Vaathi Coming by Anirudh Ravichander, Gana Balachander song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander, Gana Balachander |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Gana Balachander |
Label: | Sony Music |
Genre: | Folk, Dance |
Release: | 2020-03-15 |
Lyrics (English)
LYRICS OF VAATHI COMING IN TAMIL: 'வாதி கமிங்' The song is sung by Anirudh Ravichander and Gana Balachander from the Tamil film Master , directed by Lokesh Kanagaraj. The film stars Joseph Vijay, Vijay Sethupathi and Malavika Mohanan in the lead role. "VAATHI COMING" is a Folk and Dance song, composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Gana Balachander . ஹான்….. ஹான் ஹான் ஹான் ஹான் ஹக் ஹான் ஹக் ஹான் ஏய் என்னடா இது சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா இதான் இதான் இதான் இதான் ஏய் இடிடா வாங்கடா ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து ஆஹ் ஆஹ் ஏய் ஒத்து தக்க துன்னா டோம்பா டோம்பா ஹோய்….. அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்ப்பு டும்மு பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு ஐய் பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு ஏ….. பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி பிளு பிளு பிளு பிளு வாத்தி கம்மிங் ஒத்து ஊர்ரகர கட்டே….. பரத்கிரிக்.காம் ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா சல்பில சில்பி தொட்டா தொகுறுல தகர வுட்டா பகுறு அகுருதான் சில்கிள சில்கி வுட்டா கில்புள சல்ட்டு தொட்டா பிஜிலில பில்பி வுட்டா ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான் ஐயோ பெரட்டி சொல்லே பெரட்டி சொல்லே டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு ஒத்தே….. ஐயோ அண்ணா வந்தா ஆட்டோ பாம்ப்பு டும்மு அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே. Haaan… Haan haan haan haan Hak haan hak haan Aeii enna da idhu Sappa beatu – koluthungadaa Aaaah maja pa maja pa Idhan idhan idhan idhaan Aei idi daa vaanga daa Eh vaathi coming oththu Aah aah Aei oththu Dhakka dhunna Dompaa dompaa Hoi….. Annaa vandhaa atom bombuu Dummuu atozlyric.com Pilu pilu pilu pillaami Pilu pilu pilu aaai.. Pilu pilu pilu pillaami Pilu pilu pilu eeey… Pilu pilu pilu pilammi Pilu pilu pilu pilammi Pilu pilu pilu pilu pilu pilu Vaathi coming oththu….. Oorragara katte… Aei tarukkula triple-u vutta Salipila silpi thotta Thogurula thagara vutta Paguru aguruthaan Silkila silki vutta Kilpula salttu thotta Bijilila bilpi vutta Jettak jarukkun thaan Aiyooo Peratti sollae peratti sollae Dumukku dumaa dumukku dumaa Annaa peratti vudu sedhara vudu Oththae… Aiyooo Annaa vandhaa atom bombuu Dummuu Annaa peratti vudu sedhara vudu Vaathi coming…oththae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vaathi Coming lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, Gana Balachander, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.