Paheli Mulakat by Gopal Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Gopal Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipesh Chavda |
Lyricist: | Kandhal Odedara |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2024-07-22 |
Lyrics (English)
LYRICS OF PAHELI MULAKAT IN GUJARATI: પહેલી મુલાકાત, The song is sung by Gopal Bharwad from Saregama Gujarati . "PAHELI MULAKAT" is a Gujarati Love song, composed by Dipesh Chavda , with lyrics written by Kandhal Odedara . The music video of the track is picturised on Shahid shekh and Sweta sen. ઓલો મોરલિયો કરે છે મીઠુંડો ટહુકાર ઓલો મોરલિયો કરે છે મીઠુંડો ટહુકાર વર્ષા રાણી આવો સજી સોળે શણગાર ઓ વનરાયું ગેલી થઇ વાયરે સુમાર છાંટા ના સુસવાટે કરજો મીઠુંડો રણકાર ઓ રે ઓ વરસાદ ઝરમર કરી શરૂઆત રિમ ઝિમ વરસો આખી આખી રાત ઓ પિયુ સંગ છે મારી પહેલી મુલાકાત ઓ પિયુ સંગ છે મારી પહેલી મુલાકાત ઓ અરજ હું કરું છું પુરી કરજો મારી આશા ખાલી ઘનગોર થઇ મેઘ ના દેજો નિરાશા ઓ વરસી અનરાધાર સમજાવો પ્રેમ ની ભાષા મન મૂકી વરસજો એ જઈ ના શકે પાછા ઓ બસ આખો થી સંવાદ હાથ હશે એનો હાથ માટી ની મહેક થી ભરી ભરી શ્વાશ ઓ પિયુ સંગ છે મારી પહેલી મુલાકાત ઓ પિયુ સંગ છે મારી પહેલી મુલાકાત ઓ એની આંખ છે અણિયારી એ છે રૂપ ની રાણી ફૂલડાં જેવી કોમળ એના પગ ની છે પાની ઓ છે સ્નેહ ની સરવાણી એ છે વેદોની વાણી સ્વર્ગ થી નીતરતું એ અમૃત સમું પાણી છલકાયા લાગણી ના પૂર તણાયા અમે ભરપૂર રંગ આકાશમાં લઈ પૂરવું છે સિંદૂર ઓ પિયુ સંગ છે મારી પહેલી મુલાકાત ઓ પિયુ સંગ છે મારી પહેલી મુલાકાત ઓ પિયુ સંગ છે મારી પહેલી મુલાકાત Olo moraliyo kare che mithudo tahukar Olo moraliyo kare che mithudo tahukar Varsha rani avo saji sode sangaar O vanrayu geli thai vayare sumar Chanta na susvate karjo mithudo ranker Ore o varsad zharmar kari sharuaat Rhim zhim varso aakhi aakhi raat O piyu sang che mari paheli mulakat O piyu sang che mari paheli mulakat O araj hu karu chu puri karjo mari aasha Khali ghanghor thai megh na dejo nirasha O varasi anaradhar samjavo prem ni bhasha Man muki varasjo ae jai na sake pacha O bas aankhon thi sanwad hath hase eno hath Mati ni mahek thi bhari swaas O piyu sang che mari paheli mulakat O piyu sang che mari paheli mulakat O eni aankh che aniyari ae che roop ni rani Foolda jevi komal ena pag ni che paani O che sneh ni sarvani ae che vedo ni vaani Swarg thi nitartu ae amrut samu pani Chalkaya lagani na poor tanaya ame bharpur Rang aakash ma lai purvu che sindoor O piyu sang che mari paheli mulakat O piyu sang che mari paheli mulakat O piyu sang che mari paheli mulakat Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Paheli Mulakat lyrics in Gujarati by Gopal Bharwad, music by Dipesh Chavda. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.