Radhano Prem Kem Bhuli Gya Chho Kana by Hari Bharvad song Lyrics and video
Artist: | Hari Bharvad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hari Bharvad |
Lyricist: | Hari Bharvad, Vitthal Bharvad |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Love |
Release: | 2020-07-30 |
Lyrics (English)
RADHANO PREM KEM BHULI GYA CHHO KANA LYRICS IN GUJARATI: રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના, The song is sung by Hari Bharvad and released by Ekta Sound label. "RADHANO PREM KEM BHULI GYA CHHO KANA" is a Gujarati Love song, composed by Hari Bharvad , with lyrics written by Vitthal Bharvad , Hari Bharvad . The music video of this song is picturised on Hari Bharvad, Kinjal Patel. પૂછે વોલી રાધા તને દ્વારકા ના રાજા પૂછે વોલી રાધા તને દ્વારકા ના રાજા રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના વાલી રાધા ની કેમ મેલી તમે માયા વાલી રાધા ની કેમ મેલી તમે માયા પ્રેમ ના વિરહ માં મેલી ગ્યા છો માધા તારી વાંહળી ના સુરે દીધા ઘર બાર છોડી તારી વાંહળી ના સુરે દીધા ઘર બાર છોડી ભૂલી ભાન હું કાન ઘેલી બની પૂછે વોલી રાધા તને દ્વારકા ના રાજા રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના વાલી રાધા ની કેમ મેલી તમે માયા પ્રેમ ના વિરહ માં મેલી ગ્યા છો કાના રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના જોવે છે વાટ રાધા ગોકુળ ના માર્ગે હજી ના આવ્યો મારો કાન હજી ના આવ્યો મારો કાન લઇ સંદેશો કોઈ તો જાજો ખબર્યું લેજે મારા કાન ખબર્યું લેજે મારા કાન બન્યો મહેલો નો રાજા નથી યાદ રાધા બન્યો મહેલો નો રાજા નથી યાદ રાધા જસોદા ના જાયા પાછા ના આયા પૂછે વોલી રાધા તને દ્વારકા ના રાજા રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના વાલી રાધા ની કેમ મેલી તમે માયા પ્રેમ ની વિરહ માં મેલી ગ્યા છો કાના રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના ભારતલીરીક્સ.કોમ સુની વાંસલડી કાના ની યાદ માં રુદન કરે છે દિન-રાત રુદન કરે છે દિન-રાત નૈને ના નિદ્રા ભાવે ના ભોજન હવે તો વિચારો મારા કાન થોડું તો વિચારો મારા કાન બન્યો એવો તું કઠોર મળ્યો રાધા ને વિયોગ બન્યો એવો તું કઠોર મળ્યો રાધા ને વિયોગ રાધા ના પ્રેમ નો કેવો સંજોગ પૂછે વોલી રાધા તને દ્વારકા ના રાજા રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના વાલી રાધા ની કેમ મેલી તમે માયા પ્રેમ ની વિરહ માં મેલી ગ્યા છો કાના રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના રાધાનો પ્રેમ કેમ ભૂલી ગ્યા છો કાના પ્રેમ ની વિરહ માં મેલી ગ્યા છો કાના Puche voli radha tane dwarka na raja Puche voli radha tane dwarka na raja Radhano prem kem bhuli gya chho kana Vali radha ni kem meli tame maya Vali radha ni kem meli tame maya Prem na virah ma meli gya chho madha Tari vahdi na sure didha ghar baar chhodi Tari vahdi na sure didha ghar baar chhodi Bhuli bhan hu kaan gheli bani Puche voli radha tane dwarka na raja Radhano prem kem bhuli gya chho kana Vali radha ni kem meli tame maya Prem ni virah ma meli gya chho kana Radhano prem kem bhuli gya chho kana atozlyric.com Jove chhe vat radha gokur na marge Haji na aavyo maro kaan Haji na aavyo maro kaan Lai sandeso koi to jaajo khabryu leje mara kaan Khabryu leje mara kaan Banyo mehlo no raja nathi yaad radha Banyo mehlo no raja nathi yaad radha Jasoda na jaya pachha na aaya Puche voli radha tane dwarka na raja Radhano prem kem bhuli gya chho kana Vali radha ni kem meli tame maya Prem ni virah ma meli gya chho kana Radhano prem kem bhuli gya chho kana Suni vasaldi kana ni yaad ma rudan kare chhe din-raat Rudan kare chhe din-raat Naine na nidra bhave na bhojan have to vicharo mara kaan Thodu to vicharo mara kaan Banyo aevo tu kathor malyo radha ne viyog Banyo aevo tu kathor malyo radha ne viyog Radha na prem no kevo sanjog Puche voli radha tane dwarka na raja Radhano prem kem bhuli gya chho kana Vali radha ni kem meli tame maya Prem ni virah ma meli gya chho kana Radhano prem kem bhuli gya chho kana Radhano prem kem bhuli gya chho kana Prem ni virah ma meli gya chho kana Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Radhano Prem Kem Bhuli Gya Chho Kana lyrics in Gujarati by Hari Bharvad, music by Hari Bharvad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.