Naan Siricha (Theme Song) by Kaushik Krish, Gana Vinoth song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Krish, Gana Vinoth |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Think Music |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-02-19 |
Lyrics (English)
NAAN SIRICHA (THEME SONG) LYRICS IN TAMIL: 'நான் சிரிச்சா (தீம் சோங்)' The song is sung by Kaushik Krish and Gana Vinoth from the soundtrack album for the Tamil film Naan Sirithaal , directed by Raana, starring Hiphop Tamizha Adhi, Iswarya Menon and K.S. Ravikumar. "NAAN SIRICHA (THEME SONG)" is a Dance song, composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Hiphop Tamizha . ஹஹஹஹஹா கஷ்டத்துல சிரிச்சா வேற லெவல்லு இஷ்டப்பட்டு உழைச்சா வேற லெவல்லு பெத்தவன மதிச்சா வேற லெவல்லு நம்ம புள்ளைங்கெல்லாம் புள்ளைங்கெல்லாம் வேற வேற வேற லெவல்லு காந்தி சிரிப்பு காந்தம் மச்சா சேர்ந்து சிரிப்போம் வாங்க மச்சா கிறுக்கு புடிக்கும் போங்க மச்சா எங்க புள்ளைங்கெல்லாம் புள்ளைங்கெல்லாம் வேற வேற வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு வேற வேற வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு வேற வேற வேற லெவல்லு பரத்கிரிக்.காம் ஐட்டம்காரன் ஐட்டம்காரன் கொரட்டபங்கன் கொரட்டபங்கன் கோயிந்தன தூக்கு கோயிந்தன தூக்கு அடில குத்தி அட்டில தூக்கே ஐட்டம்காரன் ஐட்டம்காரன் கொரட்டபங்கன் கொரட்டபங்கன் கோயிந்தன தூக்கு கோயிந்தன தூக்கு அடில குத்தி அட்டில தூக்கே சாவு ஊட்டுளையும் சிரிக்கிறான் லீவு போட்டு சிரிக்கிறான் சிரிக்கிறான் சிரிக்கிறான் மொறைக்க மொறைக்க சிரிக்கிறான் ஹேய் பயந்து பயந்து சிரிக்கிறான் உழுந்து உழுந்து சிரிக்கிறான் கோயிந்தா மனசு கைத வயசு சிரிச்சு கழுத்த அறுக்குறான் ஹேய் கும்பல்ல கோயிந்தா இன்னா பின்னா போய் சந்துல வழிந்தா கரெக்ட்டா சொன்னா பேய் பாத்துட்டு பயந்தா அய்யோ ஹேய் மக்குல பேய்தா அய்யயோ காந்தி சிரிப்பு காந்தம் மச்சா சேர்ந்து சிரிப்போம் வாங்க மச்சா கிறுக்கு புடிக்கும் போங்க மச்சா எங்க புள்ளைங்கெல்லாம் புள்ளைங்கெல்லாம் வேற வேற வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு வேற வேற வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு வேற வேற வேற லெவல்லு Hahahahahaha Kastathula siricha vera level-u Ishtapattu uzhacha vera level-u Pethavana madhicha vera level-u Namma pullaingellaam pullaingellaam Vera vera vera level-u atozlyric.com Gandhi sirippu gaandham macha Serndhu sirippom vaanga macha Kirukku pudikkum ponga macha Enga pullaingellaam pullaingellaam Vera vera vera vera level-u Naan siricha vera level-u Naan siricha vera level-u Naan siricha vera level-u Vera vera vera level-u Naan siricha vera level-u Naan siricha vera level-u Naan siricha vera level-u Vera vera vera level-u Itemkaaran itemkaaran Korattabangan korattabangan Goindhana thookku goindhana thookku Adila kuththi attila thookkey Itemkaaran itemkaaran Korattabangan korattabangan Goindhana thookku goindhana thookku Adila kuththi attila thookkey Saavu ootlayum sirikkiraan Leave-u pottu sirikkiraan Sirikkiraan sirikkiraan Moraikka moraikka sirikkiraan Hey bayandhu bayandhu sirikkiraan Ulundhu ulundhu sirikkiraan Koindha manasu kaidha vayasu Sirichi kalutha arukkuraan Hey gumbal- la goindha Inna pinna Poi sandhula vizhundha Correct-ah sonna Pei paathutu bayandha Aiyyo… Hey muggula peidha Ayyayo… Gandhi sirippu gaandham macha Serndhu sirippom vaanga macha Kirukku pudikkum ponga macha Enga pullaingellaam pullaingellaam Vera vera vera vera level-u Naan siricha vera level-u Naan siricha vera level-u Naan siricha vera level-u Vera vera vera level-u Naan siricha vera level-u Naan siricha vera level-u Naan siricha vera level-u Vera vera vera level-u Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Naan Siricha (Theme Song) lyrics in Tamil by Kaushik Krish, Gana Vinoth, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.