Poniyari by Vinay Nayak song Lyrics and video
Artist: | Vinay Nayak |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Vinay Nayak |
Label: | |
Genre: | Romantic, Folk |
Release: | 2020-01-17 |
Lyrics (English)
Poniyari lyrics, the song is sung by Vinay Nayak from Soorpancham Beats. The music of Poniyari Romantic, Folk track is composed by Dhaval Kapadiya while the lyrics are penned by Vinay Nayak. A….ek oba daare mor raknyare Ek oba daare mor raknyare Kuva kothe poniyari bhari chha A….ek oba daare mor raknyare Kuva kathe poniyari bhari chhaa Are toba pitariya bedlo laine Homa godhariye bhari chha Arre toba pitariya bedlo laine Homa godhra ma bhari chha Arre ek oba dare mor rankare Kuva kothe poniyari bhari chha Arre ek obani dare mor rankare Kuva kothe poniyari bhari chha Ae kuva kothe poniyari bhari chha Ae…bhadko joyone dhur bhomke udijone Patri fudario farti ti He rata haadla no chamkaro Moy jeni gugariyo ranakti ti A heee kede khosedo padyo to Ena bedlo poni chhalkyo to Kede me khosedo padyo to Ena bedlo poni chhalkyo to Kuva kothe poniyari bhari chha Hee em oba daare mor raknyare Kuva kothe poniyari bhari che Aree kuva kothe poniyari bhari chha Ohhh kachi kathoman kedno lachko Nadiyo na nirjam mare machko Arre ner nasila jone tir ne komthu Ek najar me vedhyo maro karjo Ae..he jeni pagliu padti ti Jode hade to dheldi sarmati ti Jeni pagliu padti ti Jode hade to dheldi sarmati ti Kuva kothe poniyari bhari che Arre ek oba dare mor rankar re Kuva kothe poniyari bhari chha Arre kuva kothe poniyari bhari chha He…chaal chalgat jone girni sihan ni Najakat jone hir jadi harni Ahee mukh ma malka to jone ashadhi vaadri Roop badlay to jone megh ni vijari Aehee.. Setar ni vayri vaati ti Mara kona mo kok vaat kati ti Setar ni vayri vaati ti Mara kona mo kok vaat kati ti Kuva kothe poniyari bhari chha Are..re..ek oba dare mor rankya re Kuva kothe poniyari bhari chha Arre kuva kothe poniyari bhari chha He..kuva kothe poniyari bhari chha Ohh..kuva kothe poniyari bhari chha Heee…kuva kothe poniyari bhari chha.. એ…એક ઓબા ડાળે મોર રણક્યા રે એક ઓબા ડાળે મોર રણક્યા રે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છે એ…એક ઓબા ડાળે મોર રણક્યા રે કુવા કાંઠે પોણિયારી ભારી છે અરે તોબા પીતરીયા બેડલો લઈને હોમા ગોધારીયે ભારી છ અરરે તોબા પીતરીયા બેડલો લઈને હોમા ગોધરા મા ભારી છ અરરે એક ઓબા ડાળે મોર રણક્યા રે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ અરરે એક ઓબાની ડાળે મોર રણક્યા રે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ એ કુવા કોઠે પોણિયારી..ભારી છ એ…ભડકો જોયોને ધુર ભોમકે ઉડીજોને પાતરી ફુદરીઓ ફરતી તી હે રાતા હાંડલા નો ચમકારો મોય જેની ગુગરીયો રણકતી તી એ…હે એ… કેડે ખોશેડો પાડ્યો તો એના બેડલો પોની છલક્યો તો કેડે મેં ખોશેડો પાડ્યો તો એના બેડલે પોની છલક્યો તો કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ હે એક ઓબા ડાળે મોર રણક્યા રે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છે અરેરે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ ઓહહહ કાચી કઠોમન કેડનો લચકો નદીઓ ના નીરજમ મારે મચકો અરરે નેણ નશીલા જોને તિર ને કોમઠું એક નજર મેં વૈદ્યો મારો કાળજો એ..હે જેણિ પગલીયુ પાડતી તી જોડે હડે તો ઢેલડી શરમાતી તી જેણિ પગલીયુ પાડતી તી જોણે હેડે તો ઢેલડી શરમાતી તી.. કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છે અરરે એક ઓબા ડાળે મોર રણક્યા રે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ અરરે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ હે…ચાલ ચલગત જોણે ગીરની સિંહણ ની નજાકત જોણે હીર જડી હરણી એ…મુખ માં મલકાય તો જોને અષાઢી વાદળી રૂપ બદલાય તો જોણે મેઘ ની વીજળી એ..હે..સેતર ની વાયરી વાતી તી મારા કોન મા કોક વાત કેતી તી સેતર ની વાયરી વાતી તી મારા કોન મા કોક વાત કેતી તી… કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ અરે..રે..એક ઓબા ડારે મોર રણક્યા રે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ અરરે કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ હે..કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ ઓહહ..કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ હે……કુવા કોઠે પોણિયારી ભારી છ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Poniyari lyrics in Gujarati by Vinay Nayak, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.