Viro Maro Aankhaladi No Taro by Grishma Panchal song Lyrics and video
Artist: | Grishma Panchal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vivek Gajjar |
Lyricist: | Sanjay Thakor (Sardhav) |
Label: | RC Digital Official |
Genre: | Love, Festivals |
Release: | 2020-07-28 |
Lyrics (English)
VIRO MARO AANKHALADI NO TARO LYRICS IN GUJARATI: Viro Maro Aankhaladi No Taro (વીરો મારો મારી આંખલડી નો તારો) is a Gujarati Love , Festivals song, voiced by Grishma Panchal from RC Digital Official . The song is composed by Vivek Gajjar , with lyrics written by Sanjay Thakor (Sardhav) . The music video of the song features Grishma Panchal, Divyesh Panchal, Sejal Panchal, Nilam Panchal. હો… હો… હો… હો… હો… હો… વીરો મારો રે… હો… વીરો મારો રે મારી આંખલડી નો તારો એના વ્હાલનો ના કિનારો વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો હો… બાળપણમાં ભેળા રમતા ઝઘડતાંને ભેળા થાતાં બાળપણમાં ભેળા રમતા ઝઘડતાંને ભેળા થાતાં વીરો મારો રે… હો… વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો હો… બેની તારી રાખડી લાવી બાંધું તને રે વધાવી હો… બેની તારી રાખડી લાવી બાંધું તને રે વધાવી હેતે તારી નજરું વાળું નસીબની લકીરો તાણું વીરો મારો રે… હો… વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો… બાંધું દોરી રક્ષા કેરી કોઈ ના થાય તારું વેરી હો.. હો.. બાંધું દોરી રક્ષા કેરી કોઈ ના થાય તારું વેરી હર જનમારે ભાઈ મળે જો માંગુ ભગવાનને હું એટલું વીરો મારો રે… હો… વીરો મારો રે મારા કોડ ને પુરનારો જનમોનો છે આ નાતો રે વીરો મારો રે મારી આંખલડીનો તારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો હો… એના વ્હાલનો ના કિનારો. Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Ho… Viro maro re… Ho… Viro maro re mari aankhaladi no taro Aen vhalno na kinaro Viro maro re mari aankhaladi no taro Ho… Aena vhalno na kinaro atozlyric.com Ho… Badpanma bheda ramta Zaghdta ne bheda thata Badpanma bheda ramta Zaghdta ne bheda thata Viro maro re… Ho… Viro maro re mari aankhaladino taro Ho… Aena vhalno na kinaro Viro maro re mari aankhaladino taro Ho… Aena vhalno na kinaro Ho… Beni tari rakhadi lavi Bandhu tane re vadhavi Ho… Beni tari rakhadi lavi Bandhu tane re vadhavi Hete tari najaru vadu Nasibni lakiro tanu Viro maro re…ho,… Viro maro re mari aankhaladino taro Ho… Aena vhalno na kinaro Viro maro re mari aankhaladino taro Ho… Aena vhalno na kinaro Ho… Aena vhalno na kinaro Ho… Bandhu dori raksha keri Koi na thay taru veri Ho… Ho… Bandhu dori raksha keri Koi na thay taru veri Har janmare bhai made jo Magu bhagvanne hu aetlu Viro maro re… Ho… Viro maro re mari aankhaladino taro Janmono chhe aa nato re Viro maro re mari aankhaladino taro Ho… Aena vhalno na kinaro Ho… Aena vhalno na kinaro Ho… Aena vhalno na kinaro Ho… Aena vhalno na kinaro. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Viro Maro Aankhaladi No Taro lyrics in Gujarati by Grishma Panchal, music by Vivek Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.