Akha Hind Ma Hetali by Geeta Rabari song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Proud |
Release: | 2020-11-09 |
Lyrics (English)
આખા હિંદમાં હેતાળી | AKHA HIND MA HETALI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Geeta Rabari under Raghav Digital label. "AKHA HIND MA HETALI" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of this Proud song stars Bhavani Rajpurohit, Javed Lucky Khan, Swara Joshi and Karan Rabari. આખા હિંદમાં હેતાળી ગુજરાત ભૂમિ ભાળી આખા હિંદમાં હેતાળી ગુજરાત ભૂમિ ભાળી હે નથી રે દગાડી એ શુરવીરતા વાળી હે એ વચનની આપે તાળી ને કરે રખવાડી વચનની આપે તાળી ને કરે રખવાડી આખા હિંદમાં હેતાળી ગુજરાત ભૂમિ ભાળી આખા હિંદમાં હેતાળી ગુજરાત ભૂમિ ભાળી નથી એ દગાડી શુરવીરતા વાળી હો વીર રામવાળોને કાદુ મકરાણી વીર હમીરજીની અમર કહાની હો વીર રામવાળોને કાદુ મકરાણી વીર હમીરજીની અમર કહાની હે એ સોમનાથની સખાતે તલવાર તાણી હાથે સોમનાથની સખાતે તલવાર તાણી હાથે સોરઠ ની એ રસધારા, સુરવીર આ અમારા આખા હિંદમાં હેતાળી ગુજરાત ભૂમિ ભાળી નથી એ દગાડી શુરવીરતા વાળી હો ઓઢા રે જામ ને હોથલ પદમણી ધન્ય ધરા છે આ કચ્છની રે ધરણી હો દેવાયત બોદર ને બોદો મકવાણો આહીરનો આશરો જગમાં ગવાણો ભારતલીરીક્સ.કોમ એ હે જુગ જુગમાં ગવાણી બલિદાનની કહાની જુગ જુગમાં ગવાણી બલિદાનની કહાની અમર આ કહાની જગતે આખી જાણી આખા હિંદમાં હેતાળી ગુજરાત ભૂમિ ભાળી નથી એ દગાડી શુરવીરતા વાળી હો દાનવીર દાતાને સૂરો નરબંકો નાથા ગોધાનો વાગે છે ડંકો હો બનાહની તેળમાં ગરાબડી ગામે દાનવીર દાતાર થયા નાથા ગોધા નામે હે એ પરમારથમાં પેલી ગુજરાત મારી ઘેલી પરમારથમાં પેલી ગુજરાત મારી ઘેલી ગુજરાતની આ ગાથા મનુ રબારી રે ગાતા આખા હિંદમાં હેતાળી ગુજરાત ભૂમિ ભાળી નથી એ દગાડી શુરવીરતા વાળી. Aakha hindma hetali gujarat bhumi bhali Aakha hindma hetali gujarat bhumi bhali He nathi re dagadi ae survirta vadi He ae vachanni aape tadi ne kare rakhvadi Vachanni aape tadi ne kare rakhvadi Aakha hindma hetali gujarat bhumi bhali Aakha hindma hetali gujarat bhumi bhali Nathi ae dagadi survirta vadi Ho veer ramvalone kadu makrani Veer hamirjini amar kahani Ho veer ramvalo ne kadu makrani Veer hamirjini amar kahani atozlyric.com He ae somnathni sakhate talvar tani hathe Somnathni sakhate talvar tani hathe Sorathni ae rashdhara, survir aa amara Aakha hindma hetali gujarat bhumi bhali Nathi ae dagadi survirta vadi Ho aodha re gam ne othal padmani Dhanya dhara chhe aa kutchni re dharani Ho devayat bodar ne bodo makvano Aahirno aashro aakha jagma gavano Ae he jug jugma gavani balidanni kahani Jug jugma gavani balidanni kahani Amar aa kahani jagate aakhi jani Aakha hindma hetali gujarat bhumi bhali Nathi ae dagadi survirta vadi Ho danvir datane suro narbanko Natha godhano vage chhe danko Ho banahni kedma garabadi game Danvir datar thaya natha godha name He ae parmarthma peli gujarat mari gheli Parmarthma peli gujarat mari gheli Gujaratni aa gatha manu rabari re gata Aakha hindma hetali gujarat bhumi bhali Nathi ae dagadi ae survirta vadi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Akha Hind Ma Hetali lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.