Pachchai Nirame by Clinton Cerejo, Dominique Cerejo, Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Clinton Cerejo, Dominique Cerejo, Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | AP International |
Genre: | Love |
Release: | 2024-10-26 |
Lyrics (English)
PACHCHAI NIRAME SONG LYRICS IN TAMIL: 'பச்சை நிறமே' The song is sung by Clinton Cerejo , Dominique Cerejo and Hariharan from the soundtrack album for the Tamil film Alai Payuthey , directed by Mani Ratnam, starring R. Madhavan, Shalini, Karthik Kumar and Jayasudha. "PACHCHAI NIRAME" is a Love song, composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vairamuthu . சகியே சினேகிதியே காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே சினேகிதியே என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு ஓஹோ பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே இச்சை மூட்டும் பச்சை நிறமே புல்லின் சிாிப்பும் பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே இலையின் இளமை பச்சை நிறமே உந்தன் நரம்பும் பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே கிளையில் காணும் கிளியின் மூக்கு விடலைப் பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா பூமி தொடாத பிள்ளையின் பாதம் எல்லாச் சிவப்பும் உந்தன் கோபம் எல்லாச் சிவப்பும் உந்தன் கோபம் அந்திவானம் அரைக்கும் மஞ்சள் அக்கினிக் கொழுந்தில் பூத்த மஞ்சள் தங்கத்தோடு ஜனித்த மஞ்சள் கொன்றைப் பூவில் குளித்த மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள் மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள் எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில் சகியே ம்ம் சினேகிதியே ம்ம் காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே ம்ம் சினேகிதியே ம்ம் என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு அலையில்லாத ஆழி வண்ணம் முகிலில்லாத வானின் வண்ணம் மயிலின் கழுத்தில் வாரும் வண்ணம் குவளைப் பூவில் குழைத்த வண்ணம் ஊதாப் பூவில் ஊற்றிய வண்ணம் எல்லாம் சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும் எல்லாம் சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும் இரவின் நிறமே இரவின் நிறமே காா்காலத்தின் மொத்த நிறமே காக்கைச் சிறகில் காணும் நிறமே பெண்மை எழுதும் கண்மை நிறமே வெயிலில் பாடும் குயிலின் நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல் நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல் நிறமே சகியே ம்ம் சினேகிதியே ம்ம் காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே ம்ம் சினேகிதியே ம்ம் என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே லா லா லா லா லா வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே விழியில் பாதி உள்ள நிறமே மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே உனது மனசின் நிறமே உனது மனசின் நிறமே உனது மனசின் நிறமே Sagiyae snegidhiyae Kaadhalil kaadhalil Kaadhalil niramundu Sagiyae snegidhiyae En anbae anbae Unakkum niramundu ohooo Pachai niramae Pachai niramae Ichchai moottum pachai niramae Pullin sirippum pachai niramae Enakku sammadham tharumae Pachai niramae Pachai niramae Ilaiyin ilamai pachchai niramae Undhan narambum pachchai niramae Enakku sammadham tharumae Enakku sammadham tharumae Enakku sammadham tharumae Ahaaa aahaaaa Ahaaa ahaaaa aaaa aaa Kilaiyil kaanum Kiliyin mookku Vidalai pennin Vetrilai naakku Puththam pudhidhaai Raththa rojaa Bhoomi thodaadha Pillaiyin paadham Ellaa sivappum undhan kovam Ellaa sivappum undhan kovam Andhi vaanam Araikkum manjal Aggini kozhundhil Pooththa manjal Thanga thodu Janiththa manjal Kondrai poovil Kuliththa manjal Manjal manjal manjal Maalai nilavin maragadha manjal Ellaam thangum undhan nenjil Sagiyae mm snegidhiyae mm Kaadhalil kaadhalil Kaadhalil niramundu Wooh ohooo Sagiyae mm snegidhiyae mm En anbae anbae Unakkum niramundu Alaiyillaadha aazhi vannam Mugilillaadha vaanin vannam mm Mayilin kazhuththil vaarum vannam Kuvalai poovil kuzhaiththa vannam Oodhaa poovil ootriya vannam mmm Ellaam serndhu un kannil minnum mm Ellaam serndhu un kannil minnum mm Iravin niramae iravin niramae Yeah hee Kaarkaalaththin moththa niramae Kaakkai siragil kaanum niramae Penmai ezhudhum kanmai niramae Veyilil paadum kuyilin niramae ae Ellaam serndhu koondhal niramae ae Ellaam serndhu koondhal niramae ae Sagiyae mm snegidhiyae mm Kaadhalil kaadhalil Kaadhalil niramundu Wooh ohooo Sagiyae mm snegidhiyae mm En anbae anbae Yeah hee yeah Unakkum niramundu Vellai niramae vellai niramae Ahaa aaaa aaa Mazhaiyil mulaiyum thumbai niramae La la la la la Vellai niramae vellai niramae Vizhiyil paadhi ulla niramae Mazhaiyil mulaiyum thumbai niramae Unadhu manasin niramae Unadhu manasin niramae Unadhu manasin niramae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pachchai Nirame lyrics in Tamil by Clinton Cerejo, Dominique Cerejo, Hariharan, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.