Dahko Dukh Dahko Sukh by Rakesh Barot, Riddhi Vyas song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot, Riddhi Vyas |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-10-11 |
Lyrics (English)
DAHKO DUKH DAHKO SUKH LYRICS IN GUJARATI: દહકો દુઃખ દહકો સુખ, This Gujarati Devotional song is sung by Rakesh Barot and Riddhi Vyas & released by Soorpancham Beats . "DAHKO DUKH DAHKO SUKH" song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this track is picturised on Viral Mevani, Soham Patel, Divya Patel, Raju Limbachiya, Pranav Bhatiya and Neel Prajapati. Ho atozlyric.com dahko dukhne dahko sukh chhe Ho toye mane matani bhaktini bhukh chhe Ho samay samaynu kom kare Mata jo bheli male Kahmmama pachhi khomino aave Samay samaynu kom kare Mata jo bheli male Kahmmama pachhi khomino aave Ho dahko dukhne dahko sukh chhe Ho toye mane matani bhaktini bhukh chhe Ho nashibma lakyu hase thai ne revanu Choghadiyu koi na badalvanu Ho bhaktima bhagvatina barose revanu Vishvase vahan bhai tari re javanu Ho kalni kone chhe khabar Mata rakhe nazar Kahmmama pachhi khomino aave Kalni kone chhe khabar Mata rakhe nazar Kahmmama pachhi khomino aave Dahko dukhne dahko sukh chhe Ho toye mane matani bhaktini bhukh chhe Ho sukh sayabi ma mata bhag nahi mage Aene hachavva devi rat dado jage Ho dorangi duniyan e haru nahi lage Mata vina to koi bid nahi bhage Ho dukh jyare deli khakhdave Mata veli aave Kahmmama pachhi khomino aave Dukh jyare deli khakhdave Mata veli aave Kahmmama pachhi khomino aave Ho dahko dukhne dahko sukh chhe Ho toye mane matani bhaktini bhukh chhe Ho tadko chhoyo aavto jato re revano Aaje dukh kale sukhno sooraj ugvano Ho nodharano aadhar mano revano Tara par vishvash kadina tutvano Ho vahmi hoy bhale vela Mataji rahe bhela Kahmmama pachhi khomino aave Vahmi hoy bhale vela Mataji kayam bhela Kahmmama pachhi khomino aave Ho dahko dukhne dahko sukh chhe Ho toye mane matani bhaktini chhe Ho dahko dukhne dahko sukh chhe. હો દહકો દુઃખને દહકો સુખ છે હો તોયે મને માતાની ભક્તિની ભૂખ છે હો સમય સમયનું કોમ કરે માતા જો ભેળી મળે ખમ્મામાં પછી ખોમીનો આવે સમય સમયનું કોમ કરે માતા જો ભેળી મળે ખમ્મામાં પછી ખોમીનો આવે હો દહકો દુઃખને દહકો સુખ છે હો તોયે મને માતાની ભક્તિની ભૂખ છે હો નશીબમાં લખ્યું હશે થઇ ને રેવાનું ચોઘડિયું કોઈ ના બદલવાનું હો ભક્તિમાં ભગવતીના ભરોસે રેવાનું વિશ્વાસે વહાણ ભઈ તરી રે જવાનું હો કાલની કોને છે ખબર માતા રાખે નજર ખમ્મામાં પછી ખોમીનો આવે કાલની કોને છે ખબર માતા રાખે નજર ખમ્મામાં પછી ખોમીનો આવે દહકો દુઃખને દહકો સુખ છે હો તોયે મને માતાની ભક્તિની ભૂખ છે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો સુખ સાયબીમાં માતા ભાગ નહિ માગે એને હાચવવા દેવી રાત દાડો જાગે હો દોરંગી દુનિયાને હારું નહિ લાગે માતા વિના તો કોઈ ભીડ નહિ ભાગે હો દુઃખ જયારે ડેલી ખખડાવે માતા વેલી આવે ખમ્મામાં પછી ખોમીનો આવે દુઃખ જયારે ડેલી ખખડાવે માતા વેલી આવે ખમ્મામાં પછી ખોમીનો આવે હો દહકો દુઃખને દહકો સુખ છે હો તોયે મને માતાની ભક્તિની ભૂખ છે હો તડકો છોયો આવતો જાતો રે રેવાનો આજે દુઃખ કાલે સુખનો સુરજ ઉગવાનો હો નોધારાને આધાર માનો રેવાનો તારા પરનો વિશ્વાસ કદીના તૂટવાનો હો વહમી હોય ભલે વેળાં માતાજી રહે ભેળાં ખમ્મામાં પછી ખોમીનો આવે વહમી હોય ભલે વેળાં માતાજી કાયમ ભેળાં ખમ્મામાં પછી ખોમીનો આવે હો દહકો દુઃખને દહકો સુખ છે હો તોયે મને માતાની ભક્તિની ભૂખ છે હો દહકો દુઃખને દહકો સુખ છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dahko Dukh Dahko Sukh lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, Riddhi Vyas, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.