Ame Mohabbat Na Marya by Kishan Rawal song Lyrics and video
Artist: | Kishan Rawal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sankarbhai Prajapati |
Lyricist: | Manoj Prajapati |
Label: | Aarya Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-10-22 |
Lyrics (English)
અમે મહોબ્બત ના માર્યા | AME MOHABBAT NA MARYA LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Sad song is sung by Kishan Rawal from album Aarya Digital . The music of "Ame Mohabbat Na Marya" song is composed by Sankarbhai Prajapati , while the lyrics are penned by Manoj Prajapati . The music video of the song features Samarth Sharma, Divya Bhatt, Palak Patel, Chinmay Raval and Sheetal Raval. પ્રેમ ની રમત મા યારા દિલ થી અમે હાર્યા પ્રેમ ની રમત મા યારા દિલ થી અમે હાર્યા પ્રેમ ની રમત મા યારા દિલ થી અમે હાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા પ્રેમ ની રમત મા યારા દિલ થી અમે હાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા હો જુદા થઇ ગયા છો તમે અણધાર્યા જુદા થઇ ગયા છો તમે અણધાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા હો હાથો માં હાથ લઇ કહેતા અમને સાત જનમ સુધી ભૂલું ના તમને હો વાયદા કરીને સપના બતાવ્યા ભૂલી ગયા ને અમને રડાવ્યા ભૂલી ગયા ને અમને રડાવ્યા હો દગા બાજ નીકર્યા આવા નોતા ધાર્યા દગા બાજ નીકર્યા આવા નોતા ધાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો માન્યા પોતાના પછી પારકા કહ્યા તમારી યાદો માં દર્દ છે સહ્યા હો મારા જેવો પ્રેમ તને કોણ કરશે યાદ માં મારી તારી આંખ રડશે યાદ માં મારી તારી આંખ રડશે પારકા ની છોડો પોતાના એ માર્યા પારકા ની છોડો પોતાના એ માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા જુદા થઇ ગયા છો તમે અણધાર્યા જુદા થઇ ગયા છો તમે અણધાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા Prem ni ramat ma yara dil thi ame harya Prem ni ramat ma yara dil thi ame harya Prem ni ramat ma yara dil thi ame harya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Prem ni ramat ma yara dil thi ame harya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Ho juda thai gaya chho tame andharya Juda thai gaya chho tame andharya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Ho hatho ma hath lai kaheta amne Saat janam sudhi bhulu na tamne Ho vayda karine sapna batavya Bhuli gaya ne amne radavya Bhuli gaya ne amne radavya atozlyric.com Ho daga baaj nikrya aava nota dharya Daga baaj nikrya aava nota dharya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Ho manya potana pachi parka kahya Tamari yado ma dard chhe sahya Ho mara jevo prem tane kon karse Yaad ma mari tari aankh radse Yaad ma mari tari aankh radse Parka ni chhodo potana ae marya Parka ni chhodo potana ae marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Juda thai gaya chho tame andharya Juda thai gaya chho tame andharya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ame Mohabbat Na Marya lyrics in Gujarati by Kishan Rawal, music by Sankarbhai Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.