Aanjee Aanjee by Karthik song Lyrics and video
Artist: | Karthik |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vidyasagar |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Zee Music South |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-11-01 |
Lyrics (English)
'ஆஞ்சு ஆஞ்சு' | AANJEE AANJEE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Aanjee Aanjee" is sung by Karthik from Ameer Sultan, Imman Annachi and Chandini Sreedharan starrer Tamil film Uyir Thamizhukku , directed by Adham Bava. AANJEE AANJEE song was composed by Vidyasagar , with lyrics written by Pa. Vijay . ஆஞ்சு ஆஞ்சு ஆஞ்சு போட்டுபுட்டா இந்த சண்டாளி அஞ்சா நெஞ்ச கெஞ்ச வச்சுப்புட்டா கொஞ்சி கொஞ்சி கொஞ்சி பேசிப்புட்டா அட பங்காளி கொள்கை எல்லாம் காத்துல ஏத்திப்புட்டா நல்லாதானே நான் இருந்தேன் நேத்து வர தன்னால நாட்டை கொஞ்சம் திருத்த வான்னு சொன்னாளே கண்ணால என்ன சொல்லுற சகல அவ நெஞ்சுக்குள் பண்ணுறா ரகளை அட அங்கிட் நிக்கிற விடல என்னை எங்கிட்டும் நகர விடல ஆஞ்சு ஆஞ்சு ஆஞ்சு போட்டுபுட்டா இந்த சண்டாளி ஆக்கங்கெட்ட கூவ ஆக்கிப்புட்டா எங்க இருந்தோ வந்து தொலைஞ்சா நெஞ்சுல கோலம் வரைஞ்சா ஒட்டு மொத்தமா உள்ள நுழைஞ்சா அழகா மனச அறைஞ்சா உச்சி வெயிலில் சுத்தி அலைஞ்சா பௌவுர்ணமி போல தெரிஞ்சா ஒத்த சிரிப்ப காட்டி மறைஞ்சா ஆத்தாடி எங்கிட்டு ஒளிஞ்சா மலையின்னா அழகர் மலை சிலையினா ஆண்டாள் சிலை தலை பூரா பூ முடிச்சும் தளும்பாத அழகு கலை வார்த்தை எதுமே வந்து விழல மொத்த தமிழும் ஒத்து வரல என்ன சொல்லுற சகல அவ நெஞ்சுக்குள் பண்ணுறா ரகளை அட அங்கிட் நிக்கிற விடல என்னை எங்கிட்டும் நகர விடல பேர சொல்லி நீ பேச்சு கொடுக்க பேச்சுல நானும் வழுக்க ஊருக்குள்ள நீ ஒட்டி நடக்க தாலுக்கா தாண்டி நான் பறக்க என்ன தடவி மீச முறுக்க கத்துகிட்டேனே சிரிக்க மொத்த சிரிப்பும் ஆள உருக்க இப்புடி ஏன்டி இருக்க கரை வேட்டி கட்ட வச்சா காடு மேடா சுத்த வச்சா ஊரு பூரா என் முகத்த தோரணமா தொங்க வச்சா கட்சி கொடிக்கே காதல் பொறக்க வாக்கு கொடுத்தேன் மேளம் அடிக்க என்ன சொல்லுற சகல அவ நெஞ்சுக்குள் பண்ணுறா ரகளை அட அங்கிட் நிக்கிற விடல என்னை எங்கிட்டும் நகர விடல ஆஞ்சு ஆஞ்சு ஆஞ்சு போட்டுபுட்டா இந்த சண்டாளி அஞ்சா நெஞ்ச கெஞ்ச வச்சுப்புட்டா கொஞ்சி கொஞ்சி கொஞ்சி பேசிப்புட்டா அட பங்காளி கொள்கை எல்லாம் காத்துல ஏத்திப்புட்டா Aanju aanju aanju pottuputtaa Intha sandaali Anjaa nenja kenja vachuputtaa Konji konji konji pesiputtaa Ada pangaali Kolgai ellaam kaaththula yaeththiputtaa Nallaathaanae naan irunthaen Neththu vara thannaala Naattai konjam thiruththa vaannu Sonnaalae kannaalae Enna sollura sagala Ava nenjukkul pannuraa ragalai Ada angit nikkira vidala Ennai engittum nagara vidala Aanju aanju aanju pottuputtaa Intha sandaali Aakkangketta koova aakkiputtaa Enga iruntho vanthu tholainjaa Nenjula kolam varainjaa Ottu moththamaa ulla nuzhainjaa Azhagaa manasa arainjaa Uchi veyilil suththi alainjaa Pournami pola therinjaa Oththa sirippa kaatti marainjaa Aaththaadi engittu olinjaa Malaiyinnaa azhagar malai Silaiyinaa aandaal silai Thalai pooraa poo mudichchum Thazhumpaatha azhagu kalai Vaarththai edhumae vanthu vizhala Moththa tamizhum oththu varala Enna sollura sagala Ava nenjukkul pannuraa ragalai Ada angit nikkira vidala Ennai engittum nagara vidala Pera solli nee pechu kodukka Pechula naanum vazhukka Oorukkulla nee otti nadakka Thaluk-kaa thaandi naan parakka Enna thadavi meesa murukka Kaththukittaenae sirikka Moththa sirippum aala urukka Ippudi yaendi irukka Karai vetti katta vachchaa Kaadu medaa sutha vachaa Ooru pooraa en mugaththa Thoranamaa thonga vachaa Katchi kodikkae kadhal porakka Vaakku koduthaen melam adikka Enna sollura sagala Ava nenjukkul pannuraa ragalai Ada angit nikkira vidala Ennai engittum nagara vidala Aanju aanju aanju pottuputtaa Intha sandaali Anjaa nenja kenja vachuputtaa Konji konji konji pesiputtaa Ada pangaali Kolgai ellaam kaaththula yaeththiputtaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aanjee Aanjee lyrics in Tamil by Karthik, music by Vidyasagar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.