Unnaalae by Anurag Kulkarni, Shreya Ghoshal song Lyrics and video
Artist: | Anurag Kulkarni, Shreya Ghoshal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Justin Prabhakaran |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | T-Series Music |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-03-19 |
Lyrics (English)
LYRICS OF UNNAALAE IN TAMIL: 'உன்னாலே' The song is sung by Anurag Kulkarni and Shreya Ghoshal from the Tamil film Radhe Shyam , directed by Radha Krishna Kumar. The film stars Prabhas, Pooja Hegde, Sachin Khedekar, Priyadarsi Pulikonda, Bhagyashree and Murli Sharma in the lead role. "UNNAALAE" is a Sad song, composed by Justin Prabhakaran , with lyrics written by Madhan Karky . Unnale unnale ennulle inbam Undu endru kandenada Nee vandha pinnale en swasam endru Un kadhal kondenada Ozhi illa isaiyil Nenaikkatha mazhaiyil Unnodu unnodu naan yen aadinen Vazhi illa dhisaiyil Ozhi illa ulagil enge pogiren Uyire uyire Unai naan maravene Urave unai Naan pirinthum vizhagane Kol maarum nee maarum Aan maarum aanal En kadhal maarathada Vinmeenin dhusellam Theernthalum kooda En kadhal theerathada Naam vidhiyo naalai illai endrathu Iniravo innum michcham ullathu Kaiyil thiraiyin un regai nee varaiya Dhegam muzhuthum kadhal paarkiren Uyire uyire Unai naan maravene Urave unai Naan pirinthum vizhagane Unnale unnale ennulle inbam Undu endru kandenada Nee vandha pinnale en swasam endru Un kadhal kondenada. உன்னாலே உன்னாலே என்னுள்ளே இன்பம் உண்டென்று கண்டேனடா நீ வந்த பின்னாலே என் சுவாசம் என்று உன் காதல் கொண்டேனடா atozlyric.com ஒலி இல்லா இசையில் நனைக்காத மழையில் உன்னோடு உன்னோடு நான் ஏன் ஆடினேன் வழி இல்லா திசையில் ஒளி இல்லா உலகில் எங்கே போகிறேன் உயிரே உயிரே உனை நான் மறவேனே உறவே உனை நான் பிறந்தும் விலகேனே கோள் மாறும் மீன் மாறும் வான் மாறும் ஆனால் என் காதல் மாறாதடா விண்மீனின் தூசெல்லாம் தீர்ந்தாலும் கூட என் காதல் தீராதடா நம் விதியோ நாளை இல்லை என்றது இன்றிரவோ இன்னும் மிச்சம் உள்ளது கையின் திரையில் ஓர் ரேகை நீ வரைய தேகம் முழுதும் காதல் பாயுதே உயிரே உயிரே உனை நான் மறவேனே உறவே உனை நான் பிறந்தும் விலகேனே உன்னாலே உன்னாலே என்னுள்ளே இன்பம் உண்டென்று கண்டேனடா நீ வந்த பின்னாலே என் சுவாசம் என்று உன் காதல் கொண்டேனடா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unnaalae lyrics in Tamil by Anurag Kulkarni, Shreya Ghoshal, music by Justin Prabhakaran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.