Kiliye Kiliye by Jassie Gift song Lyrics and video
Artist: | Jassie Gift |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Devi Sri Prasad |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Sun Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-11-13 |
Lyrics (English)
LYRICS OF KILIYE KILIYE IN TAMIL: 'கிளியே கிளியே' The song is sung by Jassie Gift from the Tamil film Unakkum Enakkum , directed by M. Raja. The film stars Jayam Ravi, Prabhu and Trisha in the lead role. "KILIYE KILIYE" is a Playful song, composed by Devi Sri Prasad , with lyrics written by Na. Muthukumar . தம்பி போற ஊருக்கு வழி சொல்லு தம்பி போற ஊருக்கு வழி சொல்லு கருப்பா நீ கொஞ்சம் வழி சொல்லு பொறுப்பா நீ கொஞ்சம் வழி சொல்லு என் கொழந்த கூட வழி சொல்லும் அந்த பறவை கூட வழி சொல்லும் உன் எடக்கு பாட்ட நிப்பாட்டு அப்ப தம்பிக்கு நீயே வழி காட்டு அட எங்க ஊரு அந்த பக்கம் வேலையெல்லாம் முடிஞ்சதும் வண்டி கட்டி கூட்டி போறேன் டேய் கிளியே கிளியே கீ கீ கிளியே கிளியே கிளியே கீ கீ கிளியே குயிலே குயிலே கூ கூ குயிலே அட கிளிதான் கிளிதான் நான் கூட என் மனச கூண்டுல அடச்சாலே அட குயில் தான் குயில் தான் நான் கூட என்ன இதய கூட்டில வெச்சாளே காதல் நெனப்புல நானும் கூடத்தான் காத்தில் பறக்குறேன் கிளியே கிளியே கீ கீ கிளியே குயிலே குயிலே கூ கூ குயிலே அவள பாத்த போது என் பாதி உசுர பாத்தேன் உயிரும் உயிரும் பேசும் பாஷையே மூச்சுகுள்ளே கேட்டேன் அவ எதிரே வந்து நின்னா என் மீதி உசுர தருவேன் பார்வ படுகிற தூரம் போதுமே பக்தன் போல கெடப்பேன் அவ சிரிச்சா வெளிச்சம் உருவாகும் அவ எமிச்சா உலகம் இருட்டாகும் அவ பாத்தா போதும் பசி போகும் அவ இருக்கும் திசையே அழகாகும் ரெண்டு நொடிக்கு மேல் நடுவு கூட நான் அவள நெனைக்கிறேனே கிளியே கிளியே கீ கீ கிளியே குயிலே குயிலே கூ கூ குயிலே சில பொண்ணு சிரிப்பு அழகு சில பொண்ணு பேச்சு அழகு திமுரு கூட ஒரு அழகு என்று நான் அவள பார்த்து அறிஞ்சேன் சில பொண்ணு பாக்க அழகு சில பொண்ணு பழக அழகு ரெண்டு அழகுமே ஒன்னு சேர்ந்ததா அவள நானும் பாத்தேன் அவ கொடைய மறந்து வரும் போது நான் மழைய ரசிக்க மாட்டேனே என் நிழல்தான் அவ மேல் விழும்போதும் நான் வெயில வெறுக்க மாட்டேனே என்ன மாத்தினா ரத்த ஓட்டத்தில் தேன ஊத்தினாளே கிளியே கிளியே கீ கீ கிளியே குயிலே குயிலே கூ கூ குயிலே ஹோ ஹோய் Thambi pora oorukku vazhi sollu Thambi pora oorukku vazhi sollu Karuppa nee konjam vazhi sollu Poruppa nee konjam vazhi sollu En kozhantha kooda vazhi sollum Antha parava kooda vazhi sollum Un edakku paata nippaattu Appa thambikku neeyae vazhi kaattu Ada enga ooru antha pakkam Velaiyellam mudinjathum Vandi katti kooti poren dai Kiliyae kiliyae Kee kee kiliyae Kiliyae kiliyae Kee kee kiliyae Kuiyilae kuyilae Koo koo kuyilae Ada kilithaan kilithaan Naan kooda En manasa koondula adachalae Ada kuyilthaan kuyilthaan Naan kooda Enna idhaya kootilae vechaalae Kaadhal nenappula Naanum koodathaan Kaathil parakuren eh eh eh Kiliyae kiliyae Kee kee kiliyae Kuiyilae kuyilae Koo koo kuyilae ae Avala paatha pothu En paathi usura paathen Uyirum uyirum pesum baashayae Moochchukullae ketten Ava ethirae vanthu ninna En meedhi usura tharuven Paarva padugira thooram pothumae Bhaktan pola kedapen Ava sirichcha velicham Uruvaagum Ava emicha olagam Iruttaagum Ava paaththa pothum Pasi pogum Ava irukkum thisaiyae Azhagaagum Rendu nodikku mel Naduvu kooda naan Avala nenaikirenae eh eh eh Kiliyae kiliyae Kee kee kiliyae Kuiyilae kuyilae Koo koo kuyilae Sila ponnu sirippu azhagu Sila ponnu pechu azhagu Thimuru kooda oru azhagu endru Naan avala paarthu arinjen Sila ponnu paakka azhagu Sila ponnu pazhaga azhagu Rendu azhagumae onnu sernthatha Avala naanum paathen Ava kodaiya Maranthu varum bothu Naan mazhaiya Rasikka maattenae En nizhalthaan Ava mel vizhumpothum Naan veyilla Verukka maattenae Enna maaththina Raththa ottathil Thaena oothinaalae eh eh eh Kiliyae kiliyae Kee kee kiliyae Kuiyilae kuyilae Koo koo kuyilae Ho hoi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kiliye Kiliye lyrics in Tamil by Jassie Gift, music by Devi Sri Prasad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.