Dard Bhari Rato by Dhaval Barot song Lyrics and video
Artist: | Dhaval Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rohit Thakor |
Lyricist: | Tushar Jani |
Label: | Dhaval Barot Official |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-09 |
Lyrics (English)
DARD BHARI RATO LYRICS IN GUJARATI: દર્દ ભરી રાતો, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Dhaval Barot & released by Dhaval Barot Official . "DARD BHARI RATO" song was composed by Rohit Thakor , with lyrics written by Tushar Jani . The music video of this track is picturised on Dhaval Barot and Pooja Rathod. હો મારા પ્રેમ ની કહાની મા હતી મીઠી વાતો હો મારા પ્રેમ ની કહાની મા હતી મીઠી વાતો શું ખબર કોને ભરી દર્દ ભરી રાતો તું મને ભૂલી જાય એવી તો નતી નક્કી તું ગોડી કોક ની વાદે ચડી હો નક્કી તું ગોડી કોક ના પ્રેમ મોં પડી હો મારા પ્રેમ ની કહાની મા હતી મીઠી વાતો શું ખબર કોને ભરી દર્દ ભરી રાતો હો દિલને નફરત પ્રેમ થી આ થઇ ગઈ મજબૂરી એતો એની ના કઈ ગઈ હો નતો કાંઈ વાંક મારો ભૂલ શું થઇ ગઈ પ્રેમ કહાની મારી અધૂરી આ રહી ગઈ તું મને ભૂલી જાય એવી તો નતી નક્કી તું ગોડી કોક ની વાદે ચડી હો ગોડી તું કોક ના પ્રેમ મોં પડી હો તારા ધવુડા ચમ છોડી હાલી મારા પ્રેમ ની કહાની મા હતી મીઠી વાતો શું ખબર કોને ભરી દર્દ ભરી રાતો દર્દ ભરી રાતો આવી કાળી રાતો ભારતલીરીક્સ.કોમ Ho mara prem ni kahani maa hati mithi vaato Ho mara prem ni kahani maa hati mithi vaato Shu khabar kone bhari dard bhari raato Tu mane bhuli jaay aevi to nati Nakki tu godi kok ni vaade chadi Ho nakki tu godi kok na prem mo padi Ho mara prem ni kahani maa hati mithi vaato Shu khabar kone bhari dard bhari raato Ho dilne nafrat prem thi aa thai gai Majburi aeto aeni naa kai gai atozlyric.com Ho nato kaai vank maro bhul shu thai gai Prem kahani mari adhuri aa rahi gai Tu mane bhuli jaay aevi to nati Nakki tu godi kok ni vaade chadi Ho godi tu kok na prem mo padi Ho tara dhavuda cham chhodi haali Mara prem ni kahani ma hati mithi vaato Shu khabar kone bhari dard bhari raato Dard bhari raato Aavi kali raato Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dard Bhari Rato lyrics in Gujarati by Dhaval Barot, music by Rohit Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.