Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau by Vijay Suvada, Alvira Mir song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada, Alvira Mir |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anwar Shaikh, Mayur Nadiya |
Lyricist: | Bhikhu Maldhari |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-02-05 |
Lyrics (English)
LYRICS OF VEN BOLE MARI MATA KHOTU THAVA NAI DAU IN GUJARATI: વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા નઈ દઉં, The song is sung by Vijay Suvada and Alvira Mir from Raghav Digital . "VEN BOLE MARI MATA KHOTU THAVA NAI DAU" is a Gujarati Devotional song, composed by Anwar Shaikh and Mayur Nadiya , with lyrics written by Bhikhu Maldhari . The music video of the track is picturised on Vijay Suvada, Yuvraj Suvada, Chhaya Thakor and Suhani Hirani. He hath ma lidha ghau Ae hath ma lidha ghau ane chokhkhe chokhkhu kau Hath ma lidha ghau ane chokhe chokhu kau Ven bole mari mata khotu thava re nai dau He khotu koi nu karsho to chalavi nai lau Khotu koi nu karsho to chalavi nai lau Jo vadgu hu to maata havar padva re nai dau Ha joi lyo ne tame juna chopda Devi aona itihas ujala He mathe jena ma ae hath re melya Kadi na aave ena dada dubda He hath ma lidha ghau chokhkhe chokhkhu kau Hath ma lidha ghau chokhkhe chokhkhu kau Ven bole mari mata khotu thava re nai dau He ven bole mari mata khotu thava re nai dau Ho bhana ma nathi lidhu ghee kadi chamchi Toye me divo kari maata chhe pooji Ho mari maata chhe jone parbhu re vadi Maro nyay lavse maa hode hod oni Ho roj dhalje gher pat re tara Vaage dakla ne aave re maata He chhuta jatiye dhune baira re tara Game gam thase vaato na re vavta He pedhiye udhai tanai dau Dubado vepar nahi karu Pedhiye udhai tanai dau Dubado vepar nahi karu Ven bole mari mata khotu thava re nai dau Ho ven bole mari mata khotu thava re nai dau Ho ame viswas rakhyo to tame daga re ramya Adadhi rate ame uchada bharya ta Ho paap na tara have ghada re chhalkya Vavelu vadhva na dada re aavya Ho mari mata to choy gom nathi jai Khotu karsho to joi raheshe nahi bhai Ae choni choni vaari ma vadshe nahi bhai Poch pachi bhela karva padshe bhai He hate hat gher hu taala maari dau Meli re vidhya ma hu paachi nahi padu Ven bole mari mata khotu thava re nai dau Ae hath ma lidha ghau chokhkhe chokhkhu kau Hath ma lidha ghau alya chokhkhe chokhkhu kau Ven bole mari mata khotu thava re nai dau He ven bole mari mata khotu thava re nai dau Ae ven bole mari mata khotu thava re nai dau Ho o maa ke kehvat ma kidhu sa Maa ae maa bija vagda na vaa Etle juni kehvat kidhi hoy Ke man mare toy tu tare toy tu Maa sivay biji vaat na hoy to He arjun ni bon nu nishan jem Machhli ni aokh hati Em tamaru nishan maari maa upar hashe Ke maari ma tu kare e kharu to Nakki aaj nai to kaal sona no suraj na ugavu to Te na vicharyu hoy na dharyu hoy Ena kartay jabaru maari maata malavshe Ae obo vaavo etle keri khava mal Dhiraj na fal metha hoy dera Tu dhiraj rakhje thodu khamaje Thodi raah joi leje Ek dado evo na laavu to Ae khara bapor na 3 vaage tu man hambhal Rat na 4 vage hambhal ne tara mate Khabaru na leva aau to hu tari mata nai Maro mane bap. હે હાથમાં લીધા ઘઉં એ હાથમાં લીધા ઘઉં અન ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ હાથમાં લીધા ઘઉં અન ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં atozlyric.com હે ખોટું કોઈ નું કરશો તો ચલાવી નઈ લઉ ખોટું કોઈ નું કરશો તો ચલાવી નઈ લઉ જો વળગુ હું તો માતા હવાર પડવા રે નઈ દઉં હા જોઈ લ્યો ને તમે જુના ચોપડા દેવી ઓના ઇતિહાસ ઉજળા હે માથે જેના માં એ હાથ રે મેલ્યા કદી ના આવે એના દાડા દુબળા હે હાથમાં લીધા ઘઉં ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ હાથમાં લીધા ઘઉં ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં હે વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં હો ભાણા માં નથી લીધું ઘી કદી ચમચી તોયે મેં દીવો કરી માતા છે પૂજી હો મારી માતા છે જોને પ્રભુ રે વાળી મારો ન્યાય લાવશે માં હોડે હોડ ઓણી હો રોજ ઢાળજે ઘેર પાટ રે તારા વાગે ડાકલા ને આવે રે માતા હે છૂટા જટીએ ધૂણે બૈરાં રે તારા ગામે ગામ થાશે વાતો ના રે વાવટાં હે પેઢીએ ઉધઈ તણાઈ દઉં દુબળો વેપાર નહિ કરું પેઢીએ ઉધઈ તણાઈ દઉં દુબળો વેપાર નહિ કરું વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં હો વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં હો અમે વિશ્વાસ રાખ્યો તો તમે દગા રે રમ્યા અડધી રાતે અમે ઉચાળા ભર્યા તા હો પાપ ના તારા હવે ઘડા રે છલક્યા વાવેલું વાઢવા ના દાડા રે આવ્યા હો મારી માતા તો ચોય ગોમ નથી જઈ ખોટું કરશો તો જોઈ રહેશે નહિ ભઈ એ છોની છોની વારી માતા વળશે નહિ ભઈ પોંચ પચી ભેળા કરવા પડશે ભઈ હે હાતે હાત ઘેર હું તાળા મારી દઉં મેલી રે વિદ્યા માં હું પાછી નહિ પડું વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં એ હાથ માં લીધા ઘઉં ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ હાથમાં લીધા ઘઉં અલ્યા ચોખ્ખે ચોખ્ખું કઉ વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં હે વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં એ વેણ બોલે મારી માતા ખોટું થવા રે નઈ દઉં હો ઓ માં કે કેહવત માં કીધું સ માં એ માં બીજા વગડા ના વા એટલ જૂની કેહવત કીધી હોય કે મન માર તોય તું તારે તોય તું માં સિવાય બીજી વાત ના હોય તો હે અર્જુન ની બોણ નું નિશાન જેમ માછલી ની ઓંખ હતી ઈમ તમારું નિશાન મારી માં ઉપર હશે કે મારી માં તું કરે ઈ ખરું તો નક્કી આજ નઈ તો કાલ સોના નો સુરજ ના ઉગાવું તો તે ના વિચાર્યું હોય ના ધાર્યું હોય ઈના કરતાંય જબરું મારી માતા મલાવશે એ ઓબો વાવો એટલે કેરી ખાવા મલ ધીરજ ના ફળ મેઠા હોય દેરા તું ધીરજ રાખજે થોડું ખમજે થોડી રાહ જોઈ લેજે એક દાડો એવો ના લાવું તો એ ખરા બપોર ના 3 વાગે તું મન હંભાળ રાતના 4 વાગે હંભાળ ને તારા માટે ખબરું ના લેવા આઉં તો હું તારી માતા નઈ મારો માને બાપ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ven Bole Mari Mata Khotu Thava Nai Dau lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, Alvira Mir, music by Anwar Shaikh, Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.