhodi Didho Tane Vatt Thi by Rina Thakor song Lyrics and video
Artist: | Rina Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Chandu Rawal |
Label: | Lalen Digital |
Genre: | Love, Sad |
Release: | 2020-06-02 |
Lyrics (English)
Chhodi Didho Tane Vatt Thi lyrics, છોડી દીધો તને વટ થી the song is sung by Rina Thakor from Lalen Digital. The music of Chhodi Didho Tane Vatt Thi Love, Sad track is composed by Jitu Prajapati while the lyrics are penned by Chandu Rawal. Jaa chhodi didho tane vat thai tara jevu kon thay Te dago karyo mara dil thi tare mare med nahi thay Te todyo visvas mara prem no tari hare kem re jivay Prem shu chhe tane hamjan nahi pade Padse hamjan pachi gotyo nahi jade Prem su chhe tane hamjan nahi pade Padse hamjan pachi gotyo nahi jade Jaa taru karyu tu bhogve tara jevu kon thay Jaa chhodi didho tane vat thi tara jevu kon thay Manyo to tujne maro potano Nati khabar tu thais bija no Aaje daro chhe taro hasvano Rakhje khabar varo aavse rovano Maya milkat tari re khot chhe Tane chahnara sath taro chhodse Maya milkat tari re khot chhe Tane chahnara sath taro chhodse Khuna ma jaine rovu padse tara jevu kon thay Jaa chhodi didho tane vat thi tara jevu kon thay atozlyric.com Hath na karya tara haiye re vagse Mara oteda ni haay tane lagse Mara jevo prem koi na karse Vari jaaje pacho haju samay chhe Pachi keto nai kidhu natu mane Haju aalu chhu chans ek tane Pachi keto nai kidhu natu mane Haju aalu chhu chans ek tane Aato nonpan no chhe nedlo sidne bhuli javay Jaa chhodi didho tane vat thi tara jevu kon thay Te dago karyo mara dil thi tare mare med nahi thay Te todyo visvas prem no tari hare kem re jivay જા છોડી દીધો તને વટ થી તારા જેવું કોણ થાય તે દગો કર્યો મારા દિલ થી તારે મારે મેળ નહિ થાય તે તોડયો વિશ્વાસ મારા પ્રેમ નો તારી હારે કેમ રે જીવાય પ્રેમ શું છે તને હમજણ નહિ પડે પડશે હમજણ પછી ગોત્યો નહિ જડે પ્રેમ શું છે તને હમજણ નહિ પડે પડશે હમજણ પછી ગોત્યો નહિ જડે જા તારું કર્યું તું ભોગવે તારા જેવું કોણ થાય જા છોડી દીધો તને વટ થી તારા જેવું કોણ થાય ભારતલીરીક્સ.કોમ માન્યો તો તુજને મારો પોતાનો નતી ખબર તું થઈશ બીજા નો આજે દારો છે તારો હસવાનો રાખજે ખબર વારો આવશે રોવાનો માયા મિલકત તારી રે ખોટ છે તને ચાહનારા સાથ તારો છોડશે માયા મિલકત તારી રે ખોટ છે તને ચાહનારા સાથ તારો છોડશે ખૂણા માં જઈને રોવું પડશે તારા જેવું કોણ થાય જા છોડી દીધો તને વટ થી તારા જેવું કોણ થાય હાથ ના કર્યા તારા હૈયે રે વાગશે મારા ઓતેડા ની હાય તને લાગશે મારા જેવો પ્રેમ કોઈ ના કરશે વળી જાજે પાછો હજુ સમય છે પછી કેતો નઈ કીધું નતું મને હજુ આલુ છું ચાન્સ એક તને પછી કેતો નઈ કીધું નતું મને હજુ આલુ છું ચાન્સ એક તને આતો નોનપણ નો છે નેડલો સીદને ભૂલી જવાય જા છોડી દીધો તને વટ થી તારા જેવું કોણ થાય તે દગો કર્યો મારા દિલ થી તારે મારે મેળ નહિ થાય તે તોડ્યો વિશ્વાસ પ્રેમ નો તારી હારે કેમ રે જીવાય Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chhodi Didho Tane Vatt Thi lyrics in Gujarati by Rina Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.