Um Peranbil by Fr. S. John Berchmans song Lyrics and video
Artist: | Fr. S. John Berchmans |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Alwyn M |
Lyricist: | Fr. S. John Berchmans |
Label: | Jebathottam Ministries |
Genre: | Christian |
Release: | 2021-07-20 |
Lyrics (English)
உம் பேரன்பில் | UM PERANBIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song is sung by Fr. S. John Berchmans under Jebathottam Ministries label. UM PERANBIL song was composed by Alwyn M , with lyrics written by Fr. S. John Berchmans . Um peranbil nambikkai vaithullaen Viduthalayaai ullam mazhikindrathu Um peranbil nambikkai vaithullaen Viduthalayaai ullam mazhikindrathu Ummai potri paduvaen Jeevan irukkum varai Ummai potri paduvaen En jeevan irukkum varai Enakku nanmai seithirae Seithirae seithirae Eppadi nandri solvaen Eppadi nandri solvaen Enakku nanmai seithirae Seithirae seithirae Eppadi nandri solvaen Eppadi nandri solvaen atozlyric.com Yesaiyah nandri aiya Yesaiyah nandri Yesaiyah nandri aiya Yesaiyah nandri Um peranbil nambikkai vaithullaen Viduthalayaai ullam mazhikindrathu Uyirodennai kakka En mel nokkamaneer Uyirodennai kakka En mel nokkamaneer Viyathiyil irunthu meettirae Meettirae meettirae Miguntha irakkathinal Miguntha irakkathinal Viyathiyil irunthu meettirae Meettirae meettirae Miguntha irakkathinal Miguntha irakkathinal Yesaiyah nandri aiya Yesaiyah nandri Yesaiyah nandri aiya Yesaiyah nandri Um peranbil nambikkai vaithullaen Viduthalayaai ullam mazhikindrathu Miguntha selvathil Makizhvathai vida Miguntha selvathil Naan makizhvathai vida Undhan samukathilae Undhan samukathilae Magizhnthirukkiraen Magizhnthirukkiraen Undhan samugathilde Undhan samugathilde Naan magizhnthirukkiraen Magizhnthirukkiraen Yesaiyah nandri aiya Yesaiyah nandri Yesaiyah nandri aiya Yesaiyah nandri Um peranbil nambikkai vaithullaen Viduthalayaai ullam mazhikindrathu. உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது உம்மை போற்றி பாடுவேன் என் ஜீவன் இருக்கும் வரை உம்மை போற்றி பாடுவேன் என் ஜீவன் இருக்கும் வரை எனக்கு நன்மை செய்தீரே செய்தீரே செய்தீரே எப்படி நன்றி சொல்வேன் எப்படி நன்றி சொல்வேன் எனக்கு நன்மை செய்தீரே செய்தீரே செய்தீரே எப்படி நன்றி சொல்வேன் எப்படி நன்றி சொல்வேன் இயேசையா நன்றி ஐயா இயேசையா நன்றி இயேசையா நன்றி ஐயா இயேசையா நன்றி உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது உயிரோடென்னை காக்க என் மேல் நோக்கமானீர் உயிரோடென்னை காக்க என் மேல் நோக்கமானீர் பரத்கிரிக்.காம் வியாதியினின்று மீட்டீரே மீட்டீரே மீட்டீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால் மிகுந்த இரக்கத்தினால் வியாதியினின்று மீட்டீரே மீட்டீரே மீட்டீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால் மிகுந்த இரக்கத்தினால் இயேசையா நன்றி ஐயா இயேசையா நன்றி இயேசையா நன்றி ஐயா இயேசையா நன்றி உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது மிகுந்த செல்வத்தில் மகிழ்வதை விட மிகுந்த செல்வத்தில் நான் மகிழ்வதை விட உந்தன் சமுகத்திலே உந்தன் சமுகத்திலே மகிழ்ந்திருக்கிறேன் மகிழ்ந்திருக்கிறேன் உந்தன் சமுகத்திலே உந்தன் சமுகத்திலே நான் மகிழ்ந்திருக்கிறேன் மகிழ்ந்திருக்கிறேன் இயேசையா நன்றி ஐயா இயேசையா நன்றி இயேசையா நன்றி ஐயா இயேசையா நன்றி உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Um Peranbil lyrics in Tamil by Fr. S. John Berchmans, music by Alwyn M. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.