Kehvu Ghanu Ghanu Chhe by Parthiv Gohil song Lyrics and video
Artist: | Parthiv Gohil |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Meghdhanush |
Lyricist: | Tushar Shukla |
Label: | Chhello Divas (2015) |
Genre: | Love |
Release: | 2020-02-12 |
Lyrics (English)
Kehvu Ghanu Ghanu Chhe lyrics, કેહવું ઘણું ઘણું છે the song is sung by Parthiv Gohil from Chhello Divas (2015). Kehvu Ghanu Ghanu Chhe Love soundtrack was composed by Meghdhanush with lyrics written by Tushar Shukla. Kehvu ghanu ghanu chhe boli shakay nahi Kehvu ghanu ghanu chhe boli shakay nahi Bolya vina ae kahi de shu evu na thay kai Haiya ne bolvu chhe, hotho chhe chupsharam ma Haiya ne bolvu chhe, hotho chhe chupsharam ma Shabdo ne bhuli ne sidhu chumi shakay nahi Kehvu ghanu ghanu chhe… Lage chhe aje mane, palpal no swad mitho Sharnai thai sharam ne anand aa aditho Khiltu kashuk andar, umar bani antar Vagi rahyu jivan ma koi zinu jantar Chhalkata sur ena, haiye samaay nahi Bolya vina ae kahi de shu evu na thay kai atozlyric.com Pite chhe je samaye rokay jay aje Kehvu chhe je radhay ne kehvay jay aje Sneh thai ne savan varsi rahe aangan Zumi uthe tanman badlai jay jivan Mangamto sath chhodi palbhar jivay nahi Shabdo ne bhuli ne sidhu chumi shakay nahi કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ના થાય કઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ હૈયા ને બોલવું છે હોઠો છે ચુપશર્મા માં હૈયા ને બોલવું છે હોઠો છે ચુપશર્મા માં શબ્દો ને ભૂલી ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ કેહવું ઘણું ઘણું છે લાગે છે આજે મને પલપલ નો સ્વાદ મીઠો શરણાઈ થઇ શરમ ને આનંદ આ અદીઠો ખીલતું કશુંક અંદર ઉમર બની અંતર વાગી રહ્યું જીવન માં કોઈ ઝીણું જંતર છલકાતા સુર એના હૈયે સમાય નહિ બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ના થાય કઈ પીતે છે જે સમયે રોકાય જાય આજે કેહવું છે જે ર્હદય ને કહેવાય જાય આજે સ્નેહ થઇ ને સાવન વરસી રહે આંગણ ઝૂમી ઉઠે તનમન બદલાઈ જાય જીવન મનગમતો સાથ છોડી પલભર જીવાય નહિ શબ્દો ને ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kehvu Ghanu Ghanu Chhe lyrics in Gujarati by Parthiv Gohil, music by Meghdhanush. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.