Tane Nahi Nadu by Tejal Thakor song Lyrics and video
Artist: | Tejal Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | 13DB |
Lyricist: | Bhumi Patel, Bhagwandas Rawat |
Label: | GoBindas Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-01-24 |
Lyrics (English)
તને નહિ નડુ | TANE NAHI NADU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Tejal Thakor under GoBindas Gujarati label. "TANE NAHI NADU" Gujarati song was composed by 13DB , with lyrics written by Bhumi Patel and Bhagwandas Rawat . The music video of this Sad song stars Nadeem Wadhwania, Mamta Chaudhary and Anjali Vadukar. ઝખ્મી દિલ ની ફરિયાદ શું કરું..હો ઝખ્મી દિલ ની ફરિયાદ શું કરું..હો ઝખ્મી દિલ ની ફરિયાદ શું કરું દાઝેલા દિલ ની વાત શું કરું હો..ગમ ના આશુ થી દરિયો ભરું..હો ગમ ના આશુ થી દરિયો ભરું તારા પ્રેમ માં પાગલ થઇ ફરું હો..છોડી ગયો મારો સાથ પુરી કરી દીધી વાત છોડી ગયો મારો સાથ પુરી કરી દીધી વાત ઝેર ગોરી જીવન માં તું ચાલ્યો રે ગયો જા બેવફા તને નહિ નડું તારી ઝીંદગી માં પાછી હવે નહિ ફરુ હો..જા બેવફા તને નહિ નડું તારી ઝીંદગી માં પાછી હવે નહિ ફરુ ઝખ્મી દિલ ની ફરિયાદ શું કરું..હો દાઝેલા દિલ ની વાત શું કરું..હો દાઝેલા દિલ ની વાત શું કરું હો..નહિ છોડું સાથ તારો આપી તે જુબાની અધૂરી રહી ગયી પ્રેમ ની કહાની હો..તરછોડી મુજને તે લૂંટી ઝિન્દગાની ફસાવી પ્રેમ માં બનાવી દીવાની બનાવી દીવાની હો..મારી કારજે કટાર કર્યા ટુકડા હજાર મારી કારજે કટાર કર્યા ટુકડા હજાર પ્રેમ ના રે પંથ માં મેલી એકલો ગયો જા બેવફા તને નહિ નડું તારી ઝીંદગી માં પાછી હવે નહિ ફરું હો..જા બેવફા તને નહિ નડું તારી ઝીંદગી માં પાછી હવે નહિ ફરું ઝખ્મી દિલ ની વાત શું કરું..હો દાઝેલા દિલ વાત શું કરું..હો દાઝેલા દિલ વાત શું કરું હો..પ્રેમ ની સૂળીએ મુજને ચડાવી તમે તો બીજા સાથે ખુસીયો મનાવી હો..રોવે આખો સતા મનરારે મનાવી કેવી પ્રેમ જાર માં મને રે ફસાવી હો…તે બતાવી તે જાત મારી કેવી મને લાત અંતે બતાવી તે જાત મારી કેવી મને લાત મોત આપી દે મને હું માગું શું ભગવાન જા બેવફા તને નહિ નડું તારી ઝીંદગી માં પાછી હવે નહિ ફરું હો..જા બેવફા તને નહિ નડું તારી ઝીંદગી માં પાછી હવે નહિ ફરું ઝખ્મી દિલ ની ફરિયાદ શું કરું દાઝેલા દિલ ની વાત શું કરું દાઝેલા દિલ ની વાત શું કરું દાઝેલા દિલ ની વાત શું કરું..હો દાઝેલા દિલ ની વાત શું કરું Zakhmi dil ni fariyaad shu karu…ho Zakhmi dil ni fariyaad shu karu..ho Zakhmi dil ni fariyaad shu karu Dajela dil ni vaat shu karu Ho..gum na aashu thi dariyo bharu..ho Gum na aashu thi dariyo bharu Tara prem ma pagal thai faru atozlyric.com Ho..chhodi gayo maro sath puri kari didhi vaat chhodi gayo maro sath puri kari didhi vaat Jer gori jivan ma tu chalyo re gayo Jaa bewafa tane nahi nadu Taari zindgi ma paachi have nahi faru Ho..ja bewafa tane nahi nadu Taari zindgi ma paachi have nahi faru Zakhmi dil ni fariyaad shu karu…ho Dajela dil ni vaat shu karu..ho Dajela dil ni vaat shu karu Ho…nahi chhodu sath taro aapi te jubani Adhuri rahi gayi prem ni kahani Ho..tarchhodi mujne te luti zindgani Fasavi prem ma banavi divani Banavi divani Ho…mari karje kataar karya tukda hajaar Mari karje kataar karya tukda hajaar Prem na re panth meli eklo gayo Jaa bewafa tane nahi nadu Taari zindgi ma paachi have nahi faru Ho..ja bewafa tane nahi nadu Taari zindgi ma pachi have nahi faru Zakhmi dil ni fariyaad shu karu…ho Dajela dil ni vaat shu karu..ho Dajela dil ni vaat shu karu Ho…prem ni sudiye mujne chadavi Tame to bija shathe khusiyo mnavi Ho..rove aahko staa mnarare mnavi Kevi prem jaar ma mane re fasavi Ho..te batavi te jaat mari kevi mane laat Ante batavi te jaat mari kevi mane laat Mot aapi de mane hu magu shu bhagwan Jaa bewafa tane nahi nadu Tari zindgi ma paachi have nahi faru Ho..jaa bewafa tane nahi nadu Tari zindgi ma paachi have nahi faru Zakhmi dil ni fariyaad shu karu Dajela dil ni vaat shu karu Dajela dil ni vaat shu karu Dajela dil ni vaat shu karu..ho Dajela dil ni vaat shu karu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tane Nahi Nadu lyrics in Gujarati by Tejal Thakor, music by 13DB. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.