Kaatukkatha by Jithin Raj, Vandana Srinivasan song Lyrics and video
Artist: | Jithin Raj, Vandana Srinivasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anthony Daasan |
Lyricist: | Vijai Tesingu |
Label: | Sony Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-07-19 |
Lyrics (English)
'காட்டுக்கத்தா' | KAATUKKATHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kaatukkatha" is sung by Jithin Raj and Vandana Srinivasan from Neha and Shankar starrer Tamil film Vairii , directed by Vijay Tesingu. KAATUKKATHA song was composed by Anthony Daasan , with lyrics written by Vijai Tesingu . Kaatukkatha manasu kaththum Saththam kekkutha Vettu kuththa ennai kollum Saththam kekkutha Paarai veyilena naan kothikkiren Saara kaathena naan veesuren Saaral mazhaiyena naan peiyiren Eera thuniyena naan kaayuren atozlyric.com Ada para para para para para maname… Kaatukkatha manasu kaththum Saththam kekkutha Vettu kuththa ennai kollum Saththam kekkutha Kanna paarthu pesum bothu Ullan yengi saakuthe Kanna kuzhiyil aasathengi Kadhal kolla thonuthe Unnai paarthu yengum bothu Uyiril vairam paayuthe Othatta sulichu kaattum bothu Udambil vannam maaruthe Yezhezhu jenmangal unnodu vaazha Naan thaan varam vaanginen Eerezhu inbangal nenjodu sehra Naan thaan varam kekkuren Vaa vaazhalam Kaatukkatha manasu kaththum Saththam kekkutha Vettu kuththa ennai kollum Saththam kekkutha Nenjan koottil vesam katti Nedu neram aaduren Nethiravu nelava kaatti Nenappa soora oottura Peraasaigal oonjal katti Ennai yenthi aadhuthe Peranandham manjal poosi Unnai sehra theduthe Yezhehu raagangal ennulle yengi Nee meetta thaan paaduthe Thooratha megangal yengeyo thoongi Nee paarkkave thooruthe Vaa sehralam Kaatukkatha manasu kaththum Saththam kekkutha Vettu kuththa ennai kollum Saththam kekkutha Paarai veyilena naan kothikkiren Saara kaathena naan veesuren Saaral mazhaiyena naan peiyiren Eera thuniyena naan kaayuren Ada para para para para para maname… காட்டுக் கத்தா மனசு கத்தும் சத்தம் கேக்குதா வெட்டுக் குத்தா என்னை கொல்லும் சத்தம் கேக்குதா பாறை வெயிலென நான் கொதிக்கிறேன் சார காத்தென நான் வீசுறேன் சாரல் மழையென நான் பேயுறேன் ஈர துணியென நான் காயுறேன் பரத்கிரிக்.காம் அட பற பற பற பற பற மனமே காட்டுக் கத்தா மனசு கத்தும் சத்தம் கேக்குதா வெட்டுக் குத்தா என்னை கொல்லும் சத்தம் கேக்குதா கண்ண பார்த்து பேசும்போது உள்ளம் ஏங்கி சாகுதே கன்ன குழியில் ஆசதேங்கி காதல் கொள்ள தோணுதே உன்னை பார்த்து ஏங்கும்போது உயிரில் வைரம் பாயுதே ஒதட்ட சுளிச்சு காட்டும் போது உடம்பில் வண்ணம் மாறுதே ஏழு ஜென்மங்கள் உன்னோடு வாழ நான்தான் வரம் வாங்கினேன் ஈரேழு இன்பங்கள் நெஞ்சோடு சேர நான்தான் வரன் கேக்குறேன் வா வாழலாம் காட்டுக் கத்தா மனசு கத்தும் சத்தம் கேக்குதா வெட்டுக் குத்தா என்னை கொல்லும் சத்தம் கேக்குதா நெஞ்சாங்கூட்டில் வேசம் கட்டி நெடு நேரம் ஆடுறேன் நேத்திரவு நிலவ காட்டி நெனப்ப சோறா ஊட்டுற பேராசைகள் ஊஞ்சல் கட்டி என்னை ஏந்தி ஆடுதே பேரானந்தம் மஞ்சள் பூசி உன்னை சேர தேடுதே ஏழேழு ராகங்கள் என்னுள்ளே ஏங்கி நீ மீட்டதான் பாடுதே தூறாத மேகங்கள் எங்கேயோ தூங்கி நீ பார்க்கவே தூறுதே வா சேரலாம் காட்டுக்கத்தா மனசு கத்தும் சத்தம் கேக்குதா வெட்டுக் குத்தா என்னை கொல்லும் சத்தம் கேக்குதா பாறை வெயிலென நான் கொதிக்கிறேன் சார காத்தென நான் வீசுறேன் சாரல் மழையென நான் பேயுறேன் ஈர துணியென நான் காயுறேன் அட பற பற பற பற பற மனமே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kaatukkatha lyrics in Tamil by Jithin Raj, Vandana Srinivasan, music by Anthony Daasan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.