Vidhi Nadhiyae by Arun Raj song Lyrics and video
Artist: | Arun Raj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Arun Raj |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
Vidhi Nadhiyae lyrics, விதி நதியே the song is sung by Arun Raj from Thadam. The music of Vidhi Nadhiyae Love track is composed by Arun Raj while the lyrics are penned by Madhan Karky. Aaraai manam aaraai manam Mudivili aaraagavae Paayum undhan alaigalin melae Orr ethir ozhi polae naan Aaraai manam aaraai manam Viraindhidum aaraagavae Neelum adhan karaigalin melae Kaal thadangalai polae nee Idazh melae Aniyum punnagaiyum Vizhiyullae pudhaiyum Kanneerum Manamellam ganakkum Ninaivugalodu Munnae selgindren Nee oru dhinam Kaadhal paaigiraai Yen marudhinam Kaaindhu pogiraai Nee ennai engae Kondu selgiraai En vidhi nadhiyae Nee oru kanam Paadal aagiraai Yen maru kanam Theindhu pogiraai Nee ennai engae Kondu selgiraai En vidhi nadhiyae…. En vidhi nadhiyae…. atozlyric.com Enakaai sila pookkal Pirakkaadha…. Thirakkaadha…. Enakaai sila thooral Malarvaayaa Vin kilaiyae Sila aasaigalai niraivetrithaan Pala aasaigalai nurai pol aakkinaai Oru naal veezha Maru naal meela En nenjukku sollithandhaai Nee oru dhinam Kaadhal paaigiraai Yen marudhinam Kaaindhu pogiraai Nee ennai engae Kondu selgiraai En vidhi nadhiyae…ae… Nee oru kanam Paadal aagiraai Yen maru kanam Theindhu pogiraai Nee ennai engae Kondu selgiraai En vidhi nadhiyae…. En vidhi nadhiyae…. En vidhi nadhiyae…. ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம் முடிவிலி ஆறாகவே பாயும் உந்தன் அலைகளின் மேலே ஓர் எதிர் ஒளி போலே நான் ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம் விரைந்திடும் ஆறாகவே நீளும் அதன் கரைகளின் மேலே கால் தடங்களை போலே நீ இதழ் மேலே அணியும் புன்னகையும் விழியுள்ளே புதையும் கண்ணீரும் மனமெல்லாம் கனக்கும் நினைவுகளோடு முன்னே செல்கின்றேன் நீ ஒரு தினம் காதல் பாய்கிறாய் ஏன் மறுதினம் காய்ந்து போகிறாய் நீ என்னை எங்கே கொண்டு செல்கிறாய் என் விதி நதியே நீ ஒரு கணம் பாடல் ஆகிறாய் ஏன் மறுகணம் தேய்ந்து போகிறாய் நீ என்னை எங்கே கொண்டு செல்கிறாய் என் விதி நதியே…. என் விதி நதியே…. எனக்காய் சில பூக்கள் பிறக்காதா…… திறக்காதா….. எனக்காய் சில தூறல் மலர்வாயா வின் கிளையே சில ஆசைகளை நிறைவேற்றித்தான் பல ஆசைகளை நுரைபோல் ஆக்கினாய் ஒரு நாள் வீழா மறு நாள் மீள என் நெஞ்சுக்குள் சொல்லித்தந்தாய் நீ ஒரு தினம் காதல் பாய்கிறாய் ஏன் மறுதினம் காய்ந்து போகிறாய் நீ என்னை எங்கே கொண்டு செல்கிறாய் என் விதி நதியே பரத்கிரிக்.காம் நீ ஒரு கணம் பாடல் ஆகிறாய் ஏன் மறுகணம் தேய்ந்து போகிறாய் நீ என்னை எங்கே கொண்டு செல்கிறாய் என் விதி நதியே…. என் விதி நதியே…. என் விதி நதியே…. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vidhi Nadhiyae lyrics in Tamil by Arun Raj, music by Arun Raj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.