Kuru Kuru by Sundar Narayana Rao song Lyrics and video
Artist: | Sundar Narayana Rao |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mohamaad Ghibran |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Love |
Release: | 2024-11-06 |
Lyrics (English)
KURU KURU SONG LYRICS IN TAMIL: 'குறு குறு' The song is sung by Sundar Narayana Rao from the soundtrack album for the Tamil film Vathikuchi , directed by P. Kinslin, starring Dileepan, Anjali and Sampath Raj. "KURU KURU" is a Love song, composed by Mohamaad Ghibran , with lyrics written by Na. Muthukumar . குறு குறு கண்ணாலே காதலை சொன்னாளே சிறு சிறு சொல்லாலே சிறகுகள் தந்தாளே சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு சிரிக்கத் தோணுதே சத்தம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே சற்று முன்பு கேட்ட பாடல் பாடத் தோணுதே வெட்கமின்றி ஆடத் தோணுதே குறு குறு கண்ணாலே காதலை சொன்னாளே சிறு சிறு சொல்லாலே சிறகுகள் தந்தாளே குறு குறு கண்ணாலே காதலை சொன்னாளே சிறு சிறு சிறகுகள் தந்தாளே இன்பம் இல்லாமல் துன்பம் இல்லாமல் நெஞ்சில் ஒரு பாரம் தலை நீட்டி பார்க்கும் இங்கு இப்போதே வேண்டும் நீ என்று இந்த இரவென்னை விளையாட்டு காட்டும் உன் பேர் கேட்டால் என் பேரை நீ சொல்ல வேண்டும் ஊரே பார்க்க உன்னோடு நான் செல்ல வேண்டுமே ஊஞ்சலாய் இடம் வலம் உள்ளம் ஆடி உன்னை கேட்குமே குறு குறு கண்ணாலே காதலை சொன்னாளே சிறு சிறு சொல்லாலே சிறகுகள் தந்தாளே சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு சிரிக்கத் தோணுதே சத்தம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே சற்று முன்பு கேட்ட பாடல் பாடத் தோணுதே வெட்கமின்றி ஆடத் தோணுதே ஒன்று ரெண்டென்று கோடி வரை எண்ணி நேரம் போக்குகிறேன் நான் என்ன சொல்ல காலை பகலென்றும் மாலை இரவென்றும் கோடு போட்டவனை தேடுகிறேன் கொல்ல பெண்ணே பெண்ணே பொல்லாத பேய் இந்த காதல் நீயும் நானும் சேர்ந்தால் தான் அது விட்டு போகுமே வேண்டினேன் தினம் தினம் உந்தன் தோளில் சாய போவதை வேண்டினேன் தினம் தினம் உந்தன் தோளில் சாய போவதை குறு குறு கண்ணாலே காதலை சொன்னாளே சிறு சிறு சொல்லாலே சிறகுகள் தந்தாளே சுற்றும் முற்றும் பார்த்து விட்டு சிரிக்கத் தோணுதே சத்தம் போட்டு குதிக்கத் தோணுதே சற்று முன்பு கேட்ட பாடல் பாடத் தோணுதே வெட்கமின்றி ஆடத் தோணுதே Kuru kuru kannaalae Kaadhalai sonnaalae Siru siru sollaalae Siragugal thandhaalae Sutrum mutrum paarthu vittu Sirikka thonudhae Satham pottu gudhikka thonudhae Sattru munbu ketta paadal Paada thonudhae Vetkam indri aada thonudhae Kuru kuru kannaalae Kaadhalai sonnaalae Siru siru sollaalae Siragugal thandhaalae Kuru kuru kannaalae Kaadhalai sonnaalae Siru siru siragugal thandhaalae Inbam illaamal thunbam illaamal Nenjil oru baaram thalai neetti paarkum Ingu ippodhae vendum nee endru Indha iravennai vilaiyaattu kaattum Un per kettaal En perai nee solla vendum Oorae paarkka Unnodu naan sella vendumae Oonjalai idam valam Ullam aadi unnai ketkumae Kuru kuru kannaalae Kaadhalai sonnaalae Siru siru sollaalae Siragugal thandhaalae Sutrum mutrum paarthu vittu Sirikka thonudhae Satham pottu gudhikka thonudhae Sattru munbu ketta paadal Paada thonudhae Vetkam indri aada thonudhae Ondru rendendru kodi varai enni Neram pokkugiren naan enna solla Kaalai pagalendrum maalai iravendrum Kodu pottavanai thedugiren kolla Pennae pennae Pollaadha pei indha kaadhal Neeyum naanum Serndhaal thaan adhu vittu pogumae Vendinen dhinam dhinam Undhan tholil saaya povadhai Vendinen dhinam dhinam Undhan tholil saaya povadhai Kuru kuru kannaalae Kaadhalai sonnaalae Siru siru sollaalae Siragugal thandhaalae Sutrum mutrum paarthu vittu Sirikka thonudhae Satham pottu gudhikka thonudhae Sattru munbu ketta paadal Paada thonudhae Vetkam indri aada thonudhae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kuru Kuru lyrics in Tamil by Sundar Narayana Rao, music by Mohamaad Ghibran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.