Pottum Pogattume by Jen Martin, Sathyajit Ravi song Lyrics and video
Artist: | Jen Martin, Sathyajit Ravi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jen Martin, Sathyajit Ravi |
Lyricist: | Vishnu Edavan, Sathyajit Ravi |
Label: | Think Music India |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-05-28 |
Lyrics (English)
POTTUM POGATTUME SONG LYRICS IN TAMIL: பொட்டும் போகட்டுமே, The song is sung by Jen Martin and Sathyajit Ravi and released by Think Music India label. POTTUM POGATTUME is a Sad song, composed by Jen Martin and Sathyajit Ravi , with lyrics written by Vishnu Edavan and Sathyajit Ravi . The music video of this song is picturised on Arjun Das and Lavanya Tripathi. Un kaadhal enathendrae aanaalum Illaamal ponaalum en vaazhkai unnaladi Un kaadhal enathendrae aanaalum Illaamal ponaalum en vaazhkai unnaladi Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum En vaazhkai unnaladi Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum En vaazhkai unnaladi unnaladi Pottum pogattume Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae Saagum naal varumae Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae Pottum pogattume Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae Saagum naal varumae Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae Enai nookki paayum thoottakal En netri pottai kuri vaithu paayum Sila nodigalil maranam nigazhum Theriyum nee thantha kaadhal vazhiyum Ullae yeriyum… Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum En vaazhkai unnaladi Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum En vaazhkai unnaladi Pottum pogattume Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae Saagum naal varumae Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae Pottum pogattume Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae Saagum naal varumae Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae Pennae unnaladi En yetrum thazhvum unnaladi En vaazhvum saavum unnaladi Un kadaisi moochai nee kadanthu sendraalum Adutha vaazhvil nee endhan kaadhali Ezhu jenmamum unnai kaadhalippen Indha ennam manadhil irundhaal podhum Uyir pirinthaalum naan sirippen Un kaadhal Un kaadhal enai nenje aanaalum Illaamal ponaalum Pottum pogattume Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae Saagum naal varumae Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae atozlyric.com Poitu pogattume Nee maranthalum kaadhal thunai varumae Vaazhum naal varumae Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir Poitu pogattume Nee maranthalum kaadhal thunai varumae Vaazhum naal varumae Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir. உன் காதல் எனதென்றே ஆனாலும் இல்லாமல் போனாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி உன் காதல் எனதென்றே ஆனாலும் இல்லாமல் போனாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி உன்னாலடி பொட்டும் போகட்டுமே நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே சாகும் நாள் வருமே அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே பொட்டும் போகட்டுமே நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே சாகும் நாள் வருமே அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே எனை நோக்கி பாயும் தோட்டாக்கள் என் நெற்றி பொட்டை குறி வைத்து பாயும் சில நொடிகளில் மரணம் நிகழும் தெரியும் நீ தந்த காதல் வழியும் உள்ளே எரியும்… பரத்கிரிக்.காம் உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி பொட்டும் போகட்டுமே நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே சாகும் நாள் வருமே அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே பொட்டும் போகட்டுமே நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே சாகும் நாள் வருமே அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே பெண்ணே உன்னாலடி என் ஏற்றம் தாழ்வும் உன்னாலடி என் வாழ்வும் சாவும் உன்னாலடி உன் கடைசி மூச்சை நீ கடந்து சென்றாலும் அடுத்த வாழ்வில் நீ எந்தன் காதலி ஏழு ஜென்மமும் உன்னை காதலிப்பேன் இந்த எண்ணம் மனதில் இருந்தால் போதும் உயிர் பிரிந்தாலும் நான் சிரிப்பேன் உன் காதல்… உன் காதல் எனை நெஞ்சே ஆனாலும் இல்லாமல் போனாலும் பொட்டும் போகட்டுமே நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே சாகும் நாள் வருமே அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே போயிட்டு போகட்டுமே நீ மறந்தாலும் காதல் துணை வருமே வாழும் நாள் வருமே அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் போயிட்டு போகட்டுமே நீ மறந்தாலும் காதல் துணை வருமே வாழும் நாள் வருமே அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pottum Pogattume lyrics in Tamil by Jen Martin, Sathyajit Ravi, music by Jen Martin, Sathyajit Ravi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.