Kyare Samjish Maro Pyar by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Tushar Jani, Bhoomi Patel |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Love |
Release: | 2020-07-19 |
Lyrics (English)
KYARE SAMJISH MARO PYAR LYRICS IN GUJARATI: ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર, This Gujarati Love song is sung by Kajal Maheriya & released by Studio Saraswati Official . "KYARE SAMJISH MARO PYAR" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Tushar Jani and Bhoomi Patel . The music video of this track is picturised on Jaymin Patel and Zeel Joshi. ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર તું ક્યારે સમજીશ મારા યાર તારો વર્ષો કર્યો છે ઇન્તઝાર તું ક્યારે કરીશ ઈઝહાર ક્યારે સમજાશે ક્યારે કહેવાશે જયારે સમજાશે ગણો સમય વીતી જાશે રાહ જોવાશે નહિ રહેવાશે ત્યારે મારો જીવડો બળી બળી જાશે ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર મારી આંખે આહુડા ની ધાર મારી વેદના નો નહિ પાર ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર તું ક્યારે સમજીશ મારા યાર વિધાતાએ સુખ ની સોય એવી મારી તને મારા પ્રેમ ની ભડક ના આવી વિધિએ મારા લેખ એવા ટાર્યા કરી કોશિશો ઘણી તોયે ના ફર્યા તોયે ના ફર્યા દુઆ ઓ માંગી આખી રાત જાગી તારા રે પ્રેમ ની પાગલ દીવાની મારા રે પ્રેમ ની પહેલા અહેસાસ ની દિલ માં તડપ ની હોળી સળગાવી ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર તું ક્યારે સમજીશ મારા પ્યાર જન્મારો કર્યો મેં કુરબાન તું તો ક્યારે થઈશ મેહરબાન તું ક્યારે સમજીશ મારા યાર ભારતલીરીક્સ.કોમ સાચા મારા પ્રેમ ની જીત થઇ આજે મળી આ દિલ ને ખુશી ઘણી આજે જિંદગી કરી તારા નામે ઓ સાથી પ્રીત નિભાવશુ દિલ થી રે સાચી દિલ ધબકારો તારો સથવારો બન્યો તું મારો પાંપણ પલકારો સાથે રહેવાના વાયદા અમારા જન્મો જન્મ ના ઋણી રહેવાના આપણે દિલ થી કરવો છે પ્યાર સદા સાથે રહેશુ મારા યાર મારી જિંદગી નો આખરી તું પ્યાર હવે ગળે મળી જા માર યાર તું ગળે મળી જા મારા યાર તું ગળે મળી જા મારા યાર Kyare samjis maro pyar Kyare samjis maro pyar Tu kyare samjis mara yaar Taro varso karyo chhe intzar Tu kyare karis izhar Kyare samjase kayre kehvase Jyare samjase gano samay viti jase Raah jovase nahi rehvase Tyare maro jivdo bali bali jase Kyare samjis maro pyar Tu kyare samjis mara yaar Mari aakhe aahuda ni dhar Mari vedna no nahi paar Tu kyare samjis mara yaar Vidhataye sukh ni soy aevi mari Tane mara prem ni bhadak na aavi Vidhiye mara lekh aeva tarya Kari kosiso ghani toye na farya Toye na farya Duaa o magi aakhi raat jaagi Tara re prem ni pagal diwani Mara re prem ni pahla ahsaas ni Dil ma tadap ni holi sadgavi Kyare samjis maro pyar Tu kyare samjis mara yaar Janmaro karyo me kurban tu to Kyare thais mahrbaan Tu kyare samjis mara yaar atozlyric.com Sacha mara prem ni jit thai aaje Mali aa dil ne khusi gani aaje Zindagi kari tara name o sathi Prit nibhavsu dil thi re sachi Dil dhabkaro taro sathvaro Banyo tu maro papan palkaro Sathe rahvana vayda amara Janmo janam na runi rahvana Aapne dil thi karvo chhe pyar Sada sathe rahsu mara yaar Mari zindagi no aakhri tu pyar Have gale madi jaa mara yaar Tu gale madi jaa mara yaar Tu gale madi jaa mara yaar Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kyare Samjish Maro Pyar lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.