Shambhu Charne Padi by Hemant Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Hemant Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | |
Label: | Soormandir |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-07-06 |
Lyrics (English)
Shambhu Charne Padi lyrics, શંભુ ચરણે પડી the song is sung by Hemant Chauhan from Soormandir. Shambhu Charne Padi Bhajan soundtrack was composed by Appu. શંભુ ચરણે પડી, માગું ઘડી રે ઘડી કષ્ટ કાપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો શંભુ ચરણે પડી, માગું ઘડી રે ઘડી કષ્ટ કાપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો તમે ભક્તોના દુઃખ હરનારા, શુભ સૌનું સદા કરનારા… તમે ભક્તોના દુઃખ હરનારા, શુભ સૌનું સદા કરનારા… હુ તો મંદ મતિ, તમારી અકળ ગતિ, કષ્ટો કાપો… દયા કરી દર્શન શિવ આપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો અંગે ભસ્મ સ્મશાનની ચોળી, સંગે રાખો સદા ભૂત ટોળી.. અંગે ભસ્મ સ્મશાનની ચોળી, સંગે રાખો સદા ભૂત ટોળી.. ભાલે તિલક કર્યું, કંઠે વિષ ધર્યું, અમૃત આપો… દયા કરી દર્શન શિવ આપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો ભારતલીરીક્સ.કોમ નેતિ નેતિ જ્યાં વેદો કહે છે, મારુ ચિતડુ ત્યાં જાવા ચહે છે.. નેતિ નેતિ જ્યાં વેદો કહે છે, મારુ ચિતડુ ત્યાં જાવા ચહે છે… સારા જગમાં છે તું, વસું તારામાં હું, શક્તિ આપો… દયા કરી દર્શન શિવ આપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો હું તો એકલપંથી પ્રવાસી, છતાં આતમ કેમ ઉદાસી.. હું તો એકલપંથી પ્રવાસી, છતાં આતમ કેમ ઉદાસી.. થાક્યો મથી મથી, કારણ મળતુ નથી, સમજણ આપો… દયા કરી દર્શન શિવ આપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો આપો દૃષ્ટિમાં તેજ અનોખું, સારી સૃષ્ટિને શિવરુપ દેખું… આપો દૃષ્ટિમાં તેજ અનોખું, સારી સૃષ્ટિને શિવરુપ દેખું… મારા મનમાં વસો, હૈયે આવી હસો, શાંતિ સ્થાપો… દયા કરી દર્શન શિવ આપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો ભોળા શંકર ભવદુઃખ કાપો, નિત્ય સેવાનું શુભ ધન આપો.. ભોળા શંકર ભવદુઃખ કાપો, નિત્ય સેવાનું શુભ ધન આપો.. ટાળો માનવ મદા, ગાળો ગર્વ સદા, ભક્તિ આપો… દયા કરી દર્શન શિવ આપો શંભુ ચરણે પડી, માગું ઘડી રે ઘડી કષ્ટ કાપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો દયા કરી દર્શન શિવ આપો. Shambhu charane padi, magu ghadi re ghadi kast kapo Daya kari darshan shiv aapo Shambhu charane padi, magu ghadi re ghadi kast kapo Daya kari darshan shiv aapo Daya kari darshan shiv aapo Tame bhaktona dukh harnara, shubh saunu sada karnara Tame bhaktona dukh harnara, shubh saunu sada karnara Hu to mand mati, tamari akad gati, kast kapo Daya kari darshan shiv aapo Daya kari darshan shiv aapo Aange bhasm shmashanni chodi, sange rakho sada bhut todi Aange bhasm shmashanni chodi, sange rakho sada bhut todi Bhale tilak karyu, kanthe vish dharyu, amrut aapo Daya kari darshan shiv aapo Daya kari darshan shiv aapo atozlyric.com Neti neti jya vedo kahe chhe, maru chitdu tya java chahe chhe Neti neti jya vedo kahe chhe, maru chitdu tya java chahe chhe Sara jagma chhe tu, vasu tara ma hu, shakti aapo Daya kari darshan shiv aapo Daya kari darshan shiv aapo Hu to ekalpanthi pravasi, chhata aatam kem udasi Hu to ekalpanthi pravasi, chhata aatam kem udasi Thakyo mathi mathi, karan madtu nathi, samjan aapo Daya kari darshan shiv aapo Daya kari darshan shiv aapo. Aapo drashtima tej anokhu, sari shrushtine shivroop dekhu Aapo drashtima tej anokhu, sari shrushtine shivroop dekhu Mara manma vaso, haiye aavi haso, shanti sthapo Daya kari darshan shiv aapo Daya kari darshan shiv aapo. Bhola shankar bhav dukh kapo, nitya sevanu shubh dhan aapo Bhola shankar bhav dukh kapo, nitya sevanu shubh dhan aapo Tado manav mada, gado garv sada, bhakti aapo Daya kari darshan shiv aapo Shambhu charane padi, magu ghadi re ghadi kast kapo Daya kari darshan shiv aapo Daya kari darshan shiv aapo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Shambhu Charne Padi lyrics in Gujarati by Hemant Chauhan, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.