Aaliyah Aaliyah by Harshitha Krishnan, Gowtham Bharadwaj song Lyrics and video
Artist: | Harshitha Krishnan, Gowtham Bharadwaj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vijay Narain (Vijaynarain) |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Star Music India |
Genre: | Item Songs |
Release: | 2020-02-15 |
Lyrics (English)
LYRICS OF AALIYAH AALIYAH IN TAMIL: 'ஆழியஹ் ஆழியஹ்' The song is sung by Harshitha Krishnan and Gowtham Bharadwaj from the Tamil film Dagaalty , directed by Vijay Anand. The film stars Santhanam, Rittika Sen and Yogi Babu in the lead role. "AALIYAH AALIYAH" is a Item Number song, composed by Vijay Narain (Vijaynarain) , with lyrics written by Madhan Karky . ஆழியஹ் ஆழியஹ் உன் முன்னே வந்தாளா தேன் முத்தம் வேணாமா கண்ணாடி கண்ணால ஆழியஹ் ஆழியஹ் ஓ கண்ணாடி கண்ணால ஓ பல பல ஹார்ட்ட ஒடச்சி பேக்குறேன்டா உன் ஹார்ட்ட கொஞ்சோம் தா செல்லமா தடவி பார்த்து சில் ஆக்குற உடைக்காம கிஸ் பண்ணுற ஓஒ ஹோ ஹோஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹெய்யா ஆழியஹ் ஹிப் ஹிப்னாடிக் தீயா ஹிப் ஹிப்னாடிக் தீயா…… ஆழியஹ் ஆழியஹ் உன் முன்னே வந்தாளா தேன் முத்தம் வேணாமா கண்ணாடி கண்ணால ஆழியஹ் ஆழியஹ் ஓ கண்ணாடி கண்ணால ஓ நல்ல பண்ணும் உன்ன ப்ரீயா பண்ணாதேன்னு சொன்னது ஜோக்கர்ரு பேட்மேன் எல்லாம் ஜீரோ ஜோக்கர்தான் என் ஹீரோ காசுதான் மேட்டர்ரு தெனம் தெனம் புது ஒரு வேஷம்தான் ஓடுறோம் ஓடுறோம் வேஷேமெல்லாம் கலைச்சிட்டு வாறியா யாரு நீ தேடுவோம் பல பல வேஷம் கலஞ்சிட்டே வா பக்கம் வா உன் ஆடை நீக்கத்தான் தங்கமா ஒரசி பாக்க உன் நெஞ்ச தா உறுத்தாம தரம் பாக்குறேன் ஓஒ ஹோ ஹோஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹெய்யா ஆழியஹ் ஹிப் ஹிப்னாடிக் தீயா பரத்கிரிக்.காம் நான் ஹிப்னாடிக் தீயா…… நான் ஹிப்னாடிக் தீயா…… நான் ஹிப்னாடிக் தீயா…… Aaliyah aaliyah Un munnae vandhaala Thaen mutham venaama Kannadi kannaala Aaliyah aaliyah oh Kannadi kannaala oh Pala pala heart-ah Odachi pekkurenda Un heart-ah kunjom thaa Chellama thadavi paarthu Chill aakkura Udaikaama kiss pannura Ohhh hoo hoooo Ohh hooooo ooo ooo hooo Heyyaa aaliyah Hyp hypnotic theeyaa… Naan hypnotic theeyaa… Aaliyah aaliyah Un munnae vandhaala Thaen mutham venaama Kannadi kannaala Aaliyah aaliyah oh Kannadi kannaala oh Nalla pannum unna Free-ah pannadhaennu Sonnadhu joker-u Batman ellaam zero Joker dhaan en hero Kaasu dhaan matter-u Dhenam dhenam Pudhu oru vesham dhaan Odurom odurom Veshamellaam Kalachittu vaariyaa Yaaru nee theduvom atozlyric.com Pala pala vesham kalanchittae Vaa pakkam vaa Un aadai neekka thaan Thangama orasi paakka Un nenja thaa Uruthama tharam paakkuren Ohhh hoo hoooo Ohh hooooo ooo ooo hooo Heyyaa aaliyah Hyp hypnotic theeyaa… Naan hypnotic theeyaa… Naan hypnotic theeyaa… Naan hypnotic theeyaa… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aaliyah Aaliyah lyrics in Tamil by Harshitha Krishnan, Gowtham Bharadwaj, music by Vijay Narain (Vijaynarain). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.