Mari Maata Bagad Se To Jindgi Rakhdse Tari by Neha Suthar song Lyrics and video
Artist: | Neha Suthar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | HIRAL DIGITAL |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-02-26 |
Lyrics (English)
Mari Maata Bagad Se To Jindgi Rakhdse Tari lyrics, મારી માતા બગડ સે તો જિંદગી રખડસે તારી the song is sung by Neha Suthar from Hiral Digital. Mari Maata Bagad Se To Jindgi Rakhdse Tari Devotional soundtrack was composed by Vishal Vagheswri with lyrics written by Harjit Panesar. Alya man na mela mon vaat hobhadje mari Man na mela mon vaat hobhadje mari Man na mela mon vaat hobhadje mari Mari mata bagdse to jindgi rakhase tari Mari mata bagdse to jindgi rakhase tari Karse khotu koi nu buri dasha thase tari Karse khotu koi nu buri dasha thase tari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari atozlyric.com Jayre tara paap no ghado bharai jaase Be time nu bhanu taru bandh thai jaase A..hobhar…jayre tara paap no gado bharai jaase Be time nu bhanu taru bandh thai jaase Jindgi ni betry low thase tari Jindgi ni betry low thase tari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Man na mela mon vaat hobhadje mari Man na mela mon vaat hobhadje mari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Koi lachar nu dil na dubhavto Koi garib ni kadi haay na lagadto Koi lachar nu dil na dubhavto Koi garib ni kadi haay na lagadto Alya karse karam khota joje mata jose mari Karse karam khota joje mata jose mari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Man na mela mon vaat hobhadje mari Man na mela mon vaat hobhadje mari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari Mari mata bagdse to jindgi rakhdse tari અલ્યા મન ના મેલા મોણ વાત હોભળજે મારી મન ના મેલા મોણ વાત હોભળજે મારી મન ના મેલા મોણ વાત હોભળજે મારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી કરશે ખોટું કોઈ નું બુરી દશા થશે તારી કરશે ખોટું કોઈ નું બુરી દશા થશે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી ભારતલીરીક્સ.કોમ જયારે તારા પાપ નો ઘડો ભરાઈ જાશે બે ટાઈમ નું ભાણું તારું બંધ થઇ જાશે એ…હોંભર જયારે તારા પાપ નો ઘડો ભરાઈ જાશે બે ટાઈમ નું ભાણું તારું બંધ થઇ જાશે જિંદગી ની બેટરી લો થશે તારી જિંદગી ની બેટરી લો થશે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મન ના મેલા મોણ વાત હોભળજે મારી મન ના મેલા મોણ વાત હોભળજે મારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી કોઈ લાચાર નું દિલ ના દુભાવતો કોઈ ગરીબ ની કદી હાય ના લગાડતો કોઈ લાચાર નું દિલ ના દુભાવતો કોઈ ગરીબ ની કદી હાય ના લગાડતો અલ્યા કરશે કરમ ખોટા જોજે માતા જોશે મારી કરશે કરમ ખોટા જોજે માતા જોશે મારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મન ના મેલા મોણ વાત હોભળજે મારી મન ના મેલા મોણ વાત હોભળજે મારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી મારી માતા બગડશે તો જિંદગી રખડસે તારી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Maata Bagad Se To Jindgi Rakhdse Tari lyrics in Gujarati by Neha Suthar, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.