Kural Kekkutha by Unni Menon song Lyrics and video
Artist: | Unni Menon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hesham Abdul Wahab |
Lyricist: | Guna Balasubramanian |
Label: | Think Music India |
Genre: | Happy |
Release: | 2022-01-04 |
Lyrics (English)
KURAL KEKKUTHA SONG LYRICS IN TAMIL: குரல் கேட்குதா, The song is sung by Unni Menon and released by Think Music India label. KURAL KEKKUTHA is a Happy song, composed by Hesham Abdul Wahab , with lyrics written by Guna Balasubramanian . Kural kekkutha Vandhore vaazha vaikkum Thamizh thaayin kural kekkutha Azhaikkindratha Kalloori chalai unnai malar thoovil Azhaikkindrathaa Ilamai thullum nenjame Vanam mellai illaye Ithu theeratha aasai kalame Kural kekkutha kural kekkutha Kural kekkutha kural kekkutha Azhaikkindratha azhaikkindratha Kural kekkutha Vandhore vaazha vaikkum Thamizh thaayin kural kekkutha Acham vendam kadhavukalai thira Vetri vendum kavalai ini maara Intha salai oram nee vara Para para nee para sirakukal aayiram Acham vendam kadhavukalai thira Vetri vendum kavalai ini mara Intha salai oram nee vara Para para nee para sirakukal aayiram Kural kekkutha kural kekkutha Azhaikindratha Acham vendaam kadhavukalai thira Vetri vendum kavalai ini mara Intha salai oram nee vara Para para nee para sirakukal aayiram Acham vendam kadhavukalai thira Vetri vendum kavalai ini mara Intha saalai oram nee vara Para para nee para sirakukal aayiram. குரல் கேட்குதா வந்தோரை வாழ வைக்கும் தமிழ் தாயின் குரல் கேக்குதா அழைக்கின்றதா கல்லூரி சாலை உன்னை மலர் தூவி அழைக்கின்றதா atozlyric.com இளமை துள்ளும் நெஞ்சமே வானம் எல்லை இல்லையே இது தீராத ஆசை காலமே குரல் கேட்குதா குரல் கேட்குதா குரல் கேட்குதா குரல் கேட்குதா அழைக்கின்றதா அழைக்கின்றதா குரல் கேட்குதா வந்தோரை வாழ வைக்கும் தமிழ் தாயின் குரல் கேக்குதா அச்சம் வேண்டாம் கதவுகளை திற வெற்றி வேண்டும் கவலை இனி மற இந்த சாலை ஓரம் நீ வர பற பற நீ பற சிறகுகள் ஆயிரம் அச்சம் வேண்டாம் கதவுகளை திற வெற்றி வேண்டும் கவலை இனி மற இந்த சாலை ஓரம் நீ வர பற பற நீ பற சிறகுகள் ஆயிரம் குரல் கேட்குதா குரல் கேட்குதா அழைக்கின்றதா அச்சம் வேண்டாம் கதவுகளை திற வெற்றி வேண்டும் கவலை இனி மற இந்த சாலை ஓரம் நீ வர பற பற நீ பற சிறகுகள் ஆயிரம் அச்சம் வேண்டாம் கதவுகளை திற வெற்றி வேண்டும் கவலை இனி மற இந்த சாலை ஓரம் நீ வர பற பற நீ பற சிறகுகள் ஆயிரம். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kural Kekkutha lyrics in Tamil by Unni Menon, music by Hesham Abdul Wahab. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.