Prem No Tamasho by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Bhumi Patel, Bhagvan Ravat, Satish Delvadi |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-08-15 |
Lyrics (English)
પ્રેમ નો તમાશો | PREM NO TAMASHO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Maheriya under Studio Saraswati Official label. "PREM NO TAMASHO" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Bhumi Patel , Bhagvan Ravat and Satish Delvadi . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Yuvraj Suvada, Zeel Joshi, Nirav Mehta, Preeti Panchal and Nayan Purohit. સમય એ સાથ છોડ્યો મજબૂરી એ મારી નાખી આ પ્રેમ ના રસ્તે પાયમાલ કરી નાખી સમય એ સાથ છોડ્યો મજબૂરી એ મારી નાખી પ્રેમ ના રસ્તે પાયમાલ કરી નાખી ના કોઈ ની થઇ કે ના કોઈ ની થવાની આ પ્રેમ ની દીવાની વગર મોતે મરવાની મારો નીકરશે જનાજો જોતો રેહશે આ જમાનો મારા પ્રેમ નો તમાશો જોતો રેહશે આ જમાનો સમય એ સાથ છોડ્યો મજબૂરી એ મારી નાખી આ પ્રેમ ના રસ્તે પાયમાલ કરી નાખી ભારતલીરીક્સ.કોમ જુદાઈ એવી મળી મને તારા પ્રેમ મા ખોટી ફસાઈ ગઈ પ્રેમ ના ભવર મા મતલબી પ્રેમ તારો નોતી મને ખબર કરી ના શક્યા તમે મારા પ્રેમ ની કદર પ્રેમ મા ડુબાડી મને ગયો તું રડાવી આ પ્રેમ ની વાતો હાચી તને ના હમજાની મારો નીકરશે જનાજો જોતો રેહશે આ જમાનો મારા પ્રેમ નો તમાશો જોતો રેહશે આ જમાનો સમય એ સાથ છોડ્યો મજબૂરી એ મારી નાખ્યો પ્રેમ ના રસ્તે પાયમાલ કરી નાખી લેખ લખ્યા જીવન મા અધૂરા રે પ્રેમ ના કેમ રૂઠી કુદરત મને રે સમજાય ના આંધી બની આવ્યા મારા જીવન મા જીવતર મા ઝેર તમે ઘોર્યા પલવાર મા દલડે ગયો દઝાડી આંખો ગઈ ભીંજાઈ વિચાર કર્યો નઈ મારો કેમ તે ભુલાવી મારો નીકળ છે જનાજો જોતો રેહશે આ જમાનો સમય એ સાથ છોડ્યો મજબૂરી એ મારી નાખી પ્રેમ ના રસ્તે પાયમાલ કરી નાખી ના કોઈ ની થઇ કે ના કોઈ ની થવાની ના કોઈ ની થઇ કે ના કોઈ ની થવાની આ પ્રેમ ની દીવાની વગર મોતે મરવાની મારી નીકળ છે જનાજો જોતો રેહશે આ જમાનો મારા પ્રેમ નો તમાશો જોતો રેહશે આ જમાનો મારા પ્રેમ નો તમાશો જોતો રેહશે આ જમાનો મારો નીકળ છે જનાજો જોતો રેહશે આ જમાનો મારા પ્રેમ નો તમાશો જોતો રેહશે આ જમાનો Samay ae sath chhodyo majburi ae mari nakhi Aa prem na raste paaimal kari nakhi Samay ae sath chhodyo majburi ae mari nakhii Prem na raste paaimal kari nakhi Na koi ni thai ke na koi ni thavani Aa prem ni diwani vagar mote marvani Maro nikarse janajo joto rehse aa jamano Mara prem no tamasho joto rehse aa jamano Samay ae sath chhodyo majburi ae mari nakhi Aa prem na raste paaimal kari nakhi Judai aevi mali mane tara prem maa Khoti fasai gai prem na bhavar maa Matlabi prem taro noti mane khabar Kari na sakya tame mara prem ni kadar Prem maa dubadi mane gayo tu radavi Aa prem ni vato hachi tane na hamjani Maro nikar chhe janajo joto rehse aa jamano Mara prem no tamasho joto rehse aa jamano Samay ae sath chhodyo majburi ae mari nakhi Prem na raste paaimal kari nakhi atozlyric.com Lekh lakhya jivan maa adhura re prem na Kem ruthi kudrat mane re samjay na Aadhi bani aavya mara jivan ma Jivatar ma jer tame ghorya palvaar maa Dalde gayo dajadi aakho gai bhijai Vichar karyo nai maro kem te bhulavi Maro nikar chhe janajo joto rehse aa jamano Samay ae sath chhodyo majburi ae mari nakhi Prem na raste paaimal kari nakhi Na koi ni thai ke na koi ni thavani Na koi ni thai ke na koi ni thavani Aa prem ni diwani vagar mote marvani Maro nikar chhe janajo joto rehse aa jamano Mara prem no tamasho joto rehse aa jamano Mara prem no tamasho joto rehse aa jamano Maro nikar chhe janajo joto rehse aa jamano Mara prem no tamasho joto rehse aa jamano Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Prem No Tamasho lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.