Dukh Ma Mari Maa Kafi by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Lalit Dave |
Label: | KD Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-05-25 |
Lyrics (English)
Dukh Ma Mari Maa Kafi lyrics, દુઃખ માં મારી માં કાફી the song is sung by Kinjal Dave from KD Digital. Dukh Ma Mari Maa Kafi Devotional soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Lalit Dave. Ho.. Sukhma bhale so sangathi dukhma mari ma kafi Ho.. Ho.. Sukhma bhale so sangathi dukhma mari chehar kafi Ho.. Araji hoy antarthi sachi detima badha dukhada kapi Sukhma mare so sangathi dukhama mari chehar kafi atozlyric.com Ho.. Ho.. Sukhma bhale so sangathi dukhma mari ma kafi Dukhma mari ma kafi Ho run kem chukavu tara anek upkar chhe Dagale ne pagale madi sathe rahenar chhe Ho.. Ho.. Aek nahi be nahi parcha hajar chhe Vipat veda aavi tyare laj rakhanar chhe Ho chhoru ne rakhati raji raji Khabaru rakhati kayam maji Sukhma mare so sangathi dukhma mari chehar kafi Ho.. Ho.. Sukhma bhale so sangathi dukhma mari ma kafi Dukhma mari ma kafi Ho.. Tervadam pragati vala chehar mari mat chhe Jya pade najar mari tya aeno vaas chhe Ho.. Ma jene jene jani tane aeno bedopar chhe Magya vagar ape badhu dilni datar chhe He mara mana bapa ae hete sevya Aena aashirvad amne fadya Jesangpura vadi madi lalit dave gave vani Ho.. Sonani re nagarivadi tahukani chehar dayadi Ho.. Ho.. Satishbhini laj rakhi Dukhma mari ma kafi. હો સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી મા કાફી હો..હો સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી ચેહર કાફી હો અરજી હોય અંતરથી સાચી દેતીમાં બધા દુઃખડા કાપી સુખમાં મારે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી ચેહર કાફી હો..હો..સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી મા કાફી દુઃખમાં મારી મા કાફી હો ઋણ કેમ ચૂકવું તારા અનેક ઉપકાર છે ડગલે ને પગલે માડી સાથે રહેનાર છે હો..હો…એક નહીં બે નહીં પરચા હજાર છે વિપત વેળા આવી ત્યારે લાજ રાખનાર છે હો..છોરું ને રાખતી રાજી..રાજી.. ખબરુ રાખતી કાયમ માજી.. સુખમાં મારે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી ચેહર કાફી હો સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી માં કાફી દુઃખમાં મારી મા કાફી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો..તેરવાડામાં પ્રગટી વાલા ચેહર મારી માત છે જ્યાં પડે નજર મારી ત્યાં એનો વાસ છે હો..માં જેને જેને જાણી તને એનો બેડોપાર છે માગ્યા વાગર આપે બધું દિલની દાતાર છે હો..મારા મણા બાપા એ હેતે સેવ્યા એના આશીર્વાદ અમને ફળ્યા…. જેસંગપુરા વાળી માડી લલિત દવે ગાવે વાણી હો..સોનાની રે નગરીવાળી ટહુકાની ચેહર દયાળી હો..હો…સતીશભઈ ની લાજ રાખી દુઃખમાં મારી મા કાફી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dukh Ma Mari Maa Kafi lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.