Pudhu Metro Rail by Vikram, Keerthy Suresh song Lyrics and video
Artist: | Vikram, Keerthy Suresh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Devi Sri Prasad |
Lyricist: | Devi Sri Prasad |
Label: | Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd. |
Genre: | Dance |
Release: | 2024-09-12 |
Lyrics (English)
PUDHU METRO RAIL SONG LYRICS IN TAMIL: 'புது மெட்ரோ ரயில்' The song is sung by Vikram and Keerthy Suresh from the soundtrack album for the Tamil film Saamy² , directed by Hari, starring Vikram, Keerthy Suresh, Aishwarya Rajesh and Bobby Simha. "PUDHU METRO RAIL" is a Dance song, composed by Devi Sri Prasad , with lyrics written by Devi Sri Prasad . ஏய் பெண்ணே உன்னை பாத்தா என் நெஞ்சில் புது டியூன்-உ உன் மூச்சு காத்து பட்ட அது சுவிட்ச் இல்ல பேன்-உ நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா செம்ம குளிர் ஆகுது வெயில்-உ நீ நடந்து வரும் ஸ்டைல்-உ அது புது மெட்ரோ ரயில்-உ ஆதி யாரு உன்னை பெத்த ஆத்தா காலா தொடுவேன் அவங்களா பாத்தா அட ஏங்க உன்னோடிய அப்பா கும்பிடுவேன் கோயில் கட்டி யப்பா யப்பா யப்பா யப்பா பெண்ணே உன்னை பாத்தா என் நெஞ்சில் புது டியூன்-உ உன் மூச்சு காத்து பட்ட அது சுவிட்ச் இல்ல பேன்-உ நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா செம்ம குளிர் ஆகுது வெயில்-உ நீ நடந்து வரும் ஸ்டைல்-உ அது புது மெட்ரோ ரயில்-உ ஆதி சங்கு சக்கரம் போல சும்மா சுத்த வெக்கிறாளே உன் பின் அழகா காட்டி ஓ என் பாரம்பரிய அழகு ஐஸ் கட்டி போல உருகவேக்கிர ஆல உன் குரும்புதானம் காட்டி என்னை கொஞ்சுரியே குறும்பு ஆதி யாரு உன்னோட டீச்சர் கவிதை-ஆ பேசி பண்ணுரியாயே என்னை இப்போ சித்திரவதை சித்திரவதை பெண்ணே உன்னை பாத்தா என் நெஞ்சில் புது டியூன்-உ உன் மூச்சு காத்து பட்ட அது சுவிட்ச் இல்ல பேன்-உ நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா செம்ம குளிர் ஆகுது வெயில்-உ நீ நடந்து வரும் ஸ்டைல்-உ அது புது மெட்ரோ ரயில்-உ ஏய் ஜல்லிக்கட்டு காளை போல வந்து ஆல மோதுரீஏ ஸ்ட்ரோங்-ஆ கொஞ்சம் சொபிட்-ஆஹ் தோட்டா தவறு-ஆ கமரகட்டு போல உன் உதடு நாளை ஒருத்தடி நாக்கு அதான் நிக்கல என் பிரேக்-யூ யாரு உன்னை செஞ்சா சாமி நீ வந்ததால சொர்கம்மா மாறிடுச்சு இந்த பூமி பெண்ணே உன்னை பாத்தா என் நெஞ்சில் புது டியூன்-உ உன் மூச்சு காத்து பட்ட அது சுவிட்ச் இல்ல பேன்-உ நீ ஓரக்கண்ணால் பாத்தா செம்ம குளிர் ஆகுது வெயில்-உ நீ நடந்து வரும் ஸ்டைல்-உ அது புது மெட்ரோ ரயில்-உ ஹே ஹே பெண்ணே உன்னை பாத்தா என் நெஞ்சில் புது tune-u உன் மூச்சு காத்து பட்டா அத்து மாறு-உ இல்ல ரசிகன்-உ உம்மாஹ்ஹ்ஹ Hey pennae unnai paatha En nenjil pudhu tune-u Un moochu kaathu patta Athu switch illa fan-u Nee orakannal paatha Semma cool aguthu veyil-u Nee nadanthu varum style-u Athu pudhu metro rail-u Adi yaaru unnai pettha aatha Kaala thoduven avangala paatha Ada yenga unnodiya appa Kumbuduven koyil katti Yappa yappa yappa yappa Pennae unnai paatha En nenjil pudhu tune-u Un moochu kaathu patta Athu switch illa fan-u Nee orakannal paatha Semma cool aguthu veyil-u Nee nadanthu varum style-u Athu pudhu metro rail-u Adi sangu sakkaram pola Summa sutha vekkiraaalae Un pin azhaga kaatti Oh my traditional beauty Ice katti pola Urugavekkira aala Un kurumbuthanam kaatti Ennai konjuriyae naughty Adi yaaru unnodiya teacher Poetic-ah pesi Pannuriyae ennai ippo Torture torture Pennae unnai paatha En nenjil pudhu tune-u Un moochu kaathu patta Athu switch illa fan-u Nee orakannal paatha Semma cool aguthu veyil-u Nee nadanthu varum style-u Athu pudhu metro rail-u Hey jallikattu kaalai Pola vanthu aala Modhuriyae strong-ah Konjam soft-ah thotta wrong-ah Kamarakattu pola Un udhatu naala Ooruthadi naakku Adhaan nikkala en break-u Yaaru unnai senja saamy Nee vanthathaala Sorgamma maariduchu intha bhoomi Pennae unnai paatha En nenjil pudhu tune-u Un moochu kaathu patta Athu switch illa fan-u Nee orakannal paatha Semma cool aguthu veyil-u Nee nadanthu varum style-u Athu pudhu metro rail-u Hey hey pennae Unnai paatha En nenjil Pudhu tune-u Un moochu Kaathu patta Athu switch-u Illaa fan-u Ummahhh Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pudhu Metro Rail lyrics in Tamil by Vikram, Keerthy Suresh, music by Devi Sri Prasad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.