Suna Sarvariyane by Aishwarya Majmudar song Lyrics and video
Artist: | Aishwarya Majmudar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Vyas |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-19 |
Lyrics (English)
સૂના સરવરીયાને | SUNA SARVARIYANE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aishwarya Majmudar from album Palav . "Suna Sarvariyane", a Garba song was composed by Gaurang Vyas , with lyrics written by Traditional . સૂના સરવરીયાને કાંઠડે હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી હે સૂના સરવરીયાને કાંઠડે હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી હું તો મનમાં ને મનમાં મુંઝાણી મારી ગઈ શું રે કેવું મારે માવડી ને જઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી એ સૂના સરવરીયાને કાંઠડે હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી કેટલુંયે કહ્યું પણ કાળજુન કોર્યું ને ચોરી ચોરી ને એણે બેડલું ચોર્યું કેટલુંયે કહ્યું પણ કાળજુન કોર્યું ને ચોરી ચોરી ને એણે બેડલું ચોર્યું ખાલીખમ બેડલાથી વળે ના કંઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી હે સૂના સરવરીયાને કાંઠડે હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી નીતરતી ઓઢણીને નીતરતી ચોળી બેડલાનો ચોર મારે કેમ લેવો ખોળી નીતરતી ઓઢણીને નીતરતી ચોળી બેડલાનો ચોર મારે કેમ લેવો ખોળી દઈ દે મારું બેડલું મારા દલડા ને લઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી હે સૂના સરવરીયાને કાંઠડે હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી ભારતલીરીક્સ.કોમ હું તો મનમાં ને મનમાં મુંઝાણી મારી ગઈ શું રે કેવું રે મારે માવડી ને જઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી હે સૂના સરવરીયાને કાંઠડે હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી બેડલુ નહી, બેડલુ નહી. Suna sarvariyane kanthade Hu bedalu meline nhava gai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi He suna sarvariyane kanthade Hu bedalu meline nhava gai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi Hu to manma ne manma muzani mari gai Shu re kevu mare mavdine jai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi Ae suna sarvariyane kanthade Hu bedalu meline nhava gai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi Ketaluye kahyu pan kadjun koryu Ne chori chorine aene bedlu choryu Ketaluye kahyu pan kadjun koryu Ne chori chorine aene bedlu choryu Khalikham bedlathi vade na kai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi He suna sarvariyane kanthade Hu bedalu meline nhava gai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi atozlyric.com Nitarti odhanine nitarti choli Bedlani chor mare kem levo khodi Nitarti odhanine nitarti choli Bedlani chor mare kem levo khodi Dai de maru bedalu mara dalda ne lai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi He suna sarvariyane kanthade Hu bedalu meline nhava gai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi Hu to manma ne manma muzani mari gai Shu re kevu mare mavdine jai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi He suna sarvariyane kanthade Hu bedalu meline nhava gai Pachhi vadi tyare bedalu nahi Bedalu nahi, bedalu nahi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Suna Sarvariyane lyrics in Gujarati by Aishwarya Majmudar, music by Gaurang Vyas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.