Vizhuvathum Ezhuvathum by D. Imman song Lyrics and video
Artist: | D. Imman |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Sony Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-05-25 |
Lyrics (English)
Vizhuvathum Ezhuvathum lyrics, விழுவதும் எழுவதும் the song is sung by D. Imman from Pon Manickavel. Vizhuvathum Ezhuvathum soundtrack was composed by D. Imman with lyrics written by Viveka. Vizhuvathum ezhuvathum Thaanada vaazhkaiyae Ezhumvarai idhayathil Vendumae vetkayae atozlyric.com Vazhithunayaai ival nesam thaan Pothum pothumae Vizhigalin oraththu eerangal Kaainthu pogumae Urangida oru madi irukkirathu Endrumae Unakkena anudhinam thudikkirathu Nenjamae Koodaiyil koodaiyil Thoovidum megam pola Koodavae koodavae Dhevathai nizhal varum Raathiri paadhaiyil Veesidum velicham pola Kaadhalan kaavalan Aarudhal vazhi tharum Haa…aaa….aaa…..aaa… Aaaaa…ra…raaaa…aaa…aaa… Vizhuvathum ezhuvathum Thaanada vaazhkaiyae Ezhumvarai idhayathil Vendumae vetkayae Erimalai therippena seerivaa Saambal aakkalaam Ethiriyin padaigalai theeramai modhi Saaikkalaam Sarithiram muzhuvathum Jeyithavargal yaaradaa Thadaigalai thurumbena Mathithavargal thaanada Soorayaai modhiyae Porilae vaagai soodu Yelanam seidhavar Paarthida padhil kodu Kaigalae aayutham Kaalathai sondham aakku Naanilam thaandiyum Anjida nadanthidu Vizhuvathum ezhuvathum Thaanada vaazhkaiyae Ezhumvarai idhayathil Vendumae vetkayae விழுவதும் எழுவதும் தானடா வாழ்கையே எழும்வரை இதயத்தில் வேண்டுமே வேட்கையே வழித்துணையாய் இவள் நேசம்தான் போதும் போதுமே விழிகளின் ஓரத்து ஈரங்கள் காய்ந்து போகுமே உறங்கிட ஒரு மடி இருக்கிறது என்றுமே உனக்கென அனுதினம் துடிக்கிறது நெஞ்சமே பரத்கிரிக்.காம் கூடையில் கூடையில் தூவிடும் மேகம் போல கூடவே கூடவே தேவதை நிழல் வரும் ராத்திரி பாதையில் வீசிடும் வெளிச்சம் போல காதலன் காவலன் ஆறுதல் வழி தரும் ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…. ஆஆ…..ர…..ரா……ஆஅ….ஆஅ…. விழுவதும் எழுவதும் தானடா வாழ்கையே எழும்வரை இதயத்தில் வேண்டுமே வேட்கையே எரிமலை தெறிப்பென சீறிவா சாம்பல் ஆக்கலாம் எதிரியின் படைகளை தீரமாய் மோதி சாய்க்கலாம் சரித்திரம் முழுவதும் ஜெயித்தவர்கள் யாரடா தடைகளை துரும்பென மதித்தவர்கள் தானடா சூறையாய் மோதியே போரிலே வாகை சூடு ஏளனம் செய்தவர் பார்த்திட பதில் கொடு கைகளே ஆயுதம் காலத்தை சொந்தம் ஆக்கு நானிலம் தாண்டியும் அஞ்சிட நடந்திடு விழுவதும் எழுவதும் தானடா வாழ்கையே எழும்வரை இதயத்தில் வேண்டுமே வேட்கையே…..ஏ…. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vizhuvathum Ezhuvathum lyrics in Tamil by D. Imman, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.