Maru Aa Dil Tara Baap Ni Jagir Nathi by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-11 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARU AA DIL TARA BAAP NI JAGIR NATHI IN GUJARATI: મારુ આ દિલ તારા બાપ ની જાગીર નથી, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati . "MARU AA DIL TARA BAAP NI JAGIR NATHI" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Harjit Panesar . The music video of the track is picturised on Jignesh Barot and Zeel Joshi. હો ભલે તારી જેમ નથી અમીર હુ હો ભલે તારી જેમ નથી અમીર હુ ભલે ગરીબ છુ પણ દિલ નો અમીર છુ તૂટ્યું છે દિલ મારુ નથી ખબર તને પણ કાન ખોલી વાત સાંભળી લેજે હો મારુ આ દિલ તારા બાપ ની જાગીર નથી હો મારુ આ દિલ તારા બાપ ની જાગીર નથી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ભલે તારી જેમ નથી અમીર હુ ભલે ગરીબ છુ પણ દિલ નો અમીર છુ હો જાણી જોઈ ને મને તરછોડ્યો છે તે તને તારી દોલત નો તાવ ચડ્યો છે હો હો પ્રેમ સુ હોય તુ કદી જાણી નહિ શકે કોઈ ની લાગણી તુ સમજી નહિ શકે તે તો ભલે આ ગરીબ ની મજાક કરી તે તારા જેવી ને એક વાત કેવી છે હો મારુ આ દિલ તારા બાપ ની જાગીર નથી હો મારુ આ દિલ તારા બાપ ની મિલકત નથી હો ભલે તારી જેમ નથી અમીર હુ ભલે ગરીબ છુ પણ દિલ નો અમીર છુ હો તારી નજરો મા હુ તો નાનું છુ ભલે પણ મારા જેવો તને પ્રેમી નહિ મળે હો હો ઐસો આરામ વાળી જિન્દગી તારી એ જ અભિમાન તને જાશે મારી હો મારા રે પ્રેમ ની જો કદર ના તને તારા પણ પ્રેમ ની જરૂર ના મને હો દિલ છે મારુ કોઈ ના બાપ ની જાગીર નથી હો મારુ આ દિલ તારા બાપ ની જાગીર નથી હો દિલ છે મારુ તારા બાપ ની જાગીર નથી હો દિલ છે મારુ કોઈ ના બાપ ની જાગીર નથી. Ho bhale tari jem nathi amir hu Ho bhale tari jem nathi amir hu Bhale garib chu pan dil no amir chu Tutyu che dil maru nathi khabar tane Pan kaan kholi vaat sambhadi leje Ho maru a dil tara baap ni jagir nathi Ho maru a dil tara baap ni jagir nathi Ho bhale tari jem nathi amir hu Bhale garib chu pan dil no amir chu Ho jani joi ne mane tarchodyo che te Tane tari dolat no tav chadyo che Ho ho prem su hoy tu kadi jaani nahi sake Koi ni lagani tu samji nahi sake Te to bhale a garib ni mazak kari te Tara javi ne ek vaat kavi che Ho maru a dil tara baap ni jagir nathi Ho maru a dil tara baap ni milkat nathi Ho bhale tari jem nathi amir hu Bhale garib chu pan dil no amir chu Ho tari nazro ma hu to nanu chu bhale Pan mara jevo tane premi nahi made Ho ho aiso aaram vadi zindgi tari A j abhiman tane jaase mari Ho mara re prem ni jo kadar na tane Tara pan prem ni jaror na mane Ho dil che maru koi na baap ni jagir nathi Ho maru aa dil tara baap ni jagir nathi Ho dil che maru tara baap ni jagir nathi atozlyric.com Ho dil che maru koi na baap ni jagir nathi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maru Aa Dil Tara Baap Ni Jagir Nathi lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.