Mashoor Thai Gayo by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Devraj Adroj, Ravat |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-05-22 |
Lyrics (English)
મશહુર થઈ ગયો | MASHOOR THAI GAYO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya , while the lyrics of "Mashoor Thai Gayo" are penned by Devraj Adroj and Bharat Ravat . The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot, Chaya Thakor and Viyona Patil. Mashoor hu to thai gayo Mashoor hu to thai gayo badnami o ni sathe Nato hu gunegar toy banyo chhu tari mate Ek bewafa ni kaje, ek bewafa ni kaje Lutai gayo chhu aaje ek bewafa ni maate Keva julam karya te mari sathe Thodo rahem karyo na mari sathe Keva julam karya te mari sathe Thodo rahem karyo na mari sathe Karyo na mari saathe Lutai gayo hu aaje ek bewafa ni kaaje Ho lutai gayo hu aaje ek bewafa ni kaaje Ho tame aankho joi pan aasu na joya Tame dil ma rahya pan dard na joya Tari bholi suratma ame bharmaya Mane roto karine jaan tame harkhaya Ame bolya nahi kai jagatni laje Aavu karyu kem janu mari sathe Ame bolya nahi jagatni laje Aavu karyu kem janu mari sathe Kem jaan mari saathe Lutai gayo hu aaje ek bewafa ni kaaje Ho lutai gayo hu aaje ek bewafa ni maate Mashoor hu to thai gayo badnami o ni saathe Ek bewafa ni kaaje, ek bewafa ni kaaje Ho tara aankhe bandhela pata jyare khulshe Tara manya chhe e to ek di chhodi tane jashe Ho jyare hachi haqeeqat tane samjashe Khub rosho ne khub tane pachhtavo thashe Tane mari garaj padshe jaan jyare Na malshu ame pachha tane kyare Tane mari garaj padshe jaan jyare Na malshu ame pachha tane kyare Pacha tane kyare Lutai gayo hu aaje ek bewafa ni kaaje Ho lutai gayo hu aaje ek bewfa ni kaaje atozlyric.com Mashoor hu to thai gayo badnami o ni saathe Nato hu gunegaar toy banyo chhu tari mate Ek bewafa ni kaje, ek bewafa ni kaje Lutai gayo chhu aaje ek bewafa ni maate Ek bewafa ni kaje, ek bewafa ni kaje. મશહુર હું તો થઈ ગયો મશહુર હું તો થઈ ગયો બદનામીઓ ની સાથે નતો હું ગુનેગાર તોય બન્યો છુ તારી માટે એક બેવફા ની કાજે, એક બેવફા ની કાજે લૂંટઈ ગયો છું આજે એક બેવફા ની માટે ભારતલીરીક્સ.કોમ કેવા જુલમ કર્યા તે મારી સાથે થોડો રહેમ કર્યો ના મારી સાથે કેવા જુલમ કર્યા તે મારી સાથે થોડો રહેમ કર્યો ના મારી સાથે કર્યો ના મારી સાથે લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે હો લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે હો તમે આંખો જોઈ પણ આસુ ના જોયા તમે દિલ માં રહ્યા પણ દર્દ ના જોયા તારી ભોળી સુરતમાં અમે ભરમાયા મને રોતો કરીને જાન તમે હરખાયા અમે બોલ્યા નહિ કાંઈ જગતની લાજે આવું કર્યું કેમ જાનુ મારી સાથે અમે બોલ્યા નહિ જગતની લાજે આવું કર્યું કેમ જાનુ મારી સાથે કેમ જાનુ મારી સાથે લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે હો લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની માટે મશહુર હું તો થઇ ગયો બાદનામીઓ ની સાથે એક બેવફા ની કાજે, એક બેવફા ની કાજે હો તારા આંખે બાંધેલા પાટા જયારે ખુલશે તારા માન્યા છે એ તો એક દિ છોડી તને જાશે હો જયારે હાચી હકીકત તને હમજાશે ખુબ રોશો ને ખુબ તને પછતાવો થાશે તને મારી ગરજ પડશે જાન જયારે ના મળશું અમે પાછા તને ક્યારે તને મારી ગરજ પડશે જાન જયારે ના મળશું અમે પાછા તને ક્યારે પાછા તને ક્યારે લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે હો લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે મશહુર હું તો થઈ ગયો બદનામીઓ ની સાથે નતો હું ગુનેગાર તોય બન્યો છુ તારી માટે એક બેવફા ની કાજે, એક બેવફા ની કાજે લૂંટઈ ગયો છું આજે એક બેવફા ની માટે એક બેવફા ની કાજે, એક બેવફા ની કાજે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mashoor Thai Gayo lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.