Mane Prem Che Tane Kem Che by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2024-08-05 |
Lyrics (English)
મને પ્રેમ છે તને કેમ છે | MANE PREM CHE TANE KEM CHE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Mane Prem Che Tane Kem Che" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the Gujarati track features Bhavika Khatri and Vishal Desai. હો ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા ધબકારા મને પ્રેમ છે તને કેમ છે હો મને પ્રેમ છે તને કેમ છે સુરજ ની કિરણો ના ચમકારા તને પૂછે આંખો ના પલકારા સુરજ ની કિરણો ના ચમકારા તને પૂછે આંખો ના પલકારા પલકારા મને પ્રેમ છે તને કેમ છે હો મને પ્રેમ છે તને કેમ છે હો દિલ માં મારા ઘણા સવાલ છે તારી પાસે એના માંગે જવાબ છે હો તારા વિચારો બહુ આવે આજકાલ છે તારી જોડે મને જીવવાના ખ્વાબ છે હો તારા રે પ્રેમ થી ચાલે શ્વાસ મારા દિલ ના દરવાજે વાગે વાગે ભણકારા ભણકારા મને પ્રેમ છે તને કેમ છે હો ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા ધબકારા મને પ્રેમ છે તને કેમ છે મને પ્રેમ છે તને કેમ છે હો પેલી વાર મલ્યા ની તારીખ યાદ રાખશુ છેલ્લા શ્વાસ સુધી સાથ તને આપશુ હો મળે કુદરત તો તને જે માંગશુ કોઈએ ના આપ્યો હોય એવો પ્રેમ આપશુ તને જીવ કરતા વધુ અમે ચાહનારા તારો ઇન્તેજાર છે ઓ મારા યારા ઓ યારા મને પ્રેમ છે તને કેમ છે હો ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા ધબકારા મને પ્રેમ છે તને કેમ છે મને પ્રેમ છે તને કેમ છે મને પ્રેમ છે તને કેમ છે Ho chanda ne puche sitara Tane puche dil na dhabkara Chanda ne puche sitara Tane puche dil na dhabkara Dhabkara Mane prem che tane kem che Ho mane prem che tane kem che Suraj ni kirano na chamkara Tane puche aankho na palkara Suraj ni kirano na chamkara Tane puche aankho na palkara Palkara Mane prem che tane kem che Ho mane prem che tane kem che Ho dil ma mara ghana sawal che Tari pase ena mange jawab che Ho tara vicharo bahu aave aajkal che Tari jode mane jivavana khwaab che Ho tara re prem thi chale swaas mara Dil na darwaje vage bhankara vaage bhankara Bhankara Mane prem che tane kem che Ho chanda ne puche sitara Tane puche dil na dhabkara Chanda ne puche sitara Tane puche dil na dhabkara Dhabkara Mane prem che tane kem che Mane prem che tane kem che Ho peli var malya ni tarikh yaad rakhshu Chella swaas sudhi saath tane aapshu Ho male kudrat to tane j mangashu Koiye na aapyo hoy evo prem aapshu Tane jiv karata vadhu ame chahnara Taro intejaar che o mara yaara o yaara Mane prem che tane kem che Ho chanda ne puche sitara Tane puche dil na dhabkara Chanda ne puche sitara Tane puche dil na dhabkara Dhabkara Mane prem che tane kem che Mane prem che tane kem che Mane prem che tane kem che Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mane Prem Che Tane Kem Che lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.