Erangi Vanthu by Anthony Dasan, Hiphop Tamizha song Lyrics and video

Artist: | Anthony Dasan, Hiphop Tamizha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Vishal Film Factory |
Genre: | Dance |
Release: | 2025-03-21 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ERANGI VANTHU IN TAMIL: 'இறங்கி வந்து' The song is sung by Anthony Dasan and Hiphop Tamizha from the Tamil film Kathakali , directed by Pandiraj. The film stars Vishal and Catherine Tresa in the lead role. "ERANGI VANTHU" is a Dance song, composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Hiphop Tamizha . இறங்கி வந்து ஆடு நண்பா எல்லாம் இருக்கு நமக்கு நட்பு ஒன்னு போதும் நண்பா மத்ததெல்லாம் எதுக்கு இந்த திருவிழா கூட்டத்தில அழகான பொண்ணு இருந்தா அவ மேல லைட்டாதான் சைட்டபோடுவோம் நண்பனோட காதலிக்கு அண்ணன்காரன் பிரச்சனைன்னா நட்புக்காக வெயிட்டாதான் ஃபைட்ட போடுவோம் பரத்கிரிக்.காம் நட்பு இருக்கு மத்ததெல்லாம் எதுக்கு கடவுள் தந்த வரம் உனக்கு நண்பன் இருக்கான் உயிரத்தான் கொடுப்பான் இனிமே உனக்கு பயம் எதுக்கு போடு போடு போடு ஒன்னும் ஒன்னும் ரெண்டாச்சு மச்சான் உன்னப்பாத்து நாளாச்சு சந்தோசம் பல நூறாச்சு மச்சான் துக்கமெல்லாம் தூளாச்சு உனக்கு ஒன்னுன்னா நான் இறங்கி வருவேன்டா நம்ம நட்புக்காகத்தான் நான் உயிரத்தருவேன்டா நீ வருவ தொியும்டா உன் அருமை புாியும்டா அட ஒளிவு மறைவில்லா நம்ம நட்புதானடா நட்பு இருக்கு மத்ததெல்லாம் எதுக்கு கடவுள் தந்த வரம் உனக்கு நண்பன் இருக்கான் உயிரத்தான் கொடுப்பான் இனிமே உனக்கு பயம் எதுக்கு போடு போடு போடு இறங்கி வந்து ஆடு நண்பா எல்லாம் இருக்கு நமக்கு நட்பு ஒன்னு போதும் நண்பா மத்ததெல்லாம் எதுக்கு நட்பு இருக்கு மத்ததெல்லாம் எதுக்கு கடவுள் தந்த வரம் உனக்கு நண்பன் இருக்கான் உயிரத்தான் கொடுப்பான் இனிமே உனக்கு பயம் எதுக்கு போடு போடு போடு Thanana naan tha nana na naaaa Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na Erangi vanthu aadu nanba Ellaam irukku namakku Natppu onnu pothum nanba Mathathellaam ethukku Intha thiruvizha kootathila Azhagaana ponnu iruntha Ava mela lighta thaan sighta poduvom Nanbanoda kaathalikki annankaaran prachanana Natpukkaaga wieghtathaan fighta poduvom atozlyric.com Natppu irukku mathathellaam ethukku Kadavul thantha varam unakku Nanban irukkaan uyira thaan koduppaan Inime unakku bayam ethukku Podu podu podu Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na Onnum onnum rendaachu Machan unna paarthu naal aachu Sandhosam pala noor aachu Machan thookkam ellaam thool aachu Unakku onnuna naan erangi varuvaen da Namma natpukaaga thaan naan uyira tharuvaen da Nee varuva theriyum da Un aruma puriyum da Ada olivu maraivilla Namma natputhaanada Natppu irukku mathathellaam ethukku Kadavul thantha varam unakku Nanban irukkaan uyira thaan koduppaan Inime unakku bayam ethukku Podu podu podu Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na Erangi vanthu aadu nanba Ellaam irukku namakku Natppu onnu pothum nanba Mathathellaam ethukku Natppu irukku mathathellaam ethukku Kadavul thantha varam unakku Nanban irukkaan uyira thaan kodupaan Inime unakku bayam ethukku Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na Thaan na thanna na na thaana machan thanana nana na Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Erangi Vanthu lyrics in Tamil by Anthony Dasan, Hiphop Tamizha, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.