Tasveer by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-09-06 |
Lyrics (English)
તસ્વીર | TASVEER LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vijay Suvada from Studio Saraswati Official label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Tasveer" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada, Sweta Sen, Divyakant Verma and Dilip Thakor. મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં જન્નત જતી રહી નોતી એ તકદીર માં જન્નત જતી રહી નોતી એ તકદીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં દિલ ની વાતો કોને કહેવાના દિલ ની વાતો કોને કહેવાના તારા દીઠા ના જીવતા રહેવાના મહોબ્બત નતી મારી હાથ ની લકીર માં મહોબ્બત નતી મારી હાથ ની લકીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં મહોબ્બત ના મારગ માં અમને મળ્યા તા સપના ના સાથી થઇ ને રહ્યા તા જેને જોઈ ને અમે જીવી રહ્યા તા હમણાં આવું કહી ને હાલત થયા તા આંખ કરતા આંસુ મોટા આંખ કરતા આંસુ મોટા કેમ મેં જોયતા કાગળ રે કોટા બંધાઈ ગયા જુદાઈ ની જંજીર માં બંધાઈ ગયા જુદાઈ ની જંજીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં ભારતલીરીક્સ.કોમ પલભર નો પ્યાર ને તડપે છે યાર ખુદા તારા ઘર નો ખોટા વહેવાર દિલ જીતવા ની આશે આવો એકવાર તને પણ મળશે પ્રેમ માં હાર કુદરત નો કેર છે પ્રેમિયો થી વેર છે કુદરત નો કેર છે પ્રેમિયો થી વેર છે સાથી વિના તો મારી જિંદગી ઝેર છે નથી હવે વિશ્વાસ પીર કે ફકીર માં નથી હવે વિશ્વાસ પીર કે ફકીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં જન્નત જતી રહી નોતી એ તકદીર માં જન્નત જતી રહી નોતી એ તકદીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં Mannat na puri thai mandir ma Mannat na puri thai mandir ma Mannat na puri thai mandir ma Rahi tari yaad have tasveer ma Jannat jati rahi noti ae taqdeer ma Jannat jati rahi noti ae taqdeer ma Rahi tari yaad have tasveer ma Dil ni vato kone kahvana Dil ni vato kone kahvana Tara ditha na jivta rehvana Mohabbat nati mari hath ni lakir ma Mohabbat nati mari hath ni lakir ma Rahi tari yaad have tasveer ma Rahi tari yaad have tasveer ma atozlyric.com Mohabbat na marag ma amne madya ta Sapna na sathi thai ne rahya ta Jene joine ame jivi rahya ta Hamna aavu kahi ne halta thaya ta Aakh karta aasu mota Aakh karta aasu mota Kem me joyata kagar re kota Bandhai gaya judai ni janjir ma Bandhai gaya judai ni janjir ma Rahi tari yaad have tasveer ma Mannat na puri thi mandir ma Mannat na puri thi mandir ma Rahi tari yaad have tasveer ma Rahi tari yaad have tasveer ma Palbhar no pyar ne tadpe chhe yaar Khuda tara ghar no khoto vahvar Dil jitva ni aase aavo ekvaar Tane pan madse prem ma haar Kudrat no ker chhe premiyo thi ver chhe Kudrat no ker chhe premiyo thi ver chhe Sathi vina to mari zindagi jer chhe Nathi have vishwas pir ke fakir ma Nathi have vishwas pir ke fakir ma Rahi tari yaad have tasveer ma Mannat na puri thai mandir ma Mannat na puri thai madnir ma Rahi tari yaad have tasveer ma Jannat jati rahi noti ae taqdeer ma Jannat jati rahi noti ae taqdeer ma Rahi tari yaad have tasveer ma Rahi tari yaad have tasveer ma Rahi tari yaad have tasveer ma Rahi tari yaad have tasveer ma Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tasveer lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.