Mehabooba by Ananya Bhat song Lyrics and video
Artist: | Ananya Bhat |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Basrur |
Lyricist: | Madhurakavi |
Label: | Lahari Music & T-Series |
Genre: | Love |
Release: | 2025-04-13 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MEHABOOBA IN TAMIL: 'மெஹபூபா' The song is sung by Ananya Bhat from the Tamil film KGF Chapter 2 , directed by Prashanth Neel. The film stars Rocking Star Yash, Sanjay Dutt, Srinidhi Shetty, Raveena Tandon, Prakash Raj and Malvika Avinash in the lead role. "MEHABOOBA" is a Love song, composed by Ravi Basrur , with lyrics written by Madhurakavi . வா வா என் அன்பே என் வாழ்வின் பேரன்பே வந்தாய் கண் முன்பே இது நிஜமா சொல் அன்பே உன் கண்களும் காதல் பேசும் என் தருணம் மலரும் வாசம் உன் தோள்களில் சாயும் நேரம் உயிர் துளிரும் பேரழகா மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா பூ வைக்க பூங்காற்று சீர் செய்ததே புது வானம் பூ தூவுது கொஞ்சல் மொழி பேசிடும் ஊமை கிளி நானடா நெஞ்சை வலி தீர்க்கும் மருந்தாளன் நீ தானடா வாழ்வின் வேர் நீங்கிடும் காலம் இது தானடா அன்பின் நீர் வார்க்கும் முகிலாளன் நீ தானடா உன் கைகள் தீண்டும் தருணம் நான் தணிந்தேன் தணிந்தேன் சலனம் இனி வாழ்க்கையில் ஏது மரணம் நான் எடுத்தேன் புது ஜனனம் பரத்கிரிக்.காம் மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா. Vaa va en anbae En vaazhvin peranbae Vanthaai kann munbae Idhu nijama sol anbe atozlyric.com Un kangalum kaadhal pesum En tharunam malarum vasam Un tholgalil saayum neram Uyir thulirum perazhagaa Mehabooba mae teri mehabooba Mehabooba mae teri mehabooba Mehabooba mae teri mehabooba Mehabooba mae teri mehabooba Poo vaika poongatru Seer seithathe Puthu vaanam poo thoovuthae Konjal mozhi pesidum Oomai kili naanadaa Nenjai vali theerkkum marundhaalan Nee thaanada Vaazhvin ver neengidum kaalam Idhu thaanadaa Anbin neer vaarkum mugilaalan Nee thaanadaa Un kaigal theendum tharunam Naan thaninthen thaninthen salanam Ini vaazhkaiyil yethu maranam Naan eduthen puthu jananam Mehabooba mae teri mehabooba Mehabooba mae teri mehabooba Mehabooba mae teri mehabooba Mehabooba mae teri mehabooba. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mehabooba lyrics in Tamil by Ananya Bhat, music by Ravi Basrur. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.